ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :252 สินค้าทั้งหมด :11,169 ผู้ชมทั้งหมด :39,038,714 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :5,430

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
“มีดหมอสะกดวิญญาณ” ขนาดปากกา (ยุคต้น) หลวงพ่อเเจ่ม
ราคา :
ถามแดนครับ
รายละเอียด :
“มีดหมอสะกดวิญญาณ” ขนาดปากกา (ยุคต้น) (เขาควายเผือกหายาก) หลวงพ่อแจ่ม วัดวังแดงเหนือ จ.พระนครศรีอยุธยา ใบมีดสร้างจากวัตถุอาถรรณ์และวัตถุมงคลต่างๆที่ท่านสะสมไว้ลงอักขระเลขยันต์แล้วนำไปกัดกรด “มีดหมอสะกดวิญญาณ” เล่มนี้เป็นมีดหมอขนาดปากกา (ยุคต้น) ด้ามงา ฝักงา ความยาวรวม 4.7 นิ้ว พิเศษ!!! เป็นมีดหมองานช่างพยุหคีรี (หายาก) งานละเอียดเรียบร้อย นานๆจะมีให้พบเห็นซักเล่มนึง พิเศษ๒!!!!! ด้ามและฝัก สร้างจากเขาควายเผือก ยิ่งเสริมอิทธิคุณ
พุทธคุณ : สำหรับติดตัวไว้เพื่อปราบผี กันคุณไสย คุณผี คุณคน แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี ป้องอันตรายต่างๆ ประสบการณ์มากมายครับ เคยมีคนพกมีดหมอหลวงพ่อแจ่ม โดนยิงกระเด็นยังลุกขึ้นมาเดินได้เลยครับ สุดยอดจริงๆ ครับ
หลวงพ่อแจ่มท่านเป็นพระยุคเดียวกับอ.นอ วัดกลางท่าเรือ ตะกรุดอาจารย์นอ มีดหมอต้องพ่อแจ่ม พ่อแจ่มเป็นเกจิยุคเก่าที่เคร่งครัดปฏิบัติ จนมีจิตสมาธิแข็งเกร่ง ปลุกเสกวัตถุมงคลอะไรก็เข้มขลัง ลูกศิษย์ลูกหามากมาย รวมถึงพ่อตาบ แห่งวัดมะขามเรียง มีดยุคแรกๆเรียกว่า "มีดสะกดวิญญาณ" สร้างจากวัตถุอาถรรพ์และวัตถุมงคลต่างๆที่ท่านสะสมไว้ มีดยุคแรกๆแต่ละเล่ม จะสร้างไม่เหมือนกัน กล่าวคือ ไม่มีแบบแผนที่แน่นอน ท่านรวบรวมวัตถุมงคลจนได้พอสร้างมีดแต่ละเล่มก็จะทยอยทำไปเรื่อยๆ เอกลักษณ์ของท่านคือยันต์กำกับใบมีด สมัยก่อน จ.อยุธยาซึ่งเป็นเมืองเก่า มีวิญาณที่ไม่ไปเกิด แรงๆจำนวนมาก รวมไปถึงศพที่ตายผิดธรรมชาติต่างๆ เช่นตายโหง ซึงพอเป็นผีแล้วก็มักไปก่อความเดือดร้อนหลอกหลอน วนเวียน หรือทำให้ชาวบ้านหวาดกลัว เนื่องจากยังไม่ยอมไปเกิดหรือยังไม่ถึงที่ตาย แต่ก็จบชีวิตลงก่อนวัยอันควร
จนสัปเหร่อวัดของให้ท่านสร้าวงวัตถุมงคลขึ้นมาปราบ หรือสะกดวิญาณ ก่อนที่จะเผาเื่พือสะกดวิญญาณตัดความผูกพัน ตัดขาดโลกของมนุษย์ไม่ให้มาวนเวียน ก่อความเดือดร้อนหรือหวาดกลัวกับชาวบ้า็นรเล่มนี้เป็นมีดที่สมบูรณ์มากๆ และเป็นมีดยุคต้นๆที่ท่านสร้าง มีดของท่าน จะลงคาถาคือ
1.อาวุธท้าวเวสัวรรณ
2. ยันต์เจ็ดแถว (หรือกะทู้7แบก)
3.พระเจ้าห้าพระองค์ นะ โม พุธ ธา ยะ
4.หัวใจพระไตยปิฎก (1พระวินัย 2.พระสุตัน และพระอภิธรรม รวมเป้ฯไตยทั้ง3)
5.หัวใจธาตุทั้ง4 นะ มะ พะ ธะ
หัวใจคาถาต่างๆ สามารถแตกไปได้อีกหลาย10บทต่อ1หัวใจคาถา ผมถึงศรัธาเกจิรุ่นเก่าๆที่เข้าใจเรื่องคาถา หากปลุกเสกวัตถุใดๆก้แล้วแต่ จะเกิดพุทธคุณได้เข้มขัลงมากๆนะครับ มีดของท่าน เน้นหนักไปทาง สะกดวิญาณ ป้องกันลมเพลมพัด สเนียดจันไร รวมไปถึงอยู่ยงคงกระพัน 080-1259886 แดนเชียงใหม่ซื้อด้วยความเข้าใจขายด้วยความรับผิดชอบ น่าบูชาใช้มาก
 
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-1259886
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='ffcd54bb0d5c053452f6431a6c7f7deb' and file='/shop-detail.php?shop-id=160&product-id=34449' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired