ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :250 สินค้าทั้งหมด :11,176 ผู้ชมทั้งหมด :37,739,076 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,365

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
น้ำเต้าดูดทรัพย์รับโชคหลวงพ่อสด
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

น้ำเต้าดูดเงินสด ดูดโชคลาภ สิ่งมงคล "มีรูปฉันไม่อดตาย"

สีเหลือง ภาพสวยสมบูรณ์

น้ำเต้าของหลวงพ่อสด นับเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่มีการสั่งสร้างน้ำเต้าลักษณะแบบนี้มาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นเนื้อพลาสติก มีหลากหลายสี เช่น สีคดไม้ สีงาช้าง สีขาว สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีส้ม สีชมพู สีฟ้า ฯลฯ ตรงปากน้ำเต้า เมื่อส่องดูภายในโดยใช้แสงไฟหรือความสว่างช่วย จะเห็นเป็น รูปหลวงพ่อสดนั่งสมาธิแบบเต็มองค์ เป็นรูปภาพขาวดําสีออกน้ำตาลอ่อนๆ ซึ่งที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับว่า สร้างทันหลวงพ่อสดปลุกเสกจะต้องเป็นรูปภาพขาวดําเท่านั้น แตกต่างเพียงที่สั่งสร้างครั้งแรกใต้รูปภาพหลวงพ่อสด จะไม่มีชื่อของหลวงพ่อ และที่สร้างติดต่อกันมาจะมีชื่อของหลวงพ่อใต้รูปของท่าน

ปัจจุบันนับว่าหายากเป็นที่นิยมในการสะสมบูชาพอๆ กันทั้งสอง รูปแบบหลักการสังเกตุน้ำเต้าแท้ๆ ของหลวงพ่อ ต้องมีความเก่าด้วยระยะเวลาผ่านมาเกือบ 60 ปี พลาสติกต้องไม่สดและตึงมีความแห้งหดตัวเป็นธรรมชาติ พลาสติกใสที่อุดด้านปากและตรงปลายของน้ำเต้าส่วนมากจะขุ่นมัว แต่เห็นภาพหลวงพ่อได้อย่างชัดเจน ที่สําคัญรูปขาวดําของหลวงพ่อมักจะไม่สดใส และดูมีความเก่าจะไม่ขาวและดําจนเกินไป

หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ท่านเคยกล่าวไว้ว่า ผู้ใดที่มีรูปภาพของท่านไม่มีวันอดตาย ทําให้จะพบเจอตามร้านค้าในหลายๆ พื้นที่ หลายๆ จังหวัดทั่วทั้งเมืองไทย นิยมบูชารูปของหลวงพ่อเอาไว้ด้วยความศรัทธา ยิ่งน้ำเต้าที่ท่านได้สร้างปลุกเสกเอาไว้ภายในมีรูปของหลวงพ่อเหมือนเป็นตัวแทนของท่าน จึงเป็นที่ต้องการของบรรดาลูกศิษย์ เพราะมีประสบการณ์ในการบูชาเป็นที่เชื่อถือว่าดี เรื่องเงินทอง ค้าขายดี อีกทั้งแคล้วคลาดปลอดภัย ไม่แพ้พระของขวัญที่หลวงพ่อได้สร้างเอาไว้ทั้งสามครั้ง ที่สําคัญเซียนพระเครื่องชื่อดังหลายๆ ท่าน ซึ่งมีพระเครื่องมากมาย แต่กลับนิยมพกบูชาน้ำเต้าโภคทรัพย์ของหลวงพ่อสด ด้วยความเชื่ออย่างสนิทใจที่ว่า

“น้ำเต้าของท่านเอาไว้ดูดเงินแถมเป็นเงินสดได้ยิ่งดี”

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0909857494
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='dc3c1e3f8e2bf3ce2da3e61716d5d8e8' and file='/shop-detail.php?shop-id=231&product-id=34249' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired