ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,480 ผู้ชมทั้งหมด :30,785,038 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,512

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
เบญจภาคีเครื่องรางแห่งล้านนา "ม้าเสพนาง"ครูบาต๋าพิมพ์พี่เจี๊ยบ
ราคา :
ถามแดนครับ
รายละเอียด :
 

เคยเจอไหมกับเครื่องรางที่กล้าการันตรีประสบการณ์ได้.......ใครไม่เคยเห็นผีจะได้เห็น ไม่เคยรู้สึกจะได้รู้สึก ไม่มีประสบการณ์จะได้มีประสบการณ์  กับผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาต๋า ยุคต้น รุ่น เจี๊ยบ ที่สุดหายาก....ผืนนี้ เป็นผ้าบางสวยมากครับ รุ่นนี้คนพื้นที่หวงกันมาก ร่ำลือกันมาตั้งแต่สมัยก่อนว่าเฮี้ยนนัก และ รุ่นนี้ทั้งหายากและราคาเช่าหาแพงที่สุดกว่าทุกรุ่น พี่เจี๊ยบ เป็นสาวสวยประจำหมู่บ้านที่อ.สันป่าตอง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนในสมัยนั้นครับ ผู้ที่ได้ผ้ายันต์รุ่นพี่เจี๊ยบไปใช้นี้ต่างเจอประสบการณ์กันมากมาย และ ยังไม่มีใครที่ได้ไปแล้วยอมขายต่อเลยแม้แต่คนเดียว เท่าที่พบเห็นในวงการทุกวันนี้ยังเจอไม่ถึงสิบผืนเลยครับ  ผ้ายันต์รุ่น พี่เจี๊ยบนี้เป็น ผ้ายันต์ยุคต้น ...จำนวนสร้างผ้ายันต์แต่ละรุ่นมีแค่รุ่นละไม่เกิน 30 ผืนเท่านั้น จึงเป็นที่นิยมหาเก็บกัน..มีคาถากำกับและวิธีการใช้ที่สามารถจะเพิ่มคุณวิเศษให้ผ้ายันต์ม้าเสพนางของท่านครูบาต๋า
บทคาถากล่าวไว้ว่า “จะระสติ สะเสมิลา อะเมตต๋า โกกิ รามิตุติ มะนะโล สะวัสสะติ อิสะลิละ อุ่งก๊ะถีณี สวาหูม”
วิธีการใช้ให้อธิฐานขอในสิ่งที่ตนต้องการแล้วเรียกชื่อ แต่ถ้ารักชอบหญิงใดให้เขียนชื่อชายไว้ที่ตัวม้าเขียนชื่อหญิงสาวไว้ที่รูปผู้หญิง พับเข้าหากันท่องคาถากำกับ ๓ จบ ชุกไว้ใต้หมอนหรือใต้ที่นอนก็จะสัมฤทธิ์ผล ต้องการให้ผู้อื่นเมตตารักใคร่ให้เขียนชื่อเราไว้ที่ตัวม้าแล้วเขียนคำว่า “คนจายตังหลายคนญิงตังหลาย” ไว้ที่รูปผู้หญิงแล้วพับใส่กระเป๋า ใช้ในเวลาที่เราจะเจรจาค้าขายจะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ท่านจะให้ความรักใคร่เอ็นดูสงสาร
ประแป้งหอมน้ำหอมใส่ดอกไม้หอมต่างๆ หมั่นเปลี่ยนหญ้าให้ม้า เรียกทานข้าวทุกครั้งเวลาพกพา เคล็ดลับสำคัญอีกอย่างเวลาอธิฐานขอสิ่งใดได้หรือทำกิจการใดๆ สำเร็จ ให้ถวายสังฆทานกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้กับดวงวิญญาณใส่ชื่อตามผ้ายันต์ผืนนั้น จุดธูปหนึ่งดอกกลางที่โล่งแจ้งตอนอุทิศส่วนกุศล ถ้าทำได้ตามนี้ท่านจะสมดังใจปรารถนาทุกประการ ....

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='960a0fa245d1a509d6a657653b37a5fc' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=32428' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired