ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,186 ผู้ชมทั้งหมด :41,961,652 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :383

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดชุดปลัดขิกหลวงพ่อกี๋ วัดหูช้าง หายาก
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

$ปลัดขิกสร้างโบสถ์ ยอดนิยม อันดับ๑ (ของดีเมืองนนท์) หลวงพ่อกี๋ วัดหูช้าง นนทบุรี
(ชุด Limited Edition ปลัด ตะกรุดมหารูด ตะกรุดมหาอุด!!!)
รายละเอียดพระ
$$$$$ “จตุรพิธภาคี เหลือ - อี๋ - กี๋ - ฟัก ; 4 ชื่อนี้หลายท่านคงรู้จักคุ้นเคยกันดี นั่นคือ 4 คณาจารย์ ผู้เสกสรรค์ สุดยอดปลัดขิกขลังขึ้นชื่อคำพ้องของเมืองไทย” ท่านพระครูกิตตินนทคุณ หรือ หลวงพ่อกี๋ อดีตเจ้าอาวาสวัดหูช้าง ส่วนใหญ่ผู้คนจะรู้จักท่านเป็นอย่างดี ว่าท่านเป็นอดีตพระเกจิอาจารย์ ที่เชี่ยวชาญและเก่งกล้าทางด้านคาถาอาคม การรักษาโรคภัยไข้เจ็บ ผีเข้าหรือถูกคุณไสยต่างๆ สมัยท่านมีชีวิตอยู่ใครมีเรื่องเดือดร้อน หรือต้องการให้ท่านขจัดปัดเป่า ท่านก็เมตตาช่วยเหลือให้ทุกรายไปโดยไม่เลือกชั้นวรรณะ และยังเป็นที่พึ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจยามทุกข์ยาก เดือดร้อนด้วยเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคภัยไข้เจ็บ ผีเข้าเจ้าสิง หรือเรื่องอื่น ซึ่งในสมัยนั้นนับว่าหลวงปู่กี๋เป็นเจ้าอาวาสที่เก่งกล้ามาก ปลัดขิกยอดนิยม อันดับ๑ (ของดีเมืองนนท์) หลวงพ่อกี๋ วัดหูช้าง ท่านเป็นศิษย์ของหลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ ท่านจึงได้วิชาการทำปลัดขิกมาอย่างเข้มขลังจนเป็นตำนาน ปลัดขิกเมืองนนท์ ที่สุดยอดปรารถนาและหายาก เนื่องจากพุทธคุณสามารถใช้แทนปลัดขิกของหลวงพ่ออี๋อาจารย์ของท่านได้เลยทีเดียว ของท่านเมื่อก่อนไม่ค่อยดัง แต่ปัจจุบันนี้ชื่อหลวงพ่อกี๋นี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก เก่งจริงหรือไม่เก่ง จารปลัดขิกสร้างโบสถ์ได้ในราคาหลายสิบล้านบาท ปลัดขิกของท่านลงจารอักขระทั้งตัวเป็นเอกลักษณ์ (แต่ของหลวงพ่อกี๋ จะไม่ลงจารที่ก้นปลัด เช่น จารตัวนะม้วนหาง และตัวปิ แบบนั้นจะเป็นของหลวงพ่อตี๋ลูกศิษย์ท่านนะครับ และจุดสังเกตที่แยกแยะระหว่างหลวงพ่อกี๋และหลวงพ่อตี๋ คือ หลวงพ่อกี๋ จะมีลงนะโมพุทธายะ ที่ตัวปลัดซึ่งหลวงพ่อตี๋ไม่ลงในยุคท่าน และการเดินธาตุ๔ ของหลวงพ่อกี๋ จะใช้ นะมะ(ภะ)ทะ ส่วนหลวงพ่อตี๋ จะลง นะมะ(พะ)ทะ) ทั้งนี้ต้องจำลายมือให้แม่น ข้ออื่นๆเป็นเพียงจุดสังเกตเท่านั้น)

=>> ที่หัวปลัดจะลงจาร “มะอะอุ นะระการัง จะภะกะสะ (บางทีในตัวใหญ่มีพื้นที่ว่างจะลงหัวใจขุนแผน “สุนะโมโล.” ไว้ด้วยครับ)” ที่ลำตัวอักขระบังคับ...จะต้องมีเสมอ บางทีก็พบว่าลงที่หัวปลัดได้เช่นกัน คือ “ลงหัวใจหญิง (จิตตังภะกิรินิเม)” หรือ “หัวใจชาย (จิตตังปุริโส)” หรือบางตัวก็ลงหัวใจหญิง หัวใจชายทั้งคู่ ข้อนี้สันนิษฐานว่าเป็นอุปเท่ห์การนำไปใช้ได้ทั้งชายและหญิง หรืออีกนัยหนึ่งนั้นเป็นการลงไว้เพื่อเป็นเมตตามหานิยมเรียกจิตมนุษย์ทั้งชายและหญิงก็เป็นได้ครับ และหัวใจคาถาอื่นๆที่ลงอีกมากมาย เช่น หัวใจโจร , หัวใจอิธิเจ , ธาตุ๔ , คาถาเรียกคน (มะอะอุ สิวังพรหมา จิตตัง มานิมา) , มงคล๙ , หัวใจพระสูตร , หัวใจพระวินัย , หัวใจพระพุทธเจ้า , บทปิโยฯ หรือปิรัตนมาลา มหานิยมชั้นสูง ก็มีพบในตัวใหญ่ หรือตัวครู ฯลฯ วัสดุที่นำมาทำปลัดขิก ส่วนมากสร้างจากไม้คูณเป็นหลัก , ไม้มงคนาม 5 กัน ดังนี้
=>> ไม้กรรณิการ์ (ไม้โบสถ์เก่า) , กันเกลา , กัลปังหา , กัญชา และกันภัย , ไม้ละมุดสีดา , ไม้ปู , ไม้พุฒ , เนื้อโลหะ , เนื้อเขาควายเผือกฟ้าผ่า , และงาช้าง จำพวกงากำจัด งากำจาย ฯลฯ << เคล็ดวิธีการใช้ เรื่องเมตตามหาเสน่ห์นั้นสุดยอด การบนได้ให้ปิดทองที่หัวปลัด และถ้าเรื่องยากๆ ให้บนด้วยกัญชาจะสำเร็จผล!!! >> เรื่องเมตตามหาเสน่ห์ เค้าว่าให้ท่องคาถานะครับ แล้วลูบหัวหลายๆ ทีเพื่อปลุกเค้า คาถามีว่า “นะเมตตา โมกรุณา พุทปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู สรรพศัตรู วินาศสันตุ อิติปิโสภควา เห็นหน้าฟังวาจากู เอ็นดูด้วยนะโมพุทธายะ” เวลาท่อง ให้เอาลิ้นดันเพดานปากไว้ตลอด และเอามือฝนหัวปลัด เรื่อยๆ จนขนเราลุก และที่สำคัญ (อันนี้ไคลแมกซ์นะครับ เพราะว่าคุณตาของเซียนคนนี้ ซึ่งบ้านอยู่ข้างวัด) เค้าสอนว่า ต้องบอกเค้าด้วยว่า “ถ้าได้จะให้พี่ก่อน” ส่วนจะให้อะไรนั้นไปถามกันเองหลังไมค์นะครับ หลวงพ่อกี๋ท่านเป็นลูกศิษย์ ของก๋งจาบ ฆราวาสจอมขมังเวทย์เมืองกรุงเก่า ศิษย์ ร่วมสำนักมี หลวงพ่อเทียม วัดกษัตราธิราช / หลวงพ่อ แทน วัดธรรมเสน
=> และทั้ง ๓ องค์นี้ จารตะกรุดหลอม ไม่ละลาย พิธีวัดประสาทฯ ปี ๒๕๐๖ ด้วยครับ ท่านเป็นศิษย์ของหลวงพ่อจ่อย วัดศรีประวัติ / หลวงพ่อแดง วัดตะเคียน / และพระอาจารย์โหมด อาจารย์ของหลวงพ่อแทน / และยังไปเรียนกับหลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ สมัยนั้นท่านพายเรือไปเรียนถึงสัตหีบ พายออกปากน้ำเลาะริมทะเลไปพักที่วัดอ่างศิลา จนถึงวัดสัตหีบ ใช้เวลาเดือนกว่าถึงกลับวัดหูช้าง / และยังได้เรียนกับหลวงพ่อปาน วัดบางนมโคอีกด้วย เนื่องจากท่านมาแวะพักที่วัดหูช้างเสมอๆ ด้วยบรรดาลูกหลานเหลนท่านมาตั้งรกรากบ้านเรือนในย่านวัดหูช้าง หลายสิบครอบครัว และยังได้ผงจากหลวงพ่อปานตั้งเกือบ 1 ปี๊ป (ตกมาถึงอาจารย์ตี๋ เหลือแค่ครึ่งปี๊ป) ช่วงอายุของท่าน ๒๔๔๔-๒๕๒๒ อายุ ๗๘ ปี ปลัดของท่านปลุกกระโดดทุกตัวเป็นที่ประจักษ์ แม้ว่าหลวงปู่กี๋จะมรณภาพไปนานหลายปีแล้วก็ตาม แต่เคล็ดวิชาการทำตะกรุดจารมือ ปลัดขิก รวมทั้งเบี้ยแก้ไม่ได้ตายตามท่านไปด้วย โดยถูกถ่ายทอดให้ พระครูสุวรรณโชติวุฒิ หรือ หลวงพ่อตี๋ เจ้าอาวาสวัดหูช้าง นนทบุรี ปัจจุบันอายุ 74 ปี ท่านเป็นศิษย์เอกทายาทพุทธาคมเพียงรูปเดียว รวมทั้งยังมีศักดิ์เป็นหลานของหลวงกี๋อีกด้วย หลวงปู่ตี๋ วัดหูช้าง ท่านบอกว่า สิ่งหนึ่งที่ยืนยันในความศรัทธาที่ลูกศิษย์มีต่อหลวงปู่กี๋ รวมทั้งความเข้มขลังของปลัดขิก คือ โบสถ์ราคากว่าสิบล้าน ซึ่งสร้างไว้เมื่อ ปี 2526 มาจากปัจจัยให้เช่าบูชาปลัดขิกทั้งสิ้น ที่สำคัญ คือ แพงด้วย ท่านให้เช่าตัวละ 500-1,000 บาท ครั้งนั้นใครจะมาวัดต้องนั่งเรือมาเท่านั้น << หมายเหตุ >> ที่ท่านว่าปลัดขิกของท่าน สร้างโบถ์ได้นี้มีเรื่องเล่าตลก ๆ ที่หลวงพ่อกี๋ได้พูดติดตลกให้หลวงพ่อองค์นึงซึ่งเคยไปกราบหลวงพ่อในสมัยนั้น ซึ่งปัจจุบันหลวงพ่อองค์นี้ได้เป็นเจ้าอาวาสวัดดังในเขตกรุงเทพมหานครครับ หลวงพ่อกี๋พูดให้ฟังว่า "ถ้าอาตมาไม่กลัวชาวบ้านญาติโยมเค้าด่า ก็ว่าจะปั้นรูปพ่อเจ้าประคุณ(หมายถึงปลัดขิกของท่าน)ไว้ที่หน้าบันโบสถ์แล้ว” ท่านก็หัวเราะชอบใจ นั้นก็ถือว่าเป็นเครื่องการันตีว่า ปลัดขิกของท่านนั้นสร้างโบสถ์ได้จริง ๆ ครับ คาถาบูชาปลัดขิกหลวงพ่อกี๋ วัดหูช้าง

คาถาบูชาปลัดขิกหลวงพ่อกี๋ วัดหูช้าง จ.นนทบุรี ให้ภาวนาดังนี้
“มะอะอุ นะระการัง จะภะกะสะ จิตตัง ปุริโส จิตตัง ภะคิรินิเม เอหิ เอหิ จิเจรุนิ เอหิ มนุญญัง จิติ จิตตัง ปิยังมะมะ นะมะพะทะ”
ให้นึกถึงหลวงพ่อกี๋ วัดหูช้างและขอบารมีท่านก่อนทุกครั้ง

SPECIALS THANK ; หลวงพ่อตี๋ วัดหูช้าง http://www.wathuchang.com , ท่านนายกฯ สมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย (ป๋าพยัพ คำพันธุ์) , คณะกรรมการชุดเครื่องรางยอดนิยมทุกท่าน , คุณนวพล จันทร์จุฑามาศ , คุณบอล , คุณสรวิชญ์ , คุณโก๊ะ-คุณจิ้ม , คุณบาส , คุณระ ภูเก็ต , คุณโทน บางแค , คุณโอ้ บางแค , คุณแจ้ เสนา , คุณเชน เชียงใหม่ , คุณเติ้ง รักษ์ศิลป์ , คุณบอล บางรัก , ร้านธนานนท์ , น้องต้น มนต์เมืองตาก ฯลฯ

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0909857494
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด