ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :255 สินค้าทั้งหมด :11,454 ผู้ชมทั้งหมด :34,905,341 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :7,559

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ฟันประหลาดที่งอกกลางเพดานช้าง
ราคา :
ถามแดนครับ
รายละเอียด :
อากาศธาตุช้าง (ฟันอาถรรพ์ที่ขึ้นกลางเพดานปากช้าง) ตามตำนานกล่าวถึงพญาช้างที่เป็นช้างพระโพธิสัตว์มาบำเพ็ญตบะบารมี ทำหน้าที่เป็นจ่าฝูงคุมโขลงช้างในป่าอาถรรพ์มนุษย์ยังเข้าไปไม่ถึง เป็นป่าลึกลับนั่นเอง พญาช้างตัวนี้จะมีลักษณะพิเศษคือ จะตัวใหญ่เป็นพิเศษกว่าช้างทั่วๆไปและที่พิเศษไปกว่านั้นมีฟันอาถรรพ์ที่ขึ้นกลางเพดานปากตั้งแต่เกิดอีก ถือว่าเป็นของวิเศษที่มีดีอยู่ในตัวของพญาช้างตัวนี้ พญาช้างตัวนี้มีญาณทัศนะรู้เหตุเภทภัยได้ล่วงหน้าเป็นที่ครั่นคร้ามแก่บรรดาสิงห์สาราสัตว์ทั้งหลายปกครองฝูงช้างด้วยความเป็นธรรม
โบราณจารย์ของไทยเรามีคตินิยมในความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องที่ว่าสัตว์ใดๆก็ตามที่ถือกำเนิดขึ้นมาแล้วมีของวิเศษในลักษณะดังกล่าว มักเป็นโพธิสัตว์จุติลงมาบำเพ็ญบารมี เพื่อบรรลุธรรม มรรค ผล สืบต่อไปในกาลข้างหน้า
ดังนั้นมนุษย์ผู้ใดก็ตามที่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของ หรือครอบครองของวิเศษต่างๆเหล่านี้ ย่อมแสดงว่าจะต้องมีความเกี่ยวข้องผูกพัน สร้างสมบุญกุศลร่วมกันกับพวกเขา หรือเป็นเผ่าพันธุ์วงศ์วานกันมาแต่กาลก่อนอย่างแน่นอน หาไม่แล้วคงจะไม่มีโอกาสได้พบเจอและครอบครองของกายสิทธิ์แบบนี้เป็นแน่ ซึ่งของวิเศษต่างๆเหล่านี้ก็มักจะตกอยู่กับผู้ที่เป็นคนดีมีศีลธรรม ชอบสร้างบุญกุศลเป็นอาจิณ........
อานุภาพ ครอบจักรวาล เป็นของกายสิทธิ์ชั้นสูงมีคุณวิเศษดั่งแก้วสารพัดนึก นำพาความเจริญรุ่งเรือง เรียกโชคโภคทรัพย์ กันฟ้า กันไฟ ป้องกันอาถรรพ์คุณไสยมนต์ดำ คงกระพัน แคล้วคลาด มหาอำนาจ เป็นตบะแก่ผู้ครอบครอง เป็นเจ้าของ วิเศษยิ่งนัก
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='bb8be6cc4ae31ceabe13bbfd8e9ab108' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=33719' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired