ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :252 สินค้าทั้งหมด :11,169 ผู้ชมทั้งหมด :39,038,714 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :5,023

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดโสฬสมหามงคล หลวงปู่กลิ่น วัดสะพานสูง นนทบุรี
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

..."ตะกรุดโสฬสมหามงคล" ของศิษย์เอกหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง พระอาจารย์ใหญ่แห่งคลองพระอุดม เนื้อทองแดง พอกผง-ลงรัก-ถักเชือก ลายถักขึ้น ๕ เสาอันเป็นมาตรฐานของตะกรุดสำนักวัดสะพานสูง...

...หลวงปู่กลิ่น ท่านเป็นสหธรรมิก กับ หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน ผู้สร้างหนุมาน ๑ ในเบญจภาคีเครื่องรางยอดนิยม หลวงพ่อสุ่นกับหลวงปู่กลิ่นท่านสนิทสนมกันมาก ไม่ใช่แค่เป็นสหธรรมิกเท่านั้น ถึงขนาดหลวงพ่อสุ่นเคยเอยปากกับหลวงปู่กลิ่นว่า "ท่านกลิ่นถ้าผมสิ้นบุญก่อน ท่านต้องมาเป็นแม่งานจัดงานศพให้ผมนะ" เช่นเดียวกันหลวงปู่กลิ่นก็กล่าวกับหลวงพ่อสุ่นว่า "ท่านก็เหมือนกันถ้าผมหมดบุญ ท่านก็ต้องมาเป็นคนจัดงานศพให้ผมด้วยนะ" (ที่กล่าวมานี้เป็นคำบอกเล่าของ หลวงพ่อกุหลาบ เจ้าคณะอำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี และเจ้าอาวาสวัดใหญ่สว่างอารมณ์ ซึ่งได้เล่าให้หลวงพ่ออ่าง เจ้าอาวาสวัดใหญ่สว่างอารมณ์)…
…สำหรับตะกรุดของหลวงปู่กลิ่น "ตะกรุดยันต์ตรีนิสิงเห และ ตะกรุดโสฬสมงคล" นั้นเป็นที่ทราบกันดีว่า ตะกรุดที่ท่านสร้างไว้มีความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์สูงมาก สามารถใช้แทนตะกรุดของหลวงปู่เอี่ยม ผู้เป็นอาจารย์ได้อย่างสนิทใจ…

…การสร้างตะกรุดโสฬสมงคลนั้น หลวงปู่กลิ่นในฐานะศิษย์เอกผู้สืบทอดวิชาโดยตรงจากหลวงปู่เอี่ยม ท่านได้สร้างถูกต้องครบถ้วนตามตำรับของท่านอาจารย์ การสร้างตะกรุดนั้นแสนยาก กล่าวกันว่า ต้องเสกด้วยพระคาถาถึง 10000 จบเลยทีเดียว…
…ตะกรุดโสฬสมหามงคล ของหลวงปู่กลิ่นที่แท้ตัวจริงถึงยุคแน่นอนนั้น หายากมาก มีประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมมากมาย และปัจจุบันเป็นตะกรุดยอดนิยมเบอร์ต้นๆของวงการ เป็รที่ต้องการเสาะแสวงหาเป็นอย่างมาก และมีค่านิยมที่สูงมากเช่นเดียวกัน…
…ยันต์ที่ลงในตะกรุดโสฬสมงคลนั้น จัดเป็นยันต์ชั้นสูง ทำเป็นตัวเลข 3 ชั้น ชั้นนอกลงด้วยเลข 16 ตัว (โสฬส แปลว่า 16 ชั้นฟ้า มีความหมายถึงภูมิชั้นอรูปภูมิอันเป็นถิ่นที่อยู่ของพระพรหมทั้ง 16 ชั้น และหมายถึงพระพุทธคุณแห่งองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า 16 ประการ)…

…พระมหายันต์นี้ปรากฏหลักฐาน ในสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก ทรงตั้ง "ศาลหลักเมือง" โปรดเกล้าฯ ให้อัญเชิญ "ยันต์มหาโสฬสมงคล" ประดิษฐานไว้ที่ส่วนยอด เพื่อนำความเจริญรุ่งเรืองและมหามงคลแก่บ้านเมือง พระยันต์นี้แม้แต่ สมเด็จพระสังฆราช (แพ) ผู้เจนจบใน พระยันต์ร้อยแปด ทรงพิจารณาแล้วเห็นว่า เป็นยันต์อันวิเศษสุดกว่ายันต์ทั้งปวง พระองค์ได้นำไปประทับในพระอุโบสถของวัดสุทัศนเทพวราราม และเขียนสอดใส่ไว้ใต้หมอนหนุนศีรษะตลอดเวลา…

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
091-879-5663
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='68a2d4b4f0aa0e2b4a86d2a4676cc11e' and file='/shop-detail.php?shop-id=167&product-id=34428' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired