ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,331 ผู้ชมทั้งหมด :35,667,399 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,015

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดแม่ทัพ มหาโจร หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส 1 ดอกคุ้มครองบริวารได้ 10 คน
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

ตะกรุดแม่ทัพ มหาโจร หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส 1 ดอกคุ้มครองบริวารได้ 10 คน

สนใจกดลิงค์ทักไลน์http://line.me/ti/p/~more-2212
โทร0909857494

@@@ สมญานาม..,มหาโจรแห่งเมืองจันท์ =>> ตะกรุดมหาโจร (แม่ทัพ) หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จันทบุรี @@@

(ดอกเปลือย เนื้อตะกั่ว ขนาด 6 นิ้ว)

หายากสุดๆๆๆ เชือกร้อยเดิมๆ ลายควั่นเกลียวยาว ต่อด้วยเปียถัก อันเป็นเอกลักษณ์ของสายวังสรรพรสโดยแท้ไม่ซ้ำแบบสำนักใด

***** คลี่ดูยันต์เป็นวิทยาทาน =>> http://www.kruengrangthai.com/shop-detail.php…

ลงยันต์วัฏฏกปริตรย่อ ในตารางล้อมองค์พระ ปริตรของนกคุ้มกันไฟ ด้วยสัจจะวาจาอธิฐานดังนี้ ของไฟจงหลีกไป *****

<<< "นิยามความขลังเครื่องรางชิ้นเอกของท่านหลวงพ่อคง" คงทนทุกศาตรา แคล้วคลาดทุกภัยพาล คุ้มครองบริวารลูกน้องได้10คน >>>

<<< (ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตะกรุดมหาโจร หรือตะกรุดแม่ทัพ คัดย่อมาจากบทความของ คุณชินพร สุขสถิตย์ ทางร้านขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยครับ) >>>

สำหรับตะกรุดแม่ทัพ หรือ ตะกรุดมหาโจรนั้น ผมคัดมาจากตะกรุดแม่ทัพของหลวงพ่อเริ่ม ซึ่งเหมือนตรงกับตำราของหลวงพ่อกล้วย วัดหมูดุด จ.จันทบุรี ซึ่งท่านสืบทอดมาจากตำรามาจาก หลวงพ่อหนิด วัดท่ากง ที่เคยสร้างถวายพระเจ้าตากช่วยกู้ชาติบ้านเมืองมาแล้ว>>

เมื่อปี 2526 หลวงพ่อเริ่ม ท่านขอให้ผมสร้างพระกริ่งปรโม ให้ท่านเพื่อหาปัจจัยสร้างโบสถ์ที่ค้างอยู่ให้เสร็จ แล้ววันหนึ่งเมือปลอดคนอื่น ๆ เหลือผมอยู่กับท่านคนเดียว ท่านล้วงย่ามหยิบตะกรุดทองแดงดอกหนึ่งออกมาให้ผม บอกว่า ตะกรุดแม่ทัพ หรือ ตะกรุดมหาโจร ลงจารเองทำให้โดยเฉพาะ เก็บรักษาไว้ดี ๆ ผมสงสัยเหตุใดท่านเรียกตะกรุดแม่ทัพ หรือตะกรุดมหาโจร หลวงพ่อเริ่มอธิบายว่า ตะกรุดแม่ทัพหรือตะกรุดมหาโจรนั้น คนจะเป็นหัวหน้าคุมคนออกรบออกปล้นต้องเป็นคนกล้าหาญเด็ดเดี่ยว>>

แม้แต่กองทัพพระนเรศวรที่ให้คนน้อยออกโจมตีพม่าข้าศึกท่านยังเรียวว่า กองโจรเลย ปกติหลวงพ่อเริ่มท่านจะทำเพียง ตะกรุดโจร เท่านั้น ส่วนตะกรุดแม่ทัพหรือตะกรุดมหาโจร ของท่านนาน ๆ จะทำสักครั้ง และท่านมอบให้ผมตอนปลอดจากคนอื่นที่ร่วมไปด้วยกัน เพราะคนอื่นท่านให้ตะกรุดโทน ผมชอบศึกษาเรื่องเครื่องรางจึงคลี่ตะกรุดนี้ดุ อักขระเลขยันต์ก็ตรงกับตะกรุดแม่ทัพของหลวงพ่อกล้วย วัดหมูดุด ที่พระอาจารย์ของท่านสร้างถวายพระเจ้าตากสิน ครั้งไปตั้งทัพต่อเรือ เพื่อกู้ชาติที่เมืองจันทบุรีมาแล้ว >>

พระเครื่องของท่านพ่อคง บอกตรง ๆ ว่า ประสบการณ์มีมากกว่าพระเครื่องบางอย่างที่ราคาแพงเสียอีก สมัยก่อน วงการพลอยเฟื่อง ๆ บ่อพลอย เหมืองพลอย ต่าง ๆ เต็มไปด้วยชุมนุมโจร เสือ สิงห์ ทั้งนั้น เมืองจันทบุรี เงินแพร่สะพัด คนมามายหลายใจคอมาทั่วสารทิศ มีการดักปล้นฆ่ากันเป็นจำนวนมาก บารมีท่านพ่อคงเป็นที่ประจักษ์แก่คนจันทบุรีและดังกระฉ่อนไปทั่วสารทิศ ลูกศิษย์ท่านพ่อคง มีทั้ง ตำรวจ ทหาร เจ้าพ่อ หรือ แม้กระทั่งโจรก็เป็นศิษย์ของท่าน พระเครื่องท่านพ่อคงออกไว้หลายรุ่น บางรุ่นมีประสบการณ์ให้เห็นมาแล้ว ปืนอาก้า เอ็ม16 มิได้กินเลือด ตะกรุดมหาโจรของท่านพ่อคง เจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ซีพีซื้อของผู้ที่โดนจ่อยิงหัวหมายเอาชีวิต ในราคาเรือนล้าน เหรียญใบสาเกเนื้อเงิน ระเบิดรีโมทมิอาจทำอันตรายใด ๆ ได้ไม่ เหรียญรุ่นแรก ศิษย์ท่านพ่อโดนยิงด้วยอาก้าไม่เข้า เจ้าพ่อพลอยเมืองจันท์โดนถล่มยิงด้วยอาพีจีเข้าบ้านไม่ระคายผิวแต่อย่างใด ปลัดขิกท่านพ่อล่ามโซไว้ใต้ถุน ผู้หญิงเดินอยู่ข้างบนเดินข้ามผ่าน ปลัดฮึดสู้มาแล้ว ท่านพ่อคงสำเร็จวิชาเสือสมิง สามารถแปลงกายเป็นเสือเป็นที่รู้ ๆ กันในระแวกไกล้เคียง

รูปหล่อบ่าร้าว ตำรวจวิสามัญคนขายยาบ้า กระสุนปืนหลายกระบอกทำอะไรไม่ได้ เป็นที่ฮือฮามาแล้ว ผมเองนอนอยู่บ้านแฟนตอนดึกได้ยินเสียงปืน ยิงรัว ห่างกันประมาณ 300 เมตรได้ ไม่เชื่อก็ไปถามที่โรงพักขลุงดูแล้วกัน ชายหนังเหนียวถอดเสื้อโชว์กระสุนเป็นรอยไหม้ใส่แค่ บ่าร้าวทองเหลืองเพียงองค์เดียว หนุมานพ่อคงพุทธคุณไม่แพ้หนุมานหลวงปู่ทิม ท่านพ่อทั้งสองเป็นพระยุคเดียวๆ กัน ท่านพ่อคงอายุน้อยกว่า 7-8 ปี

หลวงพ่อคงเป็นพระใจดีไม่ดุ ใครมาขออะไรไม่เคยว่ามีแต่ให้ ปัจจุบันหลวงพ่อบรรจไว้ในโลงแก้ว ร่างกายแข็งเป็นหินไม่เน่าเปื่อย เป็นพระอริยสงฆ์ผู้หลุดพ้นจากวัฎจักรสงสารมิต้องมาเกิดอีกแล้ว

หลวงพ่อคงกับหลวงปู่ทิมเคยมีพุทธาภิเษกร่วมกัน ที่ทราบมี วัดโพธิสัมพันธิ์ และ วัดไผ่ล้อม ระยอง ท่านพ่อคงปลุกเสกเหรียญพระเจ้าตากปี 18 เป็นเดือน ในพิธีแห่พระบรมรูปพระเจ้าตากสิน ท่านพ่อคงเพียงองค์เดียว ที่เดินนำหน้ารถในพิธี ประพรมน้ำพุทธมนต์แก่เหล่าประชาชนสองข้างทาง นอกจากนี้ท่านยังดังวิชาสักยันต์และวิชาหมวกเหล็กอีกด้วย

ในสมัยนั้นไม่มีใครดังเรื่องการสักยันต์เกินท่าน มีดหมออาถรรพ์ตะปูโรงผีเหล็กยอดเจดีย์รุ่นแรกของท่าน เมื่อปลุกเสกเสร็จ ท่านนำมีดชี้ขึ้นฟ้า ฟ้าคำรามฟ้าผ่าเปรี้ยงป้าง วิชาหมวกเหล็กถ้าท่านลงให้ใคร ถ้าผู้นั้นมีลูก วิชานี้จะมีติดตัวไปกับลูกคนนั้นอีกด้วย หลวงพ่อเพี้ยน เกริ่นกฐิน บอกมาว่า วิชาหมวกเหล็กท่านพ่อคง สุดยอดแล้ว หลวงพ่อเพี้ยนมิเป่าทับให้เพราะเขาลงมาดีแล้ว นี่พิมพ์แค่พอสังเขปยังมีอีกเยอะ เอาแค่นี้ก่อนแล้วกันครับ บอกสุดท้ายทิ้งทวนเลยว่า หลวงพ่อคง ไม่เป็นสองรองใคร

(ข้อมูลประสบการณ์ต่างๆ จากคุณ WuthChanthaburi ทางร้านขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยครับ) ๙๙๙

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0909857494
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='cff9b374e0903d69b934933df526ac4f' and file='/shop-detail.php?shop-id=231&product-id=33841' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired