ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,383 ผู้ชมทั้งหมด :31,049,890 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :645

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดโทน อาจารย์เณรวิเศษณ์ สิงห์คำ สำนักวัดป่าสัก อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่
ราคา :
ขายแล้ว
รายละเอียด :

ตะกรุดโทน อ.เณรวิเศษ สิงห์คำ สำนักวัดป่าสัก อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่...

ใช้เวลาตามหามานานมากครับ กว่าจะได้ดอกโทนดอกนี้มาครอบครอง.....ตะกรุดโทน อ.เณรวิเศษ สิงห์คำ สำนักวัดป่าสัก อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่...

 
ใช้เวลาตามหามานานมากครับ กว่าจะได้ดอกโทนดอกนี้มาครอบครอง.....//ประสบการณ์เด่นมากครับ เรื่องคงกระพันชาตรี มหาอุด และ แคล้วคลาด ของทุกชิ้นของท่านแรงส์มากๆครับ ใครที่ใช้แล้วเอาไม่อยู่ เป็นนักเลงไปทุกราย  ... ส่วนใหญ่ที่มักเจอก็จะเป็นตะกรุดชุด 5 ดอก , 7 ดอก หรือ 9 ดอก แต่ที่เป็นตะกรุดดอกโทนเดี่ยวๆแบบดอกนี้ ค่อนข้างจะหายากส์มากๆครับ นานๆจะเจอสักที ....//
สำหรับดอกนี้เจ้าของเดิมเป็นพี่น้องกัน พระอาจารย์เณรฯ ท่านสร้างให้คนละ 1 ดอก เป็นพิเศษ ..ขนาดความยาว 3.5 นิ้วครับ ปกติส่วนใหญ่จะเป็นขนาด เพียง 2.5 นิ้วเท่านั้น ...ที่มาชัดเจนมากเพราะสมัยที่ท่านพระอาจารย์เณรฯ ท่านยังมีชิวิตอยู่ ท่านยังได้มาขอยืมมีดหมอล้านนาของบิดาผู้ที่เป็นเจ้าของเดิมของตะกรุดดอกนี้ ไปใส่ขันครู เมื่อเวลาที่ท่านจะทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลของท่าน ..ประสบการณ์มีมากมายเกินจะบรรยายครับ ...//
  ...ครั้งหนึ่งลุงของผมซึ่งเคยบวชเรียนรุ่นเดียวกับท่านอาจารย์เณรฯ เคยเล่าให้ฟังว่า วันหนึ่งมีลูกศิษย์อาจารย์เณรฯ คนหนึ่งมาขอตะกรุดจากท่าน พอคาดเอวให้เสร็จ ลูกศิษย์คนนั้นก็กล่าวเหมือนไม่ศรัทธาพระอาจารย์เณรฯ ว่า "พระอาจารย์ของแบบนี้มันจะอยู่ยงคงกระพันได้จริงๆเหรอ"  พอได้ยินดังนั้น พระอาจารย์เณรก็ตอบกลับออกไปว่า "คนเราถ้าไม่นับถือศรัทธากันจริงๆ แล้วจะมาเอาของเราไปทำไมมันไม่มีประโยชน์" จากนั้นลูกศิษย์คนนั้นก็หันหลังให้พระอาจารย์เณรฯทันที เพื่อจะเดินไปที่บันไดหน้ากุฏิท่านพร้อมทั้งคาดตะกรุดโทนของพระอาจารย์เณร ติดกับเอวของเขาไปด้วย ...ลุงผมเล่าว่าพระอาจารย์เณรท่านไม่รีรอให้เสียเวลา 5555+++ ท่านรีบคว้าหอกที่อยุูข้างๆตัวท่าน พุ่งไปอย่างสุดแรงเข้าไปที่กลางหลังของศิษย์ผู้นั้น(ไม่ทราบว่าจะลองของให้เห็นกันจะๆ หรือหมั่นไส้ในคำพูดของศิษย์ผู้นั้นก็ไม่แน่ใจ)ทำให้ร่างของเขาถลาไปข้างหน้าเกือบจะล้มคว่ำาต่อหน้าต่อตา ..ลุงผมที่เห็นเหตุการณ์ยังได้กล่าวว่าว่า ได้เห็นชายผู้นั้นกรีดร้องตะโกนเสียงหลงด้วยความตกใจพร้อมกับวิ่งลงบันไดหน้ากุฏิอย่างไม่คิดชีวิต โดยที่คมหอกของพระอาจารย์เณรฯ เอง ก็ไม่สามารถทำอันตรายใดๆเขาได้ เพราะในเอวของชายผู้นั้นได้รับการคาดตะกรุดโทนของพระอาจารย์เณรฯไปหมาดๆนี่เอง (ลุงผมแกเล่าไปหัวเราะไป)..ทุกวันนี้ลุงคนนี้ก็ยังมีชีวิตอยู่ครับ เจอกันทีไรก็จะคุยกันแต่เรื่องประสบการณ์ของวัตถุมงคลของพระอาจารย์เณรเป็นที่ออกรสออกชาติ กันทุกครั้งไป ... 
...วัตถุมงคลของท่านพระอาจารย์เณรวิเศษ สิงห์คำ แห่งสำนักวัดป่าสักนั้น ถือว่าเป็นของดี ราคาก็กำลังพอดีๆๆ ควรค่าแก๋การอนุรักษ์ และควรค่าแก่การอาราธนาคุ้มครองป้องกันกายชายชาตรีเป็นที่สุด ...โดยส่วนตัว ผมมั่นใจในวัตถุมงคลของท่านพระอาจารย์เณรฯ ท่านเป็นที่สุดของเกจิอาจารย์ อ.สันป่าตอง เลยก็ว่าได้ครับ ในเรื่องสายบู๊.. // (ดอกนี้ถอดเชือกออกแล้วนำมาเลี่ยมกันน้ำ จับขอบเงินใช้ครับ)
เบอร์โทรศัพท์ :
0871914956
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='afec46dbcf5d3177c74c013d157239de' and file='/shop-detail.php?shop-id=192&product-id=9387' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired