ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,479 ผู้ชมทั้งหมด :30,810,468 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,631

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ยอดผ้ายันต์อิตถีนารีแห่งล้านนา
ราคา :
ถามแดนครับ
รายละเอียด :

เรียกได้ว่าพบเจอเป็นครั้งแรกกับผ้ายันต์อิตถีนารี หรือจะเรียกว่าผ้ายันต์กามคุณ โลกีย์  เน้นเฉพาะเรื่องเพศตรงข้ามอย่างเดียวก็ว่าได้ ซึ่งในผ้ายันต์ผืนนี้นั้นได้รวบรวมหัวใจยอดพระคาถาเมตตามหานิยม เช่น เทพทิพยาธร (เทพผู้ซึ่งชอบพรหมจรรย์ของหญิงสาวมีอำนาจดลจิตใจให้ลุ่มหลง) หนูกินนมแมว  วัวกินนมเสือ ฯลฯ

โดยความแปลกประหลาดนั้นคือกรรมวิธีการสร้าง ที่จักต้องลงพระคาถาให้ครบสูตรขณะมีเพศสัมพันธุ์กับหญิงสาว พร้อมกับใช้น้ำกามเป็นส่วนประกอบจึงต้องเป็นฆราวาสจอมขมังเวทย์ (ส่วนตัวไม่คิดว่าพระเกจิจะสร้างในแบบฉบับอริจินอลได้) ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับการสร้างผ้ายันต์แมลงวันคำทางล้านนา    โดยวิธีการเก็บรักษาผ้่ายันต์แนะนำอย่าไว้กับพระหรือเครื่องรางอื่นๆ ให้เก็บไว้ในกระเป๋ากางเกง(ให้เก็บไว้ต่ำกว่าพระ)  และผ้าผืนนี้นั้นดูจากวัสดุการสร้าง คาดว่าเป็นยุค พ.ศ. 2500 ซึ่งถือว่าเป็นผ้ายันต์ที่หายากผืนหนึ่ง  ยากเพราะกรรมวิธีการสร้าง และยากที่จะหาฆราวาสผู้สร้างได้อย่างเข้มขลัง  เอาเป็นว่าอยากได้เมียก็บูชาใช้ครับ ที่สำคัญอย่าผิดลูกผิดเมียใครนะครับเพราะเวรกรรมมีอยู่จริง 

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='68c211d9e2d4194997a95a67c1f641df' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=32430' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired