ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,479 ผู้ชมทั้งหมด :30,810,468 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,647

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดสุกิตติมา (ตะกรุดคู่เมตตา)หลวงปู่หน่าย วัดบ้านแจ้ง อยุธยา ท่านว่าเด็ดกว่าจิ้งจก
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

สนใจไอดีไลน์  more-2212

 โทร0909857494

ตะกรุดสุกิตติมา (ตะกรุดคู่เมตตา)

หลวงปู่หน่าย วัดบ้านแจ้ง อยุธยา

บูชาแทนจิ้งจกที่ราคาแสนแพงได้เลย ท่านว่าเด็ดกว่าจิ้งจก สร้างก่อนจิ้งจก

เมตตา มหาเสน่ห์ เปลี่ยนเกลียดเป็นรัก ไม่ถูกต้องหมองชะตา ให้เข้ามาดีต่อกัน   หนุน คุ้มดวง ไม่มีอด ไม่มีอยาก  แคล้วคลาดคงกระพันมีให้เห็น  โบราณว่ายันต์นี้ประเสริฐสุด

      ตะกรุดเงินคู่ในน้ำมัน หรือ เรียกอีกอย่างว่าตะกรุดยันต์สุกิตติมา  เพราะด้านในตะกรุดหลวงปู่ลงด้วยยันต์สุกิตติมา ยันต์สุกิตติมา นี้มีเรียกอีกชื่อว่ายันต์มหาละลวย หรือบางท่านเรียกว่า ยันต์ดวง ตะกรุดนี้จะมี2ดอกร้อยรวมไว้ด้วยกัน (ยันต์ตัวผู้&ยันต์ตัวเมีย) และ จะแช่ในน้ำมันหอม เป็นตะกรุดหายากอีกแบบของหลวงปู่หน่าย

           พุทธคุณ เมตตา มหานิยม หนุนดวง  มีกินมีใช้ไม่มีอด ไม่มีอยาก มีอำนาจบารมี เป็นนะจังงัง. อุปเทห์การใช้ได้สารพัด. โบราณกล่าวไว้ว่ายันต์นี้เมตตาประเสริฐสุดหาค่าประมาณมิได้

>>>คาถา ยันสุกิตติมาตัวผู้มีใจความว่าดังนี้

สุกิตติมา สุภาจาโร สุสีละวา สุปากะโต ยัสสะสิมา วิเจธิโร เกสะโรวา อะสัมภีโต

>>>คาถายันต์สุกิตติมาตัวเมียมีใจความว่าดังนี้

สุทโธทะนะ สุโตพุทโธ สุรักเขหิ สุรักขิโต โสนาเมนะ สุชาสังโธ สะธาโตหิ วินยายุโต

     คาถาสองบทนี้ใช้สำหรับอาราธนาตะกรุดสุกิตติมาของหลวงปู่หน่ายได้เลย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

@ยันต์สุกิตติมาหรือยันดวงหรือยันต์มหาละรวย@

 โบราณว่าเป็นเมตตาประเสริฐสุด หาประมาณมิได้แล

       โบราณเขามีคาถาเมตตาอยู่บทหนึ่ง เรียกว่า คาถาวัวกินนมเสือ ต่อให้เป็นศัตรูเราก็สามารถใช้ให้เป็นประโยชน์ได้ สมัยหลัง ๆ เรียกง่าย ๆ ว่า คาถาสุกิตติมา เป็นคาถาที่หลวงพ่อสมเด็จพระสังฆราช(แพ) วัดสุทัศน์เทพวราราม ท่านจะใช้ลงในขันน้ำมนต์ของท่านเป็นประจำ คาถาใช้ว่า "สุกิตติมา สุภาจาโร สุสีละวา สุปากะโต" เป็นเมตตามหานิยม ถ้าใครอยู่กับเจ้านายแล้วเจ้านาย กัด จิก บ่อย ให้ใช้คาถาบทนี้ นึกถึงหน้าเขาแล้วก็ภาวนาจนอารมณ์ใจทรงตัว

   หลวงพ่อสมเด็จพระสังฆราช(แพ) วัดสุทัศน์เทพวราราม ท่านจะใช้ยันต์สุกิตติมากับยันต์บารมี ๓๐ ทัศน์คู่กัน ลักษณะทำเป็นกลีบบัวบานแล้วเขียนตัวอักขระ ด้านหนึ่งจะอยู่ก้นขันน้ำมนต์ ด้านหนึ่งจะอยู่ที่ฝา ถ้าเป็นภาษาของนักเล่นคาถา เขาจะเรียกว่า ยันต์ประทับหน้ากับยันต์ประทับหลัง
       เหตุที่เรียกว่ายันต์ดวงนี้เพราะด้านหลังองค์พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะจะมียันต์สุกิติมาซึ่งเป็นยันต์โบราณมีที่มาจากคาถาดังนี้ สุกิติมา สุภาจาโร สุปากโต ยัสสสีมา วเจติโร เกสโรวา อสมภิโต เป็นคาถาที่พระสังกัจจายน์ใช้อธิษฐานปิดตาเข้าอภิญญาอธิษฐานลาภ
   ในสมัยโบราณนิยมเขียนไว้ในตลับสีผึ้งหรือลงแผ่นทองแดง แผ่นตะกั่วแช่น้ำมันจันทน์หอมเอาแต้มหน้าผากเช้าเย็นเป็นมหานิยมมาก หลวงปู่โต๊ะท่านได้เล่าเรียนคาถานี้มาจากหลวงพ่อโหน่งวัดอัมพวันสุพรรณบุรีท่านจึงได้นำมาลงไว้ในหลังพระปิดตาของท่าน พระปิดตารุ่นนี้เมื่อได้มีผู้บูชาไปแล้วปรากฏว่ามีลาภเป็นเสน่ห์เมตตามหานิยมมากเงินทองไม่ขาดสายชีวิตดีขึ้น ชาวบ้านเลยเรียกพระปิดตารุ่นหลังยันต์คุ้มดวงคือหมายความว่าพระปิดตารุ่นนี้คุ้มดวงชะตากลับร้ายกลายดีได้ต่อมาก็เรียกกร่อนเป็นยันต์ดวงนี่เอง

ขอขอบพระคุณท่านผู้เขียนบทความไว้

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0909857494
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='6bf9276cdd09e0fb16b160dac6f7bd84' and file='/shop-detail.php?shop-id=231&product-id=32479' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired