ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,399 ผู้ชมทั้งหมด :31,243,988 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,471

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
๙๙๙ ตะกรุดลายถักจระเข้ขบฟัน หลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม ๙๙๙
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

๙๙๙ ตะกรุดลายถักจระเข้ขบฟัน หลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม จ.สมุทรสงคราม ๙๙๙

 

ดอกนี้ใส้แกนเนื้อชินตะกั่ว ถักเชือกลายจระเข้ขบฟันลงรักเก่า มันส์ สุดจี๊ด!! แบบเก๋าๆ สภาพสมบูรณ์มากครับ เชือกรักเต็มทั้งดอกสวยแชมป์ครับ!! (ขนาดความยาว 4 นิ้ว โต 1 cm.)

 

“จาด จง คง อี๋” สี่ยอดพระเกจิแห่งช่วงสมัยสงครามอินโดจีนต่อถึงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ..., โดยตลอดเวลาที่ท่านเป็นเจ้าอาวาส ท่านไม่ยอมรับสมณศักดิ์ใดๆ ที่ทางคณะสงฆ์มอบให้ ทางด้านวิชาอาคมหลวงพ่อ ท่านได้สร้างวัตถุเครื่องรางมงคลไว้หลายอย่าง อาทิเช่น ตะกรุด , ลูกอมมหากัน , เสื้อยันต์วิรุฬจำบัง เป็นต้น แจกศิษย์ในยุคแรกๆ ปรากฏเป็นที่ร่ำลือในทางด้านคงกระพันชาตรี เป็นมหาอุดหยุดปืน กล่าวกันว่า..., มีดปาดตาลที่คมๆ ยังไม่สามารถทำอะไรผู้ที่บูชาวัตถุมงคลของหลวงพ่อคงได้ เครื่องรางของขลังของท่านที่ทหารไทยติดตัวออกรบจนได้รับการขนานนามจากฝรั่งว่า.., "เป็นทหารผี!"

 

ตะกรุดของท่านสุดยอดแห่งความเข้มขลัง ผู้ใดมีไว้บูชาจะแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง มีไว้จะไม่ตายโหง เป็นคงกระพันชาตรี หนุนดวงชะตามิให้ตกต่ำ แม้ยามมีอันตราย จะบังเกิดลางสังหรณ์ให้รู้ก่อนล่วงหน้า ศัตรูที่คิดร้ายจะแพ้ภัย จะบังเกิดเป็นเสน่ห์เมตามหานิยมเป็นที่รักแก่หญิงชายทั้งหลาย “ครบครอบจักรวาลครับ”

 

:: ขอบคุณข้อมูลเจ้าของเดิม ณ ที่นี้ด้วยครับ ::

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0910679418
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='1f25e94f83726cbe51771b09c41d213e' and file='/shop-detail.php?shop-id=251&product-id=31994' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired