ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,184 ผู้ชมทั้งหมด :41,266,260 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,517

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
คดขนุนทองแดง ตำนานจักรพรรดิ์แห่งคดศักดิ์สิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเองทั้งปวง
ราคา :
ขายแล้ว
รายละเอียด :

(คดขนุนทองแดง ตำนานที่เป็นจักรพรรดิ์แห่งคดกายสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวเองทั้งปวง)

 

#สุดยอดหายาก  #ตัวจริงเสียงจริง

 

"คตขนุนทองแดง"..  คตขลัง..ในตัวเอง "คดขนุนหรือเม็ดขนุนทองแดง"ดีเด่นทางคงกระพันชาตรีของมีคมจะไม่ระคายผิวหนัง หากนำไปเสกเป็นโภคทรัพย์ จะรวยไม่หยุดยั้ง

    "เม็ดขนุนทองแดง" หรือ "คดขนุน"

เม็ดขนุนชนิดนี้เกิดจากลูกขนุนที่ออกลูกใต้ต้นแล้วโผล่ออกมาจากพื้นดินโดยมากผลไม้ที่เกิดลูกด้วยอาการแปลกประหลาดดังนี้ โบราณถือว่าเป็นอาเพศอัปมงคลต้องมีการทำบุญบ้านหรือทำบุญสวนในบริเวณที่ต้นไม้นั้น ๆ ขึ้นอยู่ต่อจากทำบุญโดยมีการสวดพระพุทธมนต์ดั่งพิธีสงฆ์แล้ว ก็มักมีการเส้นและบวงสรวงเทพเจ้าในสถานที่นั้นซึ่งเป็นผู้มาสถิตอยู่ ณ ต้นขนุนที่เกิดลูกอาเพศขึ้น การเซ่นและบวงสรวงนี้ ถือว่าอาจจะกลับเหตุร้ายให้กลายเป็นดีได้ คือมีผลทำให้เจ้าของต้นขนุนนั้นบังเกิดโชคลาภ โภคทรัพย์ไหลมาเทมา เกิดความสมบูรณ์พูลสุข ทำมาค้าขึ้น เป็นที่น่าอัศจรรย์

เม็ดขนุนทองแดง นี้มีลักษณะเหมือนเม็ดขนุนภายในวงธรรมดา แต่ว่าทั้งเม็ดเป็นเนื้อหินมีสีแดงคล้ำเลยเรียกกันว่าเม็ดขนุนทองแดง หาใช่ว่ามีลักษณะเป็นโลหะทองแดงไม่ เม็ดขนุนทองแดงมีสรรพคุณทางคงกระพันชาตรีเหนียว ผู้ใดมีพกแล้วของมีคมจะไม่ระคายผิวหนังเลย

   เมื่อหลายปีมาแล้วมีเรื่องเล่ากันว่า นายคำ สันเทียะ คนบ้านป่าเหว อำเภอสันกำแพง นครเชียงใหม่ ได้ไปพบเม็ดขุนนทองแดงเข้าในบริเวณสวนของตน ชั้นแรกนายคำไม่ทราบว่าเป็นขนุนทองแดง ได้นำขนุนนั้นเก็บกลับมาบ้านออกผ่าแล้วแบ่งกันกินภายในเพื่อนบ้าน ภายหลังเด็กชายลูกเพื่อนบ้านของนายคำเก็บเอาเม็ดขนุนทองแดงนั้นมาให้นายคำ นายคำจึงนำไปให้พระภิกษุผู้มีอายุรูปหนึ่งดู แล้วท่านกำชับให้นายคำเก็บเม็ดขนุนนั้นไว้ให้ดี พร้อมกับลงอักขระตามพิธีของท่านลงในเม็ดขนุนทองแดงนั้น ต่อมาไม่นานนายคำ สันเทียะ ได้ดำเนินอาชีพค้าขายจนร่ำรวยมีภรรยาหลายคน ภรรยาคนหนึ่งเป็นพม่า ได้ชวนนายคำ สันเทียะอพยพไปอยู่ประเทศพม่า เมื่อนายคำอพยพไปอยู่ประเทศพม่าแล้ว ฐานะของนายคำก็ดียิ่งขึ้นเป็นลำดับ กล่าวกันว่านายคำหวงเม็ดขนุนทองแดงนั้นด้วยชีวิต และไปไหนๆ ก็ตาม ต้องพกเม็ดขนุนกายสิทธิ์นั้นติดตัวไว้ไม่ยอมห่างเลย โบราณจารย์กล่าวกันว่าของอาถรรพ์ประเภทนี้มักจะได้แก่คนที่มีเมตตาคุณประจำใจอยู่เสมอ

   ในอดีต ใครได้ "คดขนุนทองแดง" แล้วจะนำไปให้เกจิอาจารย์เก่ง ๆ ปลุกเสกด้าน โภคทรัพย์เพิ่มเข้าไป ซึ่งแต่เดิม "คดขนุนทองแดง" มีพุทธคุณด้านแคล้วคลาด คงกระพัน และมหาอุด จึงทำให้ "คดขนุนทองแดง" มีพุทธคุณครบทุกด้าน บวกกับคำมงคลของชื่อคือ "หนุน" ใครที่มี "คดขนุนทองแดง" ต่างหวงแหนและเป็นที่ต้องการของนักสะสมเครื่องรางทั่วไป จากอดีตถึงปัจจุบันจึงไม่ค่อยเห็นการแลกเปลี่ยน หรือซื้อขาย คงมีแต่เป็นมรดกตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นเท่านั้น

เบอร์โทรศัพท์ :
0871914956
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด