ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,479 ผู้ชมทั้งหมด :30,810,468 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,650

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
เบี้ยแก้ หลวงพ่อโปร่ง ปัญญาธโร'วัดท่าช้าง สุดยอดเบี้ยแก้สายอ่างทองทีมากด้วยประสบการณ์
ราคา :
ถามแดนครับ
รายละเอียด :
 

เบี้ยแก้ หลวงพ่อโปร่ง ปัญญาธโร' สุดยอดเบี้ยแก้สายอ่างทองทีมากด้วยประสบการณ์
เบี้ยแก้ที่ขึ้นชื่อ มีหลายสำนัก แต่ละสำนัก มีวิธีบรรจุปรอทและวิธีอุดต่างกัน เช่น เบี้ยแก้ของหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว นครชัยศรี เมื่อท่านบรรจุปรอทลงในเบี้ยจั่นแล้ว ก็เอาชันโรงใต้ดินที่ปลุกเสกแล้ว อุดยาบริเวณปากร่องใต้ท้องเบี้ย แล้วจึงหุ้มด้วยผ้า แดงลงอักขระเลขยันต์ จากนั้นก็เอาด้ายถักหุ้ม ใช้ลวดทองแดงขดเป็นห่วงไว้คล้องคอหรือร้อยเชือกคาดเอว
เบี้ยแก้หลวงปู่รอด วัดนายโรง อ.ตลิ่งชัน กทม. วิธีหุ้มเบี้ยด้านดอก อาจดูคล้ายกัน แต่ด้านในแตกต่างกัน ของหลวงปู่รอดใช้แร่ตะกั่ว หุ้ม แล้วลงอักขระลงบนพื้นตะกั่วรอบตัวเบี้ย
นอกจากนี้แล้วยังมีเบี้ยแก้อีกสำนักหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ ๒ สำนักแรก คือ สำนักที่อ่างทอง โดยเฉพาะเบี้ยแก้ของ หลวงพ่อโปร่ง ปัญญาธโร อดีตเจ้าอาวาสวัดท่าช้าง ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ปัจจุบันมีการเช่าหากันในราคาหลักหมื่นต้นๆ พระอธิการสมชายบอกว่า "เบี้ยแก้" สายอ่างทอง อ้างอิงตามคำประสบการณ์คำบอกเล่าของผู้เฒ่าผู้แก่เกี่ยวกับเบี้ยแก้ สายอ่างทองที่มากด้วยประสบการณ์นั้น เอ่ยนามต้องมีตามนี้ คือ หลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ หลวงพ่อนุ่ม วัดนางใน หลวงพ่อคำ วัดโพธิ์ปล้ำ และ หลวงพ่อโปร่ง วัดท่าช้าง ปัจจุบันไม่ได้หากันง่ายๆ หายไปหมดแล้วในมือนักสะสม และบรรดาเซียนพระ สนนราคาแพงขึ้นทุกวัน
เบี้ยแก้'หลวงพ่อโปร่ง ปัญญาธโร เป็นเบี้ยแก้ที่รวม 2 อาจารย์ผู้ประสาทวิชาให้ คือทั้งหลวงพ่อนุ่ม วัดนางใน และหลวงปู่คำ วัดโพธิ์ปล้ำ ไว้ด้วยกัน มีคนโบราณเขียนถึงสรรพคุณของเบี้ยแก้ไว้ว่า... เบี้ยแก้ตัวนี้สำคัญนัก พ่อค้าแม่ขายจักหมั่นไหว้บูชา จะไต่เต้าเจ้าสัวแสนทะนาน ลาภเต็มห้อง ทองเต็มไห ขุนนางใดมีไว้ในตัว ดีนักแล จะให้คุณเป็นถึงท้าวเจ้าพระยา พานทอง........ เบี้ยแก้เป็นอิทธิวัตถุชั้นหนึ่ง เตือนใจให้สะดุ้งกลัวภัยที่มองไม่เห็น หากบุคคลใด มีไว้เป็นสมบัติ นำติดตัวโดยคาดไว้กับเอวหรือโดยประการอื่น ย่อมปกป้องภยันตรายได้ทั้งปวง เป็นเมตตามหานิยม แคล้วคลาด มหาอุดคงกระพันทุกประการ คุ้มกันเสนียดจัญไร คุณไสย ยาสั่งและการกระทำย่ำยี ทั้งหลายทั้งปวงได้ชะงัด...นักแล

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='060be86280f9e71e352b587d175bbab8' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=32445' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired