ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,331 ผู้ชมทั้งหมด :35,667,399 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :840

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
พญาเต่าเรือนหลวงพ่อเงินวัดบางคลาน ตัวจ่าฝูง
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

พญาเต่าเรือน หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จ.พิจิตร

ตัวใหญ่บิ๊กบึ้ม จ่าฝูง หาไม่ง่าย เนื้อหาจัด พร้อมใบเซอร์สมาคม

" สุดยอดวิชามหาเศรษฐีที่ทำให้ผู้คนร่ำรวยได้ ทำมาหากินค้าขายในสายหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ที่ขลังมากคือวิชา”วิชาเต่าเรือน” หลวงพ่อเงินสร้างใครมีไว้บูชาถือว่าโชคดีได้ของดีที่สุดเพราะร่ำรวยได้ในพริบตา โชคดีมหาศาล และเป็นครั้งแรกที่สร้าง วิชาเต่าเรือน กับหลวงพ่อเงิน โบราณจารย์ท่านว่ากล่าวถึงวิชาเต่าเรือนว่าอานุภาพของพญาเต่าเรือนนั้นเป็นสารพัดนึก หมายเอาว่าตามแต่จะอธิษฐานจะขอหรืออยากให้เป็น หากปัจจัยพอสมเหตุ ก็จะได้หรือเป็นตามนั้นโบราณาจารย์ท่านนับถือกันมามากนัก พระคาถาเต่า (เรือน)คำที่มีคณานุภาพทางอำนวยลาภผลชุ่มเย็นเจริญรุ่งเรืองอีก"

“”ทรัพย์สินเงินทองหลั่งไหลมาดุจ นทีธารท้น อย่ารู้ขาดสูญเลยนา””

....ว่ากันว่าหลวงพ่อเงินท่านสร้างเต่าเรือนเพื่อทดลองหลอมโลหะและเทพิมพ์เพื่อเตรียมจะสร้างเหรียญหล่อจอบเล็กและรูปหล่อพิมพ์ขี้ตาภายในวัด ประกอบกับท่านก็ต้องการสร้างเต่าเรือนตามตำนานพระพุทธเจ้า 500 ชาติสุดยอดวิชาเมตตามหานิยมโชคลาภเพื่อแจกศิษย์ใกล้ชิดของท่านด้วยนี่อาจจะเป็นสาเหตุให้ข่อมูลของการสร้างไม่ถูกนำมาเผยแพร่เท่าที่ควร แต่ถ้าพิจารณาจากรูปแบบของเต่าแล้วพบว่ามีรูปแบบและเนื้อแบบเดียวกับเหรียญหล่อจอบเล็กและรูปหล่อพิมพ์ขี้ตาของท่านทุกประการ

      จากบันทึกอีกหน้าของอดีตในบรรดาวัตถุมงคลตลอดจนเครื่องรางต่างๆในเมืองไทยและต่างประเทศที่พบเห็นกันมากนั้นก็คือ “พญาเต่าเรือน” ในประเทศจีนมีการบันทึกมานานถึงการคำนวณทางโหราศาตร์หรือการใช้กระดองเต่าในการทำนายในเมืองไทยก็พบหลักฐานมากมายของการบูชาพญาเต่าเรือนเพราะด้วยความเป็นมงคลนั้นเอง  เมื่อครั้งอดีตตอนที่พระโพธิสัตว์เจ้าเสวยพระชาติเป็นพญาเต่าเรือนคือมีตัวใหญ่อย่างเรือนหรือบ้านเล็กๆ มีนามว่า “มหาจิตรจุล” อาศัยอยู่บนเกาะแห่งหนึ่งซึ่งอยู่มาไม่นานเกิดเหตุการณ์พายุเข้าบริเวณเกาะจึงเป็นเหตุให้เรือสำเภาที่ผ่านบริเวณนั้นอับปางเกาะดังกล่าวมีผู้คนว่ายน้ำหนีตายมาอาศัยที่เกาะเป็นจำนวนมากต่างขาดอาหารและน้ำชาวบ้านต่างจึงคิดที่ทำร้ายกันพญาเต่าโพธิสัตว์ในครั้งนั้นพญาเต่าโพธิสัตว์จึงคิดว่าในเมื่อชาวบ้านต่างเดือดร้อนถึงขนาดต้องคิดฆ่าตัวเราเพื่ออยู่รอดพญาเต่าโพธิสัตว์มีจิตอนุเคราะห์ จึงกลิ้งตัวจากภูเขาหมายที่จะบริจาคทานด้วยเลือดและเนื้อของตนจึงทำให้กระดองแตกตายในที่สุดด้วยอานุภาพแห่งมหาทานอันยิ่งใหญ่ในครั้งนั้นจึงเป็นที่มาของคาถาพญาเต่าเรือนขึ้นคือ “นาสังสิโม” เกจิอาจารย์หรือผู้ศึกษาพระเวทนั้นต้องศึกษาเป็นปฐมบททั้งสิ้นด้วยเหตุที่พระคาถานี้มีอานุภาพมากสามารถลบเลือนความต่างๆได้นั้นเองเกจิอาจารย์ต่างๆในอดีตจึงมีการสักยันต์ตามตัวและทำเครื่องรางเพื่อไว้ใช้ด้วยเหตุที่ว่าสารพัดใช้ ตามอธิษฐาน วิเศษนักเป็นได้ทุกอย่าง เช่นทำให้มีโชคลาภเงินทองหลั่งไหลมาไม่ขาดสาย ค้าขายจะเจริญก้าวหน้า มีภัยจะทำให้ปลอดภัยไม่ถึงตัวคำว่าอดจะไม่มี เป็นมงคลแก่ผู้บูชายิ่งนัก

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0909857494
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='7d726d2c1e4199bf478440c6fb6e06d9' and file='/shop-detail.php?shop-id=231&product-id=33894' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired