ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,420 ผู้ชมทั้งหมด :32,496,359 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,521

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ลูกอมหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ ปี2497 สร้างโดยพระอาจารย์ ทิม
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :
(ลูกอมหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ ปี2497 สร้างโดยพระอาจารย์ ทิม)
 
ตัวจริงเสียงจริงแบบนี้หายากมากๆครับ
 
ลูกอมหลวงปู่ทวด. ด้วยประสบการณ์ล้วนๆของพระเครื่องหลวงปู่ทวด เนื้อว่านรุ่นแรก พ.ศ.2497 อาจารย์ทิม วัดช้างให้สร้างแจกลูกศิษย์ที่เป็นอิสลาม ซึ่งไม่สามารถห้อยบูชาพระเครื่องได้ โดยใช้มวลสารเดียวกันกับพระหลวงปู่ทวดเนื้อว่านรุ่นแรก พ.ศ.2497 เข้าพิธีปลุกเสกเดียวกัน ใช้บูชาแทน พระหลวงปู่ทวดเนื้อว่านรุ่นแรก พ.ศ. 2497 ได้เลย ซึ่งมีราคาแพงแต่ได้พุทธคุณเดียวกัน พุทธคุณไม่ต่างกันเหมือนกันทุกประการ
 
“ลูกอมเนื้อว่าน ของพระอาจารย์ทิม” ส่องด้วยกล้องขยาย ปรากฏว่า แต่ละเม็ดมีมวลสารที่เห็นได้ชัดเจนทุกเม็ด เหมือนกับ พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน ปี ๒๔๙๗ ทุกประการ ซึ่งประกอบไปด้วย เม็ดดำ เม็ดแดง(สีอิฐเผา) เม็ดขาว และเม็ดแร่กิมเซียว ปรากฏให้เห็นในลูกอมเนื้อว่านของพระอาจารย์ทิมนี้ทุกเม็ด เมื่อสันนิษฐานถึงการปั้นลูกอมเนื้อว่านดังกล่าว พอจะอนุมานได้ว่า คงจะปั้นเป็นก้อนกลมๆ คล้ายๆ กับการปั้นขนมอี๋ มวลสารทั้งหมดในขณะนั้นก็ยังเปียก และมีน้ำยางว่าน อยู่ (เพราะเป็น ว่านเป็น คือว่านที่ไม่ผ่านการตากแห้งมาก่อน) ขณะเดียวกัน การจะปั้นให้เนื้อว่านเกาะเป็นก้อนกลมจะต้องเคล้าคลึงเน้นให้เป็นเนื้อเดียวกันก่อน แล้วหยิบเนื้อว่านพอประมาณมาวางบนฝ่ามือคลึงให้เป็นก้อนกลม น้ำยางว่าน ก็จะอยู่ที่ผิวรอบนอก ทำให้ลูกอมมีน้ำยางว่านมาเคลือบที่ผิวนอก มีลักษณะคล้ายกล้วยฉาบน้ำตาลบางๆ (ซึ่งของฝีมือหรือของเก๊ไม่มีน้ำยางว่านนี้เพราะทำด้วย ว่านตากแห้ง หรือ “ว่านตาย”)
เบอร์โทรศัพท์ :
0871914956
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='fb040fdceeea637240d3fcafd904cd55' and file='/shop-detail.php?shop-id=192&product-id=33122' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired