ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :255 สินค้าทั้งหมด :11,360 ผู้ชมทั้งหมด :36,634,273 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :6,262

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดพิศมร หลวงพ่อแก้ว วัดพวงมาลัย
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

...สุดยอด 9 เครื่องรางสะท้านแผ่นดิน

1)หมากดี ที่วัดหนัง 2)ถ้าเบี้ยขลัง วัดนายโรง 3)ไม้ครู คู่วัดอินทร์ 4)ส่วนมีดบิน วัดหนองโพ 5)พิศมร วัดพวงมาลัย6)ครั่งเหลือร้าย วัดโตนดหลวง 7)ราหู คู่วัดศีรษะ 8)แหวนอักขระ วัดหนองบัว 9)ลูกแร่ ที่วัดบางไผ่ ฤทธิ์เหลือร้ายหาใดปาน  เก้าสิ่งล้วนเป็นมงคล ทั่วทุกคนควรค้นหา ติดกายยามยาตรา ภัยมิกล้ามาแผ้วพานฯ "

นี่คือบทโคลงกลอนที่นักเลงเครื่องรางของขลังในยุคเก่าก่อน ได้กล่าวถึง 9 เครื่องรางของขลังทรงคุณค่าที่ควรเสาะหามีไว้คู่กาย …

 

...ตะกรุดพิศมร หลวงพ่อแก้ว วัดพวงมาลัย เป็นหนึ่งใน 9 เครื่องรางสะท้านแผ่นดินอย่างเต็มภาคภูมิ หลวงพ่อแก้ววัดพวงมาลัย ท่านเป็นพระธุดงค์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านวิปัสสนากัมมัฏฐานอย่างมาก จนกล่าวได้ว่าท่านสำเร็จญาณวิเศษ สามารถล่วงรู้เหตุการณ์ต่างๆได้ทั้งในอดีต ปัจจุบัน วัตถุมงคลที่ท่านสร้างเป็นสุดยอดอานุภาพทางด้านคงกระพันชาตรีอย่างเอกอุ ในส่วนของ “ตะกรุดพิศมร” มีความพิเศษคือ “พิศมรคัดถอดไม่ได้” หมายถึง ต่อให้เก่งแค่ไหนก็ไม่สามารถคัดถอด หรือทำลายพุทธาคมที่หลวงพ่อแก้วประจุไว้ในตะกรุดของท่านออกมาได้ ตะกรุดใบลานนั้น หลวงพ่อท่านตั้งใจทำให้บรรดาลูกศิษย์ และญาติโยมใกล้ชิดที่เคารพนับถือท่านเป็นการเฉพาะ ตะกรุด ของท่านจะยึดถือเอาใบลานเป็นหลักในการทำ โดยท่านเจาะจงจะต้องนำมาจาก ต้นที่ขึ้นอยู่ที่ “ปากคลองบางปืน” เท่านั้นโดยใบลานที่ได้นี้จะเป็น ยอดใบลานเดือน  เป็นใบลานอ่อน ตากแห้งม้วนไม่แตก ต้นตาลที่ว่านี้ จะขึ้นโดดเดี่ยวกลางทุ่งบ้านบางปืน สาเหตุที่ต้องใช้ ใบลานปากคลองบางปืน หลวงพ่อแก้ว บอกว่า เพราะชื่อ "บางปืนที่กร่อนเป็น"บังปืนให้ความหมายในการข่มนาม ใช้ชื่อในการสะกดลงอักขระเลขยันต์ เพื่อ บวงสรวงให้ เทพเทวดาฟ้าทราบดินรับรู้ว่า ของสิ่งนี้ใช้ดีทางไหน เป็นอุปเท่ห์ในการลงวิชาอาคม อันเป็นเคล็ดลับของการลงเครื่องรางของขลังประการหนึ่ง เมื่อได้ ใบลานจากบางปืนมาแล้ว ท่านจะตัดเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาดประมาณ - นิ้ว แล้วนำไปผึ่งแดดให้แห้ง จากนั้นจึงนำมาลงอักขระบนใบลาน ด้วยตัวขอม อ่านได้ว่า "ภู ภิ ภู ภะล้อมรอบด้วยตัว "มิไว้ตรงกลาง และประกอบด้วยอักขระคาถาจนครบสูตร ตะกรุดใบลานบังปืน ม้วนด้วยคาถาหัวใจเสือสมิง “ภู ภิ ภู ภะ” ด้วยเวลาค่ำคืนดึกสงัดปราศจากเสียงหวีดร้องของเหล่าสรรพสัตว์ ถือเป็นฤกษ์มหาอุตม์ หยุดลูกปืน...

...มีใบประกาศนียบัตรรับรอง ติดรางวัลชนะเลิศที่ 1 จากงานประกวดของสมาคมพระเครื่อง-พระบูชาไทย ตัดสินโดยกรรมการชุดใหญ่ของสมาคม รับรองความงาม และความแท้ได้เป็นอย่างดีครับ...

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
091-879-5663
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='6f5b6cb2d24583f9e1434d9611a9f6a2' and file='/shop-detail.php?shop-id=167&product-id=34089' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired