ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,444 ผู้ชมทั้งหมด :29,114,212 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :5,299

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
๙๙๙ สุดยอดตะกรุดหนังหน้าผากเสือของพระอรหันต์ทองคำ ..., แห่งเมืองกรุงเก่า ๙๙๙
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

“”.. สุดยอดตะกรุดหนังหน้าผากเสือของพระอรหันต์ทองคำแห่งเมืองกรุงเก่า ..””

 

๙๙๙ ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก จ.อยุธยาฯ ๙๙๙

 

มัดสามเปราะลงบรอนซ์ทอง (บรอนซ์ทองเดียวกันกับตะกรุดมหารูดชาตรีของท่านครับ) Limited edition แกนกลางมีตะกรุดเนื้อทองแดง สภาพสวยแชมป์ งามกริ๊บ สมบูรณ์ไม่ผ่านการใช้งานมาแต่อย่างใด สุดความหายาก ชัดเจนครับ เลี่ยมทองลงยาสามห่วงฝังเพชรแท้สวยงามทรงคุณค่าครับ

 

ท่านเริ่มสร้างตะกรุดหนังหน้าผากเสือเมื่อปี พ.ศ. 2490 เมื่อมีคนเอาหนังหน้าผากเสือโคร่งตัวหนึ่งมาถายหลวงพ่อ เพื่อใช้เป็นอาสนะรับแขกหรือใช้นั่งกรรมฐานลวงพ่อกลับไม่ใช้เก็บไว้ในกุฏิ พระภิกษุรูปหนึ่งภายในวัดเห็นว่า ถ้าเอามาทำตะกรุดแจกจ่ายให้กับผู้ศรัทธาจะได้ประโยชน์มากกว่า จึงเรียนให้หลวงพ่อทราบซึ่งท่านก็เห็นด้วย

 

การทำตะกรุดหนังหน้าผากเสือ จึงเกิดขึ้นมีการตัดหนังเสือผืนนั้นเป็นแผ่นขนาดตะกรุดแผ่นใหญ่ลงอักขระยันต์กระทู้เจ็ดบท แล้วม้วนเป็นตะกรุดผูกด้วยเชือกหรือสายสิญจน์สามเปราะ แต่ละเปราะกำกับด้วยอักขระ “มะ อะ อุ”หลังจากนั้นก็ทาสีบรอนซ์ทอง พอแห้งสนิทดีก็นำเอาไปปลุกเสก

 

การปลุกเสกของหลวงพ่อจง ท่านใช้คาถาไปทางด้านมหาอุด แต่เคยมีผู้ถามท่านว่าใช้ในทางเมตตามหานิยมจะใช้ได้ไหม? ท่านตอบว่า " ได้ " อุปเท่ห์วิธีการใช้ตะกรุดหนังหน้าผากเสือของหลวงพ่อจง(ตามใบฝอยเดิมจากวัด)

 

ใช้ทางเมตตามหานิยม ตบะมหาอำนาจ แคล้วคลาดคงกระพัน แลกันเขี้ยวงา กันไข้ป่าดง กันสัตว์ร้ายทางบกทางน้ำ เป็นเสน่ห์แก่ชายหญิง ไปเหนือไปใต้สารทิศใดมีคนเกรงกลัว เอาไว้แก่ตัวคนพาลจะทำร้ายมิได้ แขวนไว้หัวนอน กันโจรผู้ร้าย กันฟืนไฟต่างๆ ใช้ได้ 108 ประการดีนักแล เมื่อท่านจะไปไหนให้ระลึกถึงหลวงพ่อจง ให้ตั้งนะโม 3 หน ... อิทธิ ฤทธิ พุทธนิมิตตัง ขอเดชะเดชัง ขอเดชเดชะ จงมาเป็นที่พึ่งแก่ มะอะอุ บัดเดี๋ยวนี้เถิด (ว่าสามเที่ยวหรือเจ็ดเที่ยว)

 

:: ข้อมูลอิทธิคุณการใช้ คัดลอกจากใบฝอยเดิมของหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอกทุกประการ ::

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0910679418
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner