ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :251 สินค้าทั้งหมด :11,164 ผู้ชมทั้งหมด :38,641,354 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,141

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดพญาหงส์ทองจันทร์เพ็ญคุณพ่อหม่อง บางระมาด
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

ตะกรุดหงส์ทอง จันทร์เพ็ญ

จัดสร้าง เนื้อทองคำ/เงิน/ทองเหลือง

ปลุกเสก 2 จันทร์

1 คืนจันทร์เพ็ญลอยกระทง 8/11/65  คืนลอยกระทง น้ำนองเต็มตลิ่ง พระจันทร์เต็มดวง โบราณท่าว่าเป็นฤกษ์เต้มบน เต็มล่าง จะทำอะไรก็จะสมบุรณ์เต็มไม่มีพร่อง เกิดจันทรคราส ซึ่งไม่บ่อยนักจะพบเจอ ปลุกเสกเครื่องรางยิ่งทรงพลานุภาพยิ่งนัก

2. จันทร์ จันมหาเสน่ห์ เด่นด้านมหาเสน่ห์เป็นเลิศ  14/11/65

เสก2จันทร์ จึงถือเป็นสุดยอดตะกรุดที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก

เนื้อเงิน อุดผงวิเศษ มหาเสน่ห์ หัวใจพญาหงส์ทอง  ขนาดความยาว 2 นิ้ว จารมือทุกดอก โดย อาจารย์หม่อง บางระมาด

        วิชาหงส์ทองมีมาเเต่โบราณ ว่าด้วยเรื่อง เสน่ห์และเมตตา ใครเห็นใครรัก คนเห็นคนหลง โดยยันต์พญาหงส์ทอง เป็นยันต์ที่พระเกจิอาจารย์ทุกยุคทุกสมัยนิยมใช้กันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และเป็นยันต์ที่พบได้ทั่วไป ปรากฎอยู่แทบทุกภาคในสยามประเทศ มีรายละเอียดแตกต่างเล็กๆน้อยๆ ส่วนใครจะสร้างเสกและปรุงแต่งให้ขลังและเกิดประสิทธิผลอันสูงสุดต่อผู้บูชาได้หรือไม่นั้น เป็นเรื่องเฉพาะบุคคล!!

         ยันต์หงส์ทองนี้ เป็นยันต์ที่อาจารย์หม่องนิยมใช้สักและลงตะกรุดให้แก่สานุศิษย์ ซึ่งเป็นยันต์ที่ขึ้นชื่อและมากด้วยประสบการณ์ในด้านเสน่ห์และเมตตามหานิยม โดยอานุภาพของยันต์พญาหงส์ทองที่โบราณาจารย์ท่านกล่าวไว้ว่า... ดีทางด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ผู้ที่บูชาจะพ้นจากความยากลำบากใจ หากครอบครัวไหนเกิดการทะเลาะวิวาทมีปากเสียง อยู่ไม่มีความสุข ให้นำไปอธิษฐานทางด้านทิศเหนือของบ้าน ก็จะทำให้ครอบครัวนั้นมีแต่ความสุข จะมีโชคลาภ สรรเสริญ ความสำเร็จ ทุกประการ นอกจากนั้นยังมีอำนาจผูกจิตมัดใจคู่สามีภรรยาไม่ให้ทรยศนอกใจต่อกัน ด้วยอำนาจของพญาหงส์ทองจะนำพาความรัก นำพาให้พบคู่ครอง ได้เกี่ยวดองครองใจกัน เพียงเวลาไม่นาน ประสบการณ์ต่างๆ นั้นมีมาก พุทธคุณดีเด่นเรื่องความรักอย่างเหลือล้น โดยศิษย์ที่ได้สักยันต์และตะกรุดหงส์ทองนี้ไปก็ล้วนต่างสำเร็จสมหวังในเรื่องความรักและหน้าที่การงานมานักต่อนักแล้ว.

******ผงวิเศษ มหาเสน่ห์ที่อุดในตะกรุด “พญาหงส์ทอง จันทร์เพ็ญ*****

      โดยเป็นผงวิเศษที่ท่านได้รับมาจากครูบาอาจารย์ของท่านซึ่งท่านหวงแหนมากหากสังเกตุเวลาท่านจับผงเหล่านี้แล้ว ท่านจะใช้ลูบหัวลูบหน้า แม้แต่น้ำล้างมือที่จับผงท่านก็ไม่ทิ้ง แสดงให้เห็นได้ว่าผงเหล่านี้เป็นของหายากและวิเศษเพียงใด

        ผงที่ได้รับตกทอดมาจากครูบาอาจารย์ของท่าน ได้แก่อาจารย์ไสว พรหมอินทร์ , หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม,หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค,หลวงพ่อโชติ วัดตะโน,หลวงพ่อเต๋ วัดสามง่าม,และ ผงที่ท่านอาจารย์หม่อง บางระมาด ลบเอง

 อันมีผงดังนี้

1 . ผงอธิเจ
    อานุภาพ   ด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์อย่างสูง   ตามตำรากล่าวว่าหากใส่ลงในอาหารให้หญิงกิน ย่อมรักชายผู้นั้นจนวันตาย ผงนี้เพียงทิ้งให้ถูกตัวผู้ใด ผู้นั้นก็เกิดงวยงงหลงไหลคลั่งไคล้ตามเรามา เป็นที่สุดของวิชาเสน่ห์โบราณ ครูอาจารย์ท่านว่า....

“ถ้าไม่มาหา ไม่มาให้เห็นหน้า ปานอกจะแตกตาย”

2. ผงปถมัง
   อานุภาพ หลายด้าน แต่หนักไปทาง คงกรพันชาตรีมหาอุด แคล้วคลาด กำบังล่องหนและป้องกันภูตผีปีศาจและคุณไสย

3.ผงมหาราช
     อานุภาพทางเสน่ห์ มหานิยมอย่างสูง ชายเห็นชายทัก หญิงเห็นหญิงรัก เหมาะสำหรับการค้าขาย เจรจา และ เข้าหาผู้ใหญ่ จะได้รับการเอ็นดูให้การส่งเสริมได้ดีในราชการและทำธุรกิจ อำนวยความเจริญรุ่งเรืองในทุกด้าน

4. ผงพุทธคุณ หรือ ผงรัตนมาลา
     อานุภาพด้านเมตตามหานิยมอย่างสูง กำบัง สะเดาะ และ ล่องหน หายตัว

5. ผงตรีนิสิงเห
     อานุภาพด้าน เมตตามหานิยม มีอิทธิคุณทางด้านมหาอำนาจ     ป้องกันถอนคุณไสย สามารถล้างอาถรรพณ์ น้ำมันพราย สยบอิทธิฤทธิ์ของภูติผีปีศาจได้ดียิ่ง   ป้องกันสัตว์เขี้ยวเล็บงา รักษาโรคอุบัติภัยอันตราย

6.ผงพญาหงส์ทอง ทั้งคู่ คุณพ่อหม่องลบเองตามแบบโบราณครู่เฒ่าแต่เก่าก่อนท่านถ่ายทอดไว้
       อานุภาพ ด้านเสน่ห์คู่ครองเป็นเลิศ ผัวหน่าย เมียหนี เทลาะเบะแว้ง ทรยศนอกใจ กลับมารักกันหวานชื่นดุจข้าวใหม่ปลามัน ซื่อสัตย์ ครองคู่กันจนวันตาย     ใครเห็นใครก็รัก มีเสน่ห์สง่างามดุจพญาหงส์ทองออกจากถ้ำ
      

ส่วนวิธีการเขียนผง การลบผง การเสกผง นั้นปถุชนคนธรรมดาที่ไม่ได้ร่ำเรียนฝึกฝนมาก็ยากที่จะเข้าได้

ปัถมังตั้งตัวนะปัดตลอด             แล้วถอนถอดถูกต้องเป็นล่องหน
หัวใจกริดอิทธิเจเสน่ห์กล          แล้วเล่ามนตร์เสกขมิ้นกินน้ำมัน
เข้าในห้องลองวิชาประสาเด็ก    แทงจนเหล็กแหลมลู่ยู่ขยั้น

     .....เสภาเรื่องขุนช้างขุนแผน   ตอนกำเนิดพลายงาม ยังได้กล่าวถึงผงวิเศษ.....

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0909857494
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='4024294f2dbd7d5a457cbeb7ee246ee4' and file='/shop-detail.php?shop-id=231&product-id=34381' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired