ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,420 ผู้ชมทั้งหมด :32,496,359 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,953

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ณ ตอนนี้....มีคนอยู่6 คนในโลกใบนี้ที่ได้ครอบครองใช้ “พี่หน้อยประทุม”
ราคา :
ถามแดนครับ
รายละเอียด :
 

ณ ตอนนี้....มีคนอยู่6 คนในโลกใบนี้ที่ได้ครอบครองใช้ “พี่หน้อยประทุม” หากท่านต้องการเป็นหนึ่งในนั้น”ให้โลกได้จดจำ”... ได้โปรดติดต่อได้ที่ 080-1259886 ผืนนี้สวยแชมป์

เช็คอินถิ่นเขลางค์...หายากกว่าพี่เจี๊ยบก็ยันต์กลับพี่น้อยประทุมนี่แหละครับ พบเจอไม่เกิน 6 ผืนครับ ผ้ายันต์ม้าเสพนางยุคต้นครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า ผืนนี้ชื่อพี่ น้อย ประทุม เป็นรุ่นที่หายากยิ่งจำนวนสร้างน้อยมากๆ เท่าที่เจอพิมพ์นี้ไม่น่าเกิน 6 ผืนครับ ผืนนี้เป็นผืนที่ 6 สุดยอดผ้ายันต์ม้าเสพนางของล้านนาอีกสำนักหนึ่งที่ไม่เป็นสองรองใคร (รวมทั้งหมดของการสร้างทั้งหมดทั้งยุคต้นยุคปลายรวมกันแล้วทั้งหมดทุกพิมพ์ไม่เกินสองร้อยผืน 1 ศพทำได้เพียงประมาณ30ผืนเท่านั้น จะได้ตามความยาวของผ้าที่คลุมศพ แล้วนำมาตัดเป็นผืนๆ)และหายากสุดๆ ประสบการณ์มากมายเรื่องมหาเสน่ห์นั้นถ้าบูชาเป็นใช้เป็นเห็นผลสำฤทธิ์ผล ทุกรายครับ ผ้ายันต์ ม้าเสพนาง" ของครูบาต๋าท่านประสบการณ์เลื่องลือในคนหนุ่มยุคนั้น(เรื่องเกี่ยวกับมหา เสน่ห์) ประมาณ ปีพ.ศ.2520 ตุ๊ลุง ต๋า ท่านจะให้ผ้ายันต์นี้เฉพาะคน ท่านจะไม่ให้ "ผ้ายันต์ ม้าเสพนาง" กับคนที่มีครอบครัวแล้วเพราะกลัวผิด เรื่องศีลธรรม วิธีการสร้างทำ ผ้ายันต์นี้ "มีอาถรรพ์" เมื่อมี หญิงสาวที่ ตายโหง ญาติ พี่น้อง ผู้ตายจะนิมนต์ ครูบา ต๋า มา ถอน ท่านจะนำ ผ้าขาว ให้สัปเหร่อและขออนุญาตเจ้าภาพ ที่รู้จัก ไปห่อศพ "ผู้หญิงสาว" ที่ตายโหง ทางเหนือมีพิธีกรรม จัดงานศพ3วัน-7วัน เมื่อศพหญิงสาวเคลื่อนไป"ป่าช้า" ท่านจะให้ สัปเหล่อ นำ"ผ้าขาวห่อศพ" มาเก็บไว้ให้ท่าน ตุ๋ลุง ต๋า ท่านจะนำมาตัดเป็นส่วนๆ แล้วนำมาพิมพ์ "ยันต์ม้าเสพนาง" และทำพิธีปลุกเสก ตามตำราของท่าน แต่ละรุ่น จะมีชื่อ ไม่เหมือนกัน แล้วแต่จะห่อศพใคร และ ผู้หญิงสาวที่ตาย ชื่ออะไร รุ่นๆหนึ่งจะสร้างปลุกเสกจำนวนไม่มาก จำนวนเท่ากับ ผ้าห่อศพ ผืนนั้น ...ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ตุ๊ลุง ต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่า นับว่าเป็น ผ้ายันต์อาถรรพ์ มีประสบการณ์สูง อีกสำนักหนึ่ง ไม่เป็นรองสำนักใดๆ มีเด่นด้าน เมตตามหานิยม โดนใจคนที่เราต้องการไปหา ...***มีวิธีการใช้ ดังนี้ - ให้ใช้แป้งหอม แตะที่นิ้วทาตรงรูปผู้หญิง แล้วใช้หญ้าแพรก 7 ใบ วางที่รูปม้า แล้วพับยันต์ เรียกชื่อ เจ้าของผ้า ผืนนี้ เรียกชื่อว่า"พี่ น้อย ประทุม " อธิฐานเรื่องต้องการไปหาคนนั้นให้สำเร็จ พับ ผ้ายันต์ ใส่กระเป๋าไปด้วย ===========

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='1f68b97f4dab9c338d7bae4c8be81866' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=33084' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired