ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,484 ผู้ชมทั้งหมด :30,747,511 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :6,375

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
๙๙๙ เสือหลวงพ่อนก วัดสังกะสี (เขี้ยวเสือตัด) ๙๙๙
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

๙๙๙ เสือหลวงพ่อนก วัดสังกะสี จ.สมุทรปราการ ๙๙๙

 

เสือตัวนี้เป็น “เขี้ยวเสือ” มีการตัดปลายและจารอักขระไว้ที่ใต้ก้น แบบ Limited edition!!! ..., ลักษณะแบบเสือหลวงพ่อปาน (ผู้เป็นอาจารย์ของท่าน) ซึ่งปกติเสือของหลวงพ่อนกจะพบเขี้ยวหมีเป็นส่วนใหญ่ จึงหายากมากกว่าหลายเท่าครับ ศิลปะในการแกะเสือและเอกลักษณ์ "อ้าปาก ตากลม หูตั้ง บั้งหน้าขน" ลายมือจารนิยม “จารยันต์ตุ๊กตา 2 ตัว” เก่า มันส์ ลึก ปึ้ก!!! เลี่ยมตลับทองหนัก 2 บาทกว่า สวยงามทรงคุณค่าเครื่องรางแดนสยาม

 

<< ดีกรีรางวัลที่ 2 งานสมาคม ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะล่าสุดครับ (18/08/62) >>

 

หลวงพ่อนก ท่านได้สร้างวัตถุมงคลไว้หลายอย่าง ได้แก่ เขี้ยวเสือหลวงพ่อนก (ส่วนใหญ่จะเต็มเขี้ยว แบบตัดปลายเขี้ยวก็เคยพบเหมือนกัน) ลูกอม , เหรียญหยดน้ำ , พระปิดตา , ปลัดขิก , ตะกรุดโทน ฯลฯ (เสือหลวงพ่อนกส่วนใหญ่เป็นเขี้ยวหมี ส่วนที่ทำจากเขี้ยวเสือมีน้อยมากครับ)

 

เขี้ยวแกะเสือหลวงพ่อนก วัดสังกะสี เป็นเขี้ยวหมีแกะและเขี้ยวเสือแกะที่มีคามเก่า รูปแบบสวยงาม และมีเอกลักษณ์โดดเด่น เฉพาะตัว อีกทั้ง หลวงพ่อนกนั้น ก็เป็นศิษย์ของหลวงพ่อปาน ซึ่งได้รับการถ่ายทอดวิชาการทำเสือ จนได้รับคำมเชยจากหลวงพ่อปานว่า "ทำได้ขลัง"

 

คุณวิเศษของเสือหลวงพ่อนก... ดีทางมหาอำนาจ หากินเก่งหากินคล่องไม่ฝืดเคืองเรื่องอาหาร เมตตามหานิยมในตัว แคล้วคลาาด คงกระพันชาตรี มหาอุด เรียกได้ว่าครบเครื่อง รวมทุกสรรพวิชาความขลังไว้เป็นอันดับหนึ่งหนึ่งเดียว เฉกเช่นเดียวกับเสือผู่เป็นอาจารย์ของท่าน คือ "หลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย"

 

:: ขอขอบคุณข้อมูลจาก พี่มล เชือกคาด MCK ณ ที่นี้ด้วยครับ ::

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0910679418
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='f549c91b41c43b32a4134d970255615c' and file='/shop-detail.php?shop-id=269&product-id=31600' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired