ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :249 สินค้าทั้งหมด :11,160 ผู้ชมทั้งหมด :36,996,369 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :4,693

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
"ถุงขาวเจ้าทรัพย์ นั่งรับทรัพย์เอิบอิ่ม"
ราคา :
ถามแดนครับ
รายละเอียด :
#ถุงเหนี่ยวทรัพย์ "คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม"มาพร้อมเบี้ยและเหรียญ ร.8
การมอบถุงเหนี่ยวทรัพย์ ให้แก่ลูกศิษย์นำไปบูชานั้น จากคำบอกเล่าของคุณยายลูกศิษย์บอกว่า คุณแม่ฯจะมอบให้ตามสีวันเกิดครับ ถุงขาวเป็นสีกลางใช้ได้หมดทุกวันและจะมอบเพิ่มเติมตามหน้าที่การงานหรือสิ่งที่ลูกศิษย์ต้องนำไปบูชาเสริมครับ
สี แดงแรงไว้ก่อน ไม่หุนหันแล่น มีพกไว้ประโยชน์ทวี สำหรับปราบปรามผู้ร้าย ให้จิตใจเข้มแข็ง มีแรงมากมาย สีแดงแรงฤทธิ์สำคัญหมาย มีไว้อย่างนี้
สี ชมพูชูเกียรติดี มีไว้ให้ผู้มากมีราชการ จะได้อุ้มชูในวงสังคมมากมาย ไม่สับสน ผู้คนมากหลาย ผูกสีชมพูชูเกียรติมากมาย ผู้คนทั้งหลายชูเกียรติมากมี
สีเขียว เหนี่ยวทรัพย์ไม่อับจน ค้าขายผู้คนเหนี่ยวไว้มากมาย สีเขียวผูกใจ ไม่ให้โกรธง่าย คนโกรธมากมาย ให้ใช้สีเขียว
สีเหลือง เฟื่องฟู ผู้คนโก้หรู เฟื่องฟูมากมาย เป็นสีกลางๆ มีไว้ก็ได้ ผู้คนมากมาย สีเหลืองเฟื่องฟู
สีขาว ใช้สาวทรัพย์ ผู้คนสดับ ชอบทรัพย์มากมาย มีสีขาวไว้ สาวทรัพย์มากหลาย สาวเอามาให้ ไว้เร่งบารมี
สีฟ้า พาทรัพย์ไว้มาให้นับ ทรัพย์เป็นแสน มีสีฟ้า ไม่ขาดแคลน ทรัพย์เป็นแสน มากมายมี
สี ดำ ไม่มืดมัว ไม่ซมซัวมืดมัวได้ สีดำไม่ดำอย่างสี มากมีมากมาย เป็นอมฤต ไว้ติดแนบกาย ป้องกันผู้ร้าย เหมาะกับการรบ สีนี้ให้ไว้ กับพวกทหาร จะยั่งยืนนาน ทหารช่วยรบ จะได้เจนจบ รบกลับชนะ สีดำนี่แหละ อมฤตคงกระพัน
สีน้ำเงิน นำสายสมบัติ ให้เร่งมาได้ สมบัติมากมาย ไว้ใช้มากมี
เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย เกี่ยวกับถุงเหนี่ยวทรัพย์
คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม
สำหรับท่านใดที่ต้องการหา ของอธิษฐาน คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม เสริมโภคทรัพย์ การเงิน ขอแนะนำเป็น ถุงเหนี่ยวทรัพย์ คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม ครับ ซึ่งผมมีข้อแนะนำเกี่ยวกับสีของถุงเหนี่ยวทรัพย์จากประสบการณ์ตรงดังนี้ครับ
"ถุงเขียวเหนี่ยวทรัพย์ มีเงินนับยิ้มกริ่ม" สำหรับท่านที่ทำการค้าขาย ติดต่องานต่างๆ จะได้ผลดีมาก การค้าขายรายรื่น คล่องตัวอย่างมาก ทั้งได้รับความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนที่ติดต่องานด้วย
"ถุงขาวเจ้าทรัพย์ นั่งรับทรัพย์เอิบอิ่ม" สำหรับท่านที่มีเงินเข้า แต่เก็บเงินไม่อยู่ ถุงขาวฯจะช่วยได้มากอย่างน่าอัศจรรย์เลยครับ
"ถุงแดงแรงฤทธิ์ พิชิตโชค" สำหรับท่านที่ต้องการเสริมด้านโภคทรัพย์ และต้องการความเร็วหรือได้มาแบบฟลุ๊คๆ รวมถึงท่านที่ประกอบอาชีพที่เสี่ยงภัยและปราบโจรผู้ร้าย ถุงแดงฯตรงความต้องการแน่นอนครับ
"ถุงน้ำเงินนำสายสมบัติ" สำหรับท่านที่ต้องการรักษาทรัพย์ สมบัติที่มีอยู่ ให้มีอยู่กับท่านอย่างมั่นคง ถุงน้ำเงินฯ เหมาะสำหรับท่านครับ
"ถุงฟ้าพาทรัพย์" สำหรับท่านที่ต้องการให้ทรัพย์สินเงินทอง หลั่งไหลมา เหมาะสำหรับท่านที่มีอาชีพนายหน้า ค้าขายของสวยงาม หรือ อัญมณีครับ
"ถุงชมพู ชูเกียรติ" สำหรับท่านที่ทำงานราชการ เสริมทั้งทรัพย์และเสริมด้านเมตตาจากเจ้านายหรือลูกน้องครับ
"ถุงเหลือง เฟื่องฟู" สำหรับทุกอาชีพ เป็นสีกลางๆ ใช้เหนี่ยวทรัพย์ได้เหมือนสีอื่นครับ
"ถุงดำอมฤต พิชิตภัย" สำหรับท่านที่ต้องเดินทางบ่อย หรือทำงานที่มีความเสี่ยงสูง งานปราบปรามที่มีความเสี่ยงสูง ถุงดำฯจะเหมาะกับท่าน
"ถุงม่วง ทวงทรัพย์" สำหรับท่านที่มีลูกหนี้ หรือมีคนหยิบยืมเงินไปแล้วยังไม่ได้ใช้คืน จะทวงถามก็ไม่สะดวก ถุงม่วงฯ เหมาะสมกับท่านมากครับ (ถุงม่วงฯไม่ค่อยพบเห็นครับ)
สำหรับเรื่องที่ท่านจะนำไปบูชาอย่างไร ให้เกิดผล จะใส่กระเป๋า หรือแขวนรวมกับรูป หรือว่าจะใส่ในที่เก็บเงินแล้วจะได้ผลดีนั้น ต้องทดลองดูครับ เพราะเท่าที่ได้พูดคุยมาแต่ละท่านได้ผลไม่เหมือนกัน บางท่านแขวนรวมกับรูปบูชาดี บางท่านใส่เซฟหรือที่เก็บเงินดี อย่างผมใส่กระเป๋าเงินดี ไม่เหมือนกันครับต้องทดลองดูว่าท่านโฉลกกับการบูชาแบบใด ไม่ใช่บูชาแบบหนึ่งแบบใดแล้วไม่เห็นผลก็คิดว่าไม่ดีหรือไม่เหมาะกับท่านไม่ ใช่นะครับ ยังมีเรื่องการบูชาอีกที่ท่านควรพิจารณาให้ดี ขอให้ทุกท่านโชคดี บารมีคุณแม่ฯหนุนนำด้านการเงิน ให้ร่ำรวยทุกท่านครับ 080-1259886 แดนเชียงใหม่ ซื้อด้วยความเข้าใจ ขายด้วยความรับผิดชอบ
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='1cd5b529d38e5829aa4caed54df5fc9e' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=34152' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired