ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,323 ผู้ชมทั้งหมด :35,280,029 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :6,573

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุด#ผ้ายันต์เก้ายอด #ของพระวิบูลวชิรธรรม(สว่าง อุตฺตโร)
ราคา :
7500
รายละเอียด :

ตะกรุด#ผ้ายันต์เก้ายอด #ของพระวิบูลวชิรธรรม(สว่าง อุตฺตโร) หรือเรียกอีกอย่างว่ายันต์ นวหรคุณ แปลว่า พระพุทธคุณทั้ง ๙ ถอดมาจากบทอิติปิโสคือตัว อะ สัง วิ สุ โล ปุ สะ พุ ภะ ทั้ง ๙ ตัวนี้ผูกกันไปมาสำเร็จเป็นยันต์ ๙ ยอด ซึ่งหมายถึงคุณวิเศษของพระพุทธเจ้าทั้ง ๙ ประการ โดยแสดงให้เห็นในรูปของยอดแหลมทั้ง ๙ ยอด จัดเป็นวิชาพุทธศาสตร์ชั้นสูง ไม่ใช่วิชาไสยศาสตร์อย่างที่หลายๆเคยคนเข้าใจ ซึ่งในครั้งอดีตหรือแม้กระทั่งในยุคปัจจุบันก็มีหลายเกจิอาจารย์ที่นำยันต์ ๙ ยอดมาใช้ประโยชน์ในการสงเคราะห์เหล่าศิษย์ เช่น หลวงพ่อหรุ่น เก้ายอด หรือแม้กระทั่งหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีในหมู่นักเลงพระเครื่องว่า ศิษย์ของหลวงพ่อหรุ่นหรือศิษย์ของหลวงพ่อเปิ่นนั้นต่างก็มีความคงกระพันชาตรีอย่างดีเยี่ยม ชนิดที่ว่าแม้เจ้าตัวได้ตายไปแล้ว คมของมีดหมอยังไม่สามารถกรีดผ่านลงไปใต้ผิวหนังของศพได้ จนเป็นที่กล่าวขานถึง จนถึงปัจจุบัน

ดังนั้นเหล่าโบราณจารย์จึงถือว่ายันต์ ๙ ยอดเป็นยันต์สำคัญอันดับต้นๆ เพราะเป็นยันต์ครูของพระยันต์ทั้งหลาย พุทธานุภาพของยันต ์๙ ยอดนี้จะเน้นหนักไปทางเมตตามหานิยม, แคล้วคลาด,คงกระพันชาตรีและ ป้องกันศาสตราวุธทั้งหลาย

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='139dd8a7e0f928b73246ffeaf7406ee1' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=33795' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired