ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,480 ผู้ชมทั้งหมด :30,785,038 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,568

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
มีดขลังเมืองปากน้ำโพ มีดปากกาหลวงพ่อกัน
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

 

สนใจกดลิงค์ทักไลน์http://line.me/ti/p/~more-2212

 โทร0909857494

 

มีดขลังเมืองปากน้ำโพ

 

มีดหมอปากกาหลวงพ่อกันงาจัดจัดทันยุคเดิมสุดดด

 

     มีดหมอเทพศาสตราวุธยอดนิยมอันดับของเมืองปากน้ำโพนครสวรรค์

 

         หลวงพ่อกันท่านเรียนวิชาการสร้างมีดหมอมาจากหลวงพ่อเดิมและเป็นศิษย์อาวุโสรุ่นแรกๆของหลวงพ่อเดิมอิทธิคุณมีดหมอและการใช้จึงไม่แตกต่างกันครับ 

 

        ชื่อท่านก็ดีเป็นมงคลนามทางป้องกันภัยต่างๆ(กันสิ่งไม่ดีกันอาวุธฯลฯพุทธคุณเยี่ยมครับเดี๋ยวนี้หลวงพ่อกันตัวจริงก็หายากแล้วครับสามารถใช้แทนหลวงพ่อเดิมอาจารย์ท่านได้ครับราคาห่างกันอยู่หลายช่วงตัวครับ

 

           ประวัติมีดหมอหลวงพ่อกันหรือมีดเทพศาสตราวุธหลวงพ่อกันวัดเขาแก้วนครสวรรค์ที่ท่านสร้างไว้มีขนาดมีดหมอขนาดใหญ่11-12 นิ้วขึ้นไปเรียกว่ามีดควาญช้างขนาดกลาง6-10 นิ้วขนาดเล็กลงมาเรียกว่ามีดหมอปากกาขนาด4-5 นิ้วใช้พกพาติดตัวได้ท่านได้เริ่มสร้างมีดหมอมาตั้งแต่ปี2495 – 2511 ทางวัดก็ได้ได้จ้างช่างชาวอำเภอพยุหะคีรีให้ตีมีดส่งวัดโดยตรงเป็นใบมีดเนื้อแสตนเลสให้แตกต่างจากหลวงพ่อเดิม

ช่างตีมีดมีหลายคนอาทิช่างไข่ช่างแม้นช่างทินช่างถมโดยจะเน้นแกะสลักใบมีดเป็นลายต่างๆตามความนิยมแบบหลวงพ่อเดิมเช่นลายนาคเกี้ยว(หรืออีกชื่อนาคสมพงษ์ตามตำราโหราศาสตร์ลายจักรนารายณ์ลายน่องสิงห์ลายกระหนกผีเสื้อและลายเสมาใบโพธิ์ฯลฯ

ในฐานะเครื่องรางของขลังก็ถือว่ามีดหมอเป็นวัตถุมงคลศักดิ์สิทธิ์ชั้นยอดเพราะใช้ป้องกันคุณไสยกำบังศัตรูขับไล่ภูตผีปีศาจป้องกันอสรพิษเขี้ยวงาได้เป็นอย่างดีเรียกว่าใช้ได้สารพัดสรรพคุณเชื่อกันว่ามีดหมอยังมีอานุภาพพุทธคุณทางด้านอยู่ยงคงกระพันชาตรีรวมทั้งสามารถเสริมสร้างบารมีเป็นมหามงคลแก่ผู้ที่มีไว้สักการบูชาอีกด้วยสรุปก็คือมีคุณวิเศษครอบจักรวาลที่ใช้ได้ทุกด้านเลยทีเดียว

 

        อิทธิคุณมีดหมอเทพศาตราวุธตามตำรับหลวงพ่อเดิมมีดังนี้ครับ

(1)...ป้องกันคุณไสยเวลาติดตัวอยู่ไม่ต้องกลัวใครกระทำย่ำยีแต่อย่างใด

(2)...ป้องกันตัวเองจากศัตรูหมู่รัายเป็นมหาอำนาจเป็นเมตตาเป็นแคล้วคลาดเป็นมหาอุตม์

(3)...ขับภูตผีปีศาจที่เข้าคนธรรดาหรือมีผู้ปล่อยมาให้เข้าสิง

(4)...อารธนาทำน้ำมนต์แก้คุณไสยหรือแก้เสนียดจังไรต่างๆตลอดจนฝันร้ายได้

(5)...แก้อาถรรพณ์ความคงกระพันต่างๆแม้จะสักยันต์ใดหรือกินว่านหรือมีของดีตามธรรมชาติเมื่อโดนมีดหมอของหลวงพ่อจะคลายเหนียวทุกทีไปนักเลงสมัยก่อนกลัวมีดหมอของหลวงพ่อกันนักเพราะถูกทีไรเป็นเปื่อยยุ่ยไม่คงทน

(6)...ด้ามงานั้นอาราธนาฝนกับฝาหม้อดินด้วยน้ำล้างใบมีดจะแก้พิษสัตว์กัดต่อยได้ทาบริเวณที่ถูกสัตว์กัดต่อย

(7)...ป้องกันอสรพิษสัตว์มีพิษทั้งหลายเมื่อมีมีดหมอของหลวงพ่อติดตัวตลอดจนกันสารพัดเขี้ยวงาต่างๆ

(8)...มีดหมอหลวงพ่อไม่ทำอันตรายกับผู้ที่มีมีดหมอเหมือนกันเป็นการป้องกันการที่ลูกศิษย์อาจารย์เดียวกันทำร้ายกัน

(9)...บูชาไว้กับบ้านป้องกันอัคคีภัยและโจรภัยเมื่ออารธนาแล้วมีอันตรายจะรู้ตัวก่อนทุกครั้งไป

(10)...เมื่อไปต่างถิ่นหรือต่างบ้านหรือนอนกลางดินกลางทรายในป่าให้เอาปลายมีดของหลวงพ่อกล่าวขอขมาแม่พระธรณีแล้วขีดวางลงไปเป็นรูปเหลี่ยมหรือรูปวงกลมรอบๆตัวของผู้ที่พักนอนมดและสัตว์จะไม่มาใกล้รวมทั้งกันภูตผีปีศาจได้ด้วย

(11)...เมื่อจะไปทางน้ำกลัวอันตรายจากสัตว์เช่นจระเข้หรือสัตว์ร้ายอื่นๆเช่นผีพรายปลาไหลไฟฟ้าให้ชักมีดออกจากฝักคาบไว้ในปากเวลาข้ามน้ำหรือคาบทั้งฝักก็ได้หรือเอามีดโบกน้ำนำหน้าไปจะปลอดภัย

(12)...เมื่อเกิดเป็นฝีร้ายอาการกลัดหนองปวดร้าวทรมานหรือเพิ่งเริ่มเป็นให้ใช้มีดหมอของหลวงพ่อเอาทางปลายแหลมวนเบาๆเป็นวงกลมรอบๆหัวฝีระลึกถึงหลวงพ่อแล้วเป่าลมกำกับด้วยถ้าเพิ่งเริ่มเป็นจะยุบหายถ้าเป็นมากกลัดหนองให้วนด้วยปลายมีดแล้วยกมีดหมอเหนือหัวฝีกลั้นใจทำการผ่าหัวฝีบนอากาศเหนือผิวหนังกรีดอากาศไปมาสลับกันแล้วเป่าลมระลึกถึงหลวงพ่อฝีจะแตกภายในวันและไม่เป็นพิษแต่อย่างไร

(13)...เมื่อไปต่างถิ่นจะไปกินอาหารแต่ไม่แน่ใจว่าจะมีพิษหรือไม่ให้เอาด้ามมีดหมอของหลวงพ่อจุ่มลงไปในอาหารเสียก่อนเป็นการป้องก้นถ้างามีสีดำอย่ากินในกรณีที่กินเข้าไปแล้วมีอาการแสลงให้นำมีดหมอของหลวงพ่อออกจาฝักอารธนาถึงหลวงพ่อแกว่งลงไปในขันน้ำแก้วน้ำหรือภาชนะอื่นใดใส่น้ำดื่มกินเข้าไปจะแก้ยาเบื่อยาสั่งได้ถ้าเป็นยาพิษจะลดกำลังลงพอหาหมอแก้ไขได้ทันที

(14)...เมื่อถูกคุณ(ลมเพลมพัดเรียกว่าปล่อมาตามอากาศทำให้มีอาการบวมตามตัวเป็นลูกๆเดี๋ยวบวมที่โน่นเดี๋ยวบวมที่นี่ให้เอามีดหมอหลวงพ่ออารธนาทำน้ำมนต์ระลึกถึงบารมีของหลวงพ่อกินเข้าไปแล้วจึงเอามีดหมอออกจากฝักไล่ก้อนที่บวมนั้นตั้งแต่บริเวณต้นที่บวมถ้าเป็นคุณที่ถูกปล่อยมาก้อนบวมนันจะเคลื่อนหนีปลายมีดหลวงพ่อเดิมให้ไล่ปลายมีดไปเรื่อยๆจนกระทั่งไปสุดที่ปลายมือหรือปลายเท้าจะออกไปแต่ถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้นแสดงว่าไม่ใช่คุณที่เขาปล่อยมาแน่แต่เป็นบวมธรรดาไม่ช้าก็หาย

วิธีอาราธนามีดหมอของหลวงพ่อกันเวลาจะไปไหนมาไหนให้ระลึกถึงบารมีครูบาอาจารย์หลวงพ่อเดิมเป็นที่พึ่งที่ระลึกนึกถึงครูก่อนแล้วจึงนึกถึงบารมีหลวงพ่อกันแล้วว่าคาถาดังนี้

"พระพุทธังรักษาพระธรรมมังรักษาพระสังฆังรักษาศัตรูมาบีฑาวินาศสันติ"

ก่อนใช้มีดหมอของหลวงพ่อควรใช้คาถาอาวุธประการทุกครั้งกำกับด้วยดังนี้

"สักกัสสะวชิราวุธธังเวสสุวัณนะสะคะธาวุธธังอาฬาวะกะสะธุสาวุธธังยะมะสะนัยนาวุธธังนารายยะสะจักกะราวุธธังปัญจะอาวุทธานังเอเตสังอานุภาเวนะปัญจะอาวุธธานังภัคคะภัคขาวิจุณนังวิจุณาโลมังมาเมนะพุทธะสันติคัจฉะอะมุมหิโอกาเสติฐาหิ

ความศักดิ์สิทธิ์ดังกล่าวของมีดหมอนั้นท่านเปรียบมีดหมอตามตำรับของหลวงพ่อเดิมคือการรวมอาวุธทั้งประการที่มีฤทธานุภาพในสามโลกหาศาตราอาวุธใดมาเทียบเทียมได้ไว้ในมีดหมอเล่มเดียว

 

SPECIALS THANK ท่านนายกฯสมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย(ป๋าพยัพคำพันธุ์) , คณะกรรมการชุดเครื่องรางยอดนิยมทุกท่านคุณบอลคุณป้อมท่าพระจันทร์, Ml Gallery , Mr.Ace HK , Mr.Hong Teoh , คุณจ่าเจี๊ยบปากน้ำโพคุณจรัลราชสีห์คุณหมงทรัพย์มงคลร้านซาป๊ะคุณแต๋งวัดโพธิ์คุณเดชอุทัยคุณป๋องตาคลีคุณเมธีบุญทองคุณอ็อดดอนหวายคุณเอ้หัวถนนฯลฯ

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0909857494
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='55f8e04be6f2c3e7ca59ac5f26be3233' and file='/shop-detail.php?shop-id=231&product-id=31591' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired