ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,445 ผู้ชมทั้งหมด :30,365,365 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,714

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
รวมวัตถุมงคลหลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม
ราคา :
ถามแดนครับ
รายละเอียด :

1.ผ้ายันต์หลวงพ่อเต๋ รุ่นแรก (รูปครึ่งองค์) สภาพสวยสมบูรณ์มาก เดิมๆไม่ได้ใช้ สร้างประมาณปี 2495-2500 =>> นิยมแขวนบูชาไว้ที่ร้านค้า ขายของดี มียันต์น้ำเต้า(บูชานำลาภ) แม่นางกวักกวักเงินกวักทอง หิ้วถุงเงิน เงินไหลนอง ทองไหลมา // มียันต์นกคุ่มกันไฟดีครับ // ยันต์นะหน้าทอง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ก็ดีครับ // รอบๆองค์หลวงพ่อลงคาถาพระสิวลี =>> "สิมพะลีจะมหาเถโร ยักขาเทวาภิปุชิโต โสระโหปัจจะยาทิมหิ อะหังวันทามิตังสัพพะทา นะมิเถสัตถังเถรัง มะหาเตชัง กะตัญญุตา สะมายุตตัง สะพะลาภังนิรันตะรังฯ"

2. 1ใน5เบญจภาคีตะกรุดหนังหน้าผากเสือเมืองไทย
ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ ยุคต้น หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม
เห็นหนังและขนเสือชัดเจน ลายถักจระเข้ขบฟันมาตรฐานนิยมสุด
สวยแชมป์งานสมาคมจัดโดยองค์การสงเคาระห์ทหารผ่านศึก ณ อาคารรัฐประศาสนภักดี ( อาคาร B ) แจ้งวัฒนะ
นอกจากกุมารทองแล้ว ตะกรุดหน้าผากเสือก็เป็นเครื่องรางเลื่องขึ้นชื่อของหลวงพ่อเต๋อีกอย่างหนึ่ง อุปเท่ห์ของตะกรุดนั้นเป็นมหาอำนาจอย่างเอกอุ เนื่องจากเสือเป็นสัตว์ที่มีตบะและมีจุดสำคัญคือบริเวณหน้าผาก โบราณจารย์ท่านจึงนิยมนำมาลงยันต์ม้วนเป็นตะกรุด ส่วนมากจะลงด้วยยันต์พระไตรสรณาคมน์ สำหรับตะกรุดหนังหน้าผากเสือของหลวงพ่อเต๋ดอกจะเล็กมากมีถักเชือก เมื่อปี ๒๕๐๗ ออกให้บูชา ๒๐๐ บาท ถือว่าแพงในยุคนั้น แต่หน้าผากเสือก็ถือเป็นของหายาก หนังเสือทั้งตัวใช้ได้ไม่ถึงฝ่ามือ
อย่างเหรียญรุ่นตลับยาหม่องของหลวงพ่อเต๋ที่ด้านหลังติดหนังหน้าผากเสือเอาไว้ หน้าผากเสือนี้เป็นของอาถรรพ์ เคยมีคนหนึ่งเก็บหนังเสือเอาไว้พอเวลาผ่านไป เขาคิดจะเอาหน้าผากไปทำตะกรุด เลยตัดหนังบริเวณนั้นออก ไม่นานนักหนังที่เหลือถูกแมลงกินจนพรุนเป็นรูนับเป็นเรื่องที่น่าแปลกมาก ถึงแม้ตะกรุดหนังเสือของหลวงพ่อเต๋จะไม่เก่ามาก แต่ก็ขึ้นทำเนียบยอดเครื่องราง เพราะประสบการณ์ด้านมหาอำนาจ แคล้วคลาดและคงกระพันเป็นที่ประจักษ์

3.นางพญาเนื้อผงหลวงพ่อเต๋  ท่านเป็นเกจิที่เก่งมากๆองค์หนึ่ง วัตถุมงคลที่ท่านสร้างมีทุกรูปแบบเลยก็ว่าได้ ทั้งพระ เครื่องราง ผ้ายันต์ กุมารฯ ล้วนแต่ใช้ดีทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น เมตตา ค้าขาย หรือแคล้วคลาดคงกระพันก็มีครบ

องค์นี้เป็นพระพิมพ์นางพญา สร้างในราวปี 2503 ทำจากเนื้อดินโป่ง 7 โป่ง, ดิน 7 ป่าช้า และดินขุยปูผสมผงพรายกุมาร ตามตำรับอาจารย์สายเขมร

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner