ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,479 ผู้ชมทั้งหมด :30,810,468 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,627

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดเก้ากุ่มสามกษัตริย์ หลวงพ่อครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก
ราคา :
1*,***
รายละเอียด :
 

"ยอดตะกรุดเก้ากุ่มของเมืองไทย"
ตะกรุดเก้ากุ่มสามกษัตริย์ หลวงพ่อครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก 
 เชือกมัดเดิม สภาพสวยสมบูรณ์ ยุคต้น ปัจจุบันหาชมยากแล้วครับ 
ในยุคแรกถือว่าผู้ที่จะได้รับ "ตะกรุดชุดสามกษัตริย์" จะเป็นศิษย์ใกล้ชิดเจ้านาย ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ และพ่อค้าเศรษฐี ผู้ที่มากด้วยจิตศรัทธาเลื่อมใสหลวงพ่อครับ
"ตะกรุดเก้ากุ่ม" หรือ "ยันต์เก้ากุ่ม" ที่ชาวล้านนาเรียกขานนั้นในตำราโบราณล้านนาได้กล่าวถึงอานุภาพและพุทธคุณของยันต์นี้ว่ามีพุทธคุณสูงเรียกได้ว่าใช้ได้หลายทางหรือ ครอบจักรวาล
พระเดชพระคุณของท่านหลวงพ่อครูบาวังได้นำมาใช้ในการทำตะกรุดเก้ากุ่มและสร้างชื่อ เสียงให้กับท่านอย่างมาก ด้วยรูปแบบตะกรุดเก้ากุ่มของท่านมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนสำนักใด
คราวที่... "ท่านจอมพลถนอม กิตติขจร(ครั้งดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี) และครอบครัว" ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินขัดข้อง ด้วยอานุภาพบุญบารมีของหลวงพ่อครูบาวัง ความขลังของตะกรุด เหตุการณ์ในครานั้นผู้ที่พกตะกรุดเก้ากุ่มหลวงพ่อครูบาวัง มิได้รับบาดเจ็บหรืออันตรายใดๆเลยแม้แต่น้อย... วันรุ่งขึ้นหนังสือพิมพ์ลงข่าวหน้าหนึ่งกันเกรียวกราว
ตะกรุดเก้ากุ่มครูบาวังถือเป็นของดี ของวิเศษมงคลอย่างยิ่งสำหรับผู้มีไว้ในครอบครอง พุทธคุณครอบจักรวาล ใช้ในเรื่อง... สะเดาะเคราะห์กันดวงตกค้ำดวง , กันภูตผีปีศาจสิงชั่วร้าย , กันคุณไสย , ลมพัดลมเพ , ถูกกระทำของใส่ , เสริมดวงให้ก้าวหน้า มีเมตตามหานิยมเป็นเสน่ห์ดี
ท่านจอมพลถนอม กิติขจรอดีตนายกของไทยผู้เป็นศิษย์ยังพกใช้ติดตัวเลย และจะเห็นได้ว่าอักขระของยันต์เก้ากุ่มนี้มีลงไว้ "กันชะตาขาด" และ "กันดวงตก" อีกทั้งยังเสริมบารมีอำนาจแก่ผู้ครอบครองด้วยครับ
:: ขอขอบคุณข้อมูล คุณเชน เชียงใหม่

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='cd3c1d473d4803eaf3e5462dde8e0d28' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=32471' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired