ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,184 ผู้ชมทั้งหมด :41,266,260 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,349

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
มีด3เคหลวงพ่อเดิมแชมป์งานสมาคม
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

สนใจกดลิงค์ทักไลน์http://line.me/ti/p/~more-2212

โทร0909857494

มีดเทพศาสตราวุธ�หลวงพ่อเดิม�อาวุธแห่งเทวาศาสตราแห่งเทวะ

มีด 3 K ตัวท๊อป สุดในรุ่น หายาก

1ดีกรีแชมป์งานประกวดสมาคม โคราช
1ใบเซอร์สมาคม

1ใน9เครื่องราง ที่ควรหามาติดกาย

"หมาก ดีที่วัดหนัง ถ้าเบี้ยขลังวัดนายโรง ไม้ครูคู่วัดอินทร์ส่วนมีดบินวัดหนองโพธิ์ พิสมรวัดพวงมาลัย ครั่งเหลือร้ายวัดโตนดหลวง ราหูคู่วัดศรีษะทอง เเหวนอักขระต้องวัดหนองบัว ลูกเเร่ที่วัดบางไผ่ ฤทธิ์เหลือร้ายหาใดปาน ทุกสิ่งล้วนเป็นมงคล ทั่วทุกคนควรค้นหา ติดกายยามญาตตรา ภัยมิกล้ามาเเพ้วพาน"“มหาอุดหยุดลูกปืน อยู่ยงคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันเขี้ยวงาคุณไสย การกระทำย่ำยี ปกป้องภัยจากภูตผีปีศาจร้าย และบูชาไว้เป็นสิริมงคล” เป็นคำกล่าวที่ไม่ผิดไปจากความจริงเลย สำหรับ มีดเทพศาสตราวุธ หรือ มีดหมอของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์

ความวิเศษของ มีดหมอหลวงพ่อเดิม มีจุดเริ่มมาจากกรรมวิธีในการสร้างที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน มีเรื่องเล่ากันว่า ในยุคแรกนั้นใบมีดมีส่วนผสมของ ตะปูสังฆวานร ตะปูโลงผี เหล็กน้ำพี้ มาหลอมรวมแล้วตีเป็นตัวมีด ซึ่งต่อมาในยุคหลังอาจใช้เพียงเหล็กกล้าอย่างเดียวเท่านั้น ก็ไม่ได้ทำให้ฤทธาแห่ง มีดเทพศาสตรา ลดน้อยลงไปเลยในส่วนของ ฝัก และ ด้ามมีด สำหรับ มีดควาญช้าง เล่มใหญ่ฝักมักทำจากไม้คูณ หรือไม้มะเกลือ ด้ามทำจากงาช้าง และรัดปลอกมีดด้วยโลหะล้ำค่า คือ เงิน ทอง นาก ตามแต่วาระหรือตามกำหนดไว้ แต่เดิมนั้น เมื่อช่างแต่ละแขนง คือ ช่างตีมีด ช่างทำปลอกมีด ด้ามมีด ทำงานในส่วนของตนเรียบร้อยแล้วก็จะนำเอาชิ้นส่วนเหล่านี้มาประกอบที่วัด โดยหลวงพ่อเดิม ท่านจะทำผงอิทธิเจที่ผสมเกศาของท่านที่ปลงไว้ และนำแผ่นตะกรุดที่ลงอักขระ ทำจากเงิน ทอง นาก แผ่นเล็กๆ ตัดให้ได้ขนาดพอดีเท่ากับตัวกั่นมีด บรรจุลงในด้ามมีดด้วยกัน จากนั้นก็อุดด้วยครั่งจนแน่น เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว หลวงพ่อเดิมท่านจะนำไปปลุกเสกอีกครั้งหนึ่ง

เมื่อคุณวิเศษแห่งมวลสารตั้งต้นใบมีด ปลอกมีด ด้ามมีด และผงอิทธิเจ เกศา แผ่นตะกรุด รวมกันสำเร็จเป็นมีดผนวกแห่งที่สุด คือ จิตอธิษฐาน

ปลุกเสกจากพระภิกษุผู้มีบุญฤทธิ์ เช่น หลวงพ่อเดิม มีดเทพศาสตราวุธ จึงทรงพลังอันประมาณค่ามิได้

คำกล่าวที่ว่า มีดศาสตราวุธหลวงพ่อเดิม มีพุทธคุณครอบจักรวาล ครบถ้วนในทุกด้าน เป็นเครื่องรางอันดับ ๑ ที่นักเล่นเครื่องรางต้องมีไว้ครอบครอง หากใครไม่มีไม่อาจถือว่าเป็นนักเล่นเครื่องรางที่สมบูรณ์ได้ นั่นคือ ความศักดิ์สิทธิ์และฤทธิ์ที่ได้เล่าขานสืบสานกันมา จากรุ่นสู่รุ่น ถึงอานุภาพแห่ง

“มีดเทพศาสตรา อาวุธแห่งเทวา ศาสตราแห่งเทวะ” หลวงพ่อเดิม เทพเจ้าแห่งปากน้ำโพ

หลวงพ่อเดิม พุทธสโร หรือ พระครูนิวาสธรรมขันธ์ อดีตเจ้าอาวาสวัดหนองโพ ท่านเกิดเมื่อวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๔๐๓ ตรงกับรัชสมัยของ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว อุปสมบทเป็นพระภิกษุ ณ พัทธสีมาวัดเขาแก้ว อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ เมื่อวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๔๒๓ ในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี หลวงพ่อแก้ว วัดอินทาราม (วัดใน) เป็นพระอุปัชฌาย์ หลวงพ่อเงิน (พระครูพยุหานุศาสก์) วัดมะปรางเหลือง เป็นพระกรรมวาจาจารย์ หลวงพ่อเทศ วัดสระทะเล เป็นพระอนุสาวนาจารย์ มีนามฉายาว่า “พุทธสโร”

หลังจากอุปสมบทแล้ว ท่านได้ศึกษาเล่าเรียนกับหลวงตาชม วัดหนองโพ ศึกษาเล่าเรียนพระปริยัติธรรมและวิชาอาคมกับ นายพันธ์ ชูพันธ์ ผู้ทรงวิทยาคุณของบ้านหนองโพ

นอกจากนี้ท่านได้ศึกษาพระธรรมวินัย และวิชาอาคม กับ พระเกจิอาจารย์ท่านอื่นๆ อีกมากมาย

หลวงพ่อเดิม ท่านได้สร้างพระเครื่องรางของขลังมากมาย เป็นที่เลื่องชื่อ เพราะมีประสบการณ์ความศักดิ์สิทธิ์ปรากฏอยู่มากมาย เครื่องรางเหล่านี้ คือ นางกวัก ราชสีห์ ตะกรุด ผ้ายันต์รอยเท้า มีดหมอ แหวน เป็นต้น

หลวงพ่อเดิม ได้รับสมณศักดิ์เป็น พระครูนิวาสธรรมขันธ์ ดำรงตำแหน่งครั้งหลังสุดเป็นเจ้าคณะแขวงอำเภอพยุหะคีรี และเป็นพระอุปัชฌาย์ ท่านมรณภาพ เมื่อวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๔๙๔ ในแผ่นดิน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลปัจจุบัน สิริรวมอายุได้ ๙๑ ปี พรรษา ๗๑

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0909857494
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด