ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,479 ผู้ชมทั้งหมด :30,810,468 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,571

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตระกรุดนาคบาศ รุ่นดวงดีทวีทรัพย์ อัลปาก้า (หนังงูเหลือมจารมือ) ปี53 ครูบาเจ้าดวงดี วัดท่าจำปี
ราคา :
3800
รายละเอียด :

ตระกรุดนาคบาศ รุ่นดวงดีทวีทรัพย์ อัลปาก้า (หนังงูเหลือมจารมือ) ปี53 ครูบาเจ้าดวงดี วัดท่าจำปี จ.เชียงใหม่ โดย ครูบาเจ้าดวงดี สุภัทโท ศิษย์รูปสุดท้ายครูบาเจ้าศรีวิชัย อายุวัฒนมงคล 104 ปี สงฆ์รัตตัญญูแห่งนครเชียงใหม่ หน่อเนื้อนาบุญผู้มีศีลาจริยวัตรงดงามยิ่ง

     วัตถุประสงค์ เพื่อสมสบทุนสร้างอาคารกุฏิรับรองสงฆ์ วัดท่าจำปี จ.เชียงใหม่ และสมบททุนสร้างศาลาการเปรียญเอนกประสงค์ สำนักสงค์เขาสามล้าน จ.ชุมพร

     ครั้งแรกในประวัติศาสตร์พิธีกรรมวันมหามงคลศักดิ์สิทธิ์

     พิธีเทวาภิเษก,พุทธาภิเษกวาระที่ 1 วันยี่เป็ง จันทร์ซ้อนจันทร์ 2 พฤศศจิกายน 2552 พิธีหุงสีผึ้งอิ่นแก้วมหาเสนห์ ณ วิหารวัดท่าจำปี

     พิธีมหาพุทธาภิเษกวาระที่ 2 วันเป็งปุ๊ด วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2552 วันที่มหาเถระพระอุปคุตออกจากนิโรธกรรมใต้มหาสมุทร โดย 12 เกจิอาจารย์แห่งล้านนา ณ มณฑลพิธีมหาเจดีย์บรรจุพระธาตุ 9 ยอด วัดท่าจำปี

     พระอาจารย์สายกรรมฐาน และ พระเกจิอาจารย์ ร่วมปลุกเสกทั้งเทวาภิเษก และ พุทธาภิเษก อาทิ

     1. หลวงปู่ครูบาดวงดี วัดท่าจำปี
     2. พ่อครูพราหมณ์ ป. เลี่ยมเพ็ชรรัตน
     3. พระอาจารย์ทอง วัดพระธาตุศรีจอมทอง
     4. ครูบาน้อย วัดศรีดอนมูล
     5. หลวงปู่เณร คำภีโร
     6. ครูบาจันทรังษี วัดกู่เ้ต้า
     7. ครูบาสุบิน วัดทองสะอาดและอาจารย์ท่านอื่่นๆอีกมาย

     ตระกรุดนาคบาศ (งูกินหาง) หนังงูเหลือม ในตำราโบราณของล้านนาถือว่าเป็นที่สุดแห่งโชคลาภ กินเท่าไหร่ไม่รู้จักหมด ไม่รู้จักสิ้นยิ่งถ้าเป็นของเก่า ของกรุแล้วนิยมเป็นอย่างยิ่ง ถ้าบูชาด้วยความเคารพจะชุ่มเย็นเปรียบเสมือนมีนาคมาอยู่ด้วย ถือว่าเป็นเครื่องรางที่สร้างได้ยากมาก

     หลวงปู่ครูบาเจ้าดวงดี ท่านเป็นเกจิอาจารย์ ที่เข้มขลังแก่กล้ามากในเรื่องสรรพวิชาโบราณ ท่านจึงสามารถสร้างตระกรุดนาคบาศได้ หนังงูเหลือมที่นำมาจารตระกรุด ก็เป็นหนังงูเหลือมที่ตายเองไม่มีใครไปฆ่าหรือเบียดเบียน พระอาจารย์อำนาจ แห่งสำนักสงฆ์เขาสามล้าน จ.ชุมพร นำมาถวายให้หลวงปู่ท่านนำมาเป็นประโยชน์แก่พระศาสนา

     ตระกรุดงูเหลืมจารยันต์ด้วยมือทุกดอก ก่อนจะนำไปบรรจุในหลอดตระกรุด ซึ่งมีลักษณะพญานาคเกี่ยวตะหวัดกินหางกันและกันผู้ใดได้บูชาไว้ติดตัวท่าน ว่าจะมั่งคั่งรำรวย ทำมาค้าขึ้น เขียวงาอย่าได้หวังจะทำอันตราย

     วิธีบูชา

     ตั้งนะโม3จบ


     อะอุมะ นะโมพุทธายะ นาคะนาโค โสธายะ อุทุราติ (3จบ)

     แล้วจึงอธิษฐานตามปรารถนา หากจะบนให้บนด้วยไข่ต้ม และมะพร้าวอ่อน หากสำเร็จตามปรารถนาให้ใส่บาตร และกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลแก่พญานาค

     ตระกรุดนาคบาศของครูบาเจ้าดวงดี มีสรรพคุณใช้ได้ทุกประการคือ ป้องกันภัยอันตรายทุกสรรพสิ่ง อีกทั้งยังเป็นที่รักเมตตาแก่มนุษย์ เทวดา สรรพสัตว์ วิญญาณทั้งหลาย และยังเป็นโภคทรัพย์ เจริญไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง(งูกินหาง)เปรียบเสมือนมีกินมีใช้ไม่รู้จักหมด

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='74a27f17b84e7e70b9273bb5107b0cf3' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=32475' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired