ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,479 ผู้ชมทั้งหมด :30,810,468 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,545

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดสุกิตติมา ยันต์ดวง หลวงปู่หน่าย เมตตา โชคลาภ มีกินไม่อดไม่หยาก
ราคา :
ขายแล้ว
รายละเอียด :

 

สนใจกดลิงค์ทักไลน์http://line.me/ti/p/~more-2212

 โทร0909857494

ตะกรุดสุกิตติมา (ตะกรุดคู่เมตตา)

หลวงปู่หน่าย วัดบ้านแจ้ง อยุธยา

เมตตาหนุนดวงไม่มีอดมีอยากโบราณว่าประเสริฐสุด

      ตะกรุดเงินคู่ในน้ำมัน หรือ เรียกอีกอย่างว่าตะกรุดยันต์สุกิตติมาเพราะด้านในตะกรุดหลวงปู่ลงด้วยยันต์สุกิตติมา ยันต์สุกิตติมา นี้มีเรียกอีกชื่อว่ายันต์มหาละลวย หรือบางท่านเรียกว่า ยันต์ดวง ตะกรุดนี้จะมี2ดอกร้อยรวมไว้ด้วยกัน (ยันต์ตัวผู้&ยันต์ตัวเมีย) และ จะแช่ในน้ำมันหอม เป็นตะกรุดหายากอีกแบบของหลวงปู่หน่าย

           พุทธคุณ เมตตา มหานิยม หนุนดวง  มีกินมีใช้ไม่มีอด ไม่มีอยาก มีอำนาจบารมี เป็นนะจังงัง. อุปเทห์การใช้ได้สารพัด. โบราณกล่าวไว้ว่ายันต์นี้เมตตาประเสริฐสุดหาค่าประมาณมิได้

>>>คาถา ยันสุกิตติมาตัวผู้มีใจความว่าดังนี้

สุกิตติมา สุภาจาโร สุสีละวา สุปากะโต ยัสสะสิมา วิเจธิโร เกสะโรวา อะสัมภีโต

>>>คาถายันต์สุกิตติมาตัวเมียมีใจความว่าดังนี้

สุทโธทะนะ สุโตพุทโธ สุรักเขหิ สุรักขิโต โสนาเมนะ สุชาสังโธ สะธาโตหิ วินยายุโต

     คาถาสองบทนี้ใช้สำหรับอาราธนาตะกรุดสุกิตติมาของหลวงปู่หน่ายได้เลย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

@ยันต์สุกิตติมาหรือยันดวงหรือยันต์มหาละรวย@

 โบราณว่าเป็นเมตตาประเสริฐสุด หาประมาณมิได้แล

       โบราณเขามีคาถาเมตตาอยู่บทหนึ่ง เรียกว่า คาถาวัวกินนมเสือ ต่อให้เป็นศัตรูเราก็สามารถใช้ให้เป็นประโยชน์ได้ สมัยหลัง ๆ เรียกง่าย ๆ ว่า คาถาสุกิตติมา เป็นคาถาที่หลวงพ่อสมเด็จพระสังฆราช(แพ) วัดสุทัศน์เทพวราราม ท่านจะใช้ลงในขันน้ำมนต์ของท่านเป็นประจำ คาถาใช้ว่า "สุกิตติมา สุภาจาโร สุสีละวา สุปากะโต" เป็นเมตตามหานิยม ถ้าใครอยู่กับเจ้านายแล้วเจ้านาย กัด จิก บ่อย ให้ใช้คาถาบทนี้ นึกถึงหน้าเขาแล้วก็ภาวนาจนอารมณ์ใจทรงตัว

   หลวงพ่อสมเด็จพระสังฆราช(แพ) วัดสุทัศน์เทพวราราม ท่านจะใช้ยันต์สุกิตติมากับยันต์บารมี ๓๐ ทัศน์คู่กัน ลักษณะทำเป็นกลีบบัวบานแล้วเขียนตัวอักขระ ด้านหนึ่งจะอยู่ก้นขันน้ำมนต์ ด้านหนึ่งจะอยู่ที่ฝา ถ้าเป็นภาษาของนักเล่นคาถา เขาจะเรียกว่า ยันต์ประทับหน้ากับยันต์ประทับหลัง
       เหตุที่เรียกว่ายันต์ดวงนี้เพราะด้านหลังองค์พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจะมียันต์สุกิติมาซึ่งเป็นยันต์โบราณมีที่มาจากคาถาดังนี้ สุกิติมา สุภาจาโร สุปากโต ยัสสสีมา วเจติโร เกสโรวา อสมภิโต เป็นคาถาที่พระสังกัจจายน์ใช้อธิษฐานปิดตาเข้าอภิญญาอธิษฐานลาภ
   ในสมัยโบราณนิยมเขียนไว้ในตลับสีผึ้งหรือลงแผ่นทองแดง แผ่นตะกั่วแช่น้ำมันจันทน์หอมเอาแต้มหน้าผากเช้าเย็นเป็นมหานิยมมาก หลวงปู่โต๊ะท่านได้เล่าเรียนคาถานี้มาจากหลวงพ่อโหน่งวัดอัมพวันสุพรรณบุรีท่านจึงได้นำมาลงไว้ในหลังพระปิดตาของท่าน พระปิดตารุ่นนี้เมื่อได้มีผู้บูชาไปแล้วปรากฏว่ามีลาภเป็นเสน่ห์เมตตามหานิยมมากเงินทองไม่ขาดสายชีวิตดีขึ้น ชาวบ้านเลยเรียกพระปิดตารุ่นหลังยันต์คุ้มดวงคือหมายความว่าพระปิดตารุ่นนี้คุ้มดวงชะตากลับร้ายกลายดีได้ต่อมาก็เรียกกร่อนเป็นยันต์ดวงนี่เอง

ขอขอบพระคุณท่านผู้เขียนบทความไว้

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0909857494
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='bbb08d6452a7b8c50232cbc11c93aa7f' and file='/shop-detail.php?shop-id=231&product-id=32437' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired