ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,483 ผู้ชมทั้งหมด :30,757,703 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,725

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
๙๙๙ ลูกอมเนื้อผงยอดนิยมอันดับ ๑ ของเมืองไทย .., ลูกอมมหาจินดามณีมนตราคม พระปลัดปาน วัดตุ๊กตา ๙๙๙
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

"" ลูกอมเนื้อผงยอดนิยมอันดับ ๑ ของเมืองไทย ""

 

๙๙๙ ลูกอมมหาจินดามณีมนตราคม พระปลัดปาน วัดตุ๊กตา จ.นครปฐม ๙๙๙

 

ลูกนี้ผิววรรณะแกร่งหินอ่อน เก่า มันส์ ลึก ปึ๊ก!!! แบบเก๋าๆ หายากๆ เลี่ยมตลับทองสั่งทำพร้อมใช้ครับ (ขนาด 1.2 cm.)

 

"มนต์จินดามณีพระฤาษีพรหมเมศ ผู้ประสิทธิ์ วรรณะชมพูอมม่วงพ่วงอภิญญา ขาวผุดผ่องต้องมนต์เสน่ห์เป็นเมตตา เปรื่องบุญญาบารมีสมญามนตราคม"

 

พระปลัดปาน อดีตเจ้าอาวาสวัดตุ๊กตา ท่านเป็นอุปัชฌาย์ของหลวงปู่บุญ “ขนฺธโชติ” วัดกลางบางแก้ว เรื่องราวของพระปลัดปานนั้น ท่านพระครูธรรมวิจารณ์ (ชุ่ม) เจ้าอาวาสวัดศรีสุดาราม (วัดชีปะขาว) บางกอกน้อยขณะนั้น เมื่อปี พ.ศ. ๒๔๑๗ อายุ ๙๗ ปี ได้เล่าให้ “อาจารย์ตรียัมปวาย” ฟังว่า หลวงปู่บุญท่านนั้นได้เล่าเรียนและรับถ่ายทอดเวทย์วิทยาคมจากพระปลัดปานไว้ได้ทั้งหมด และศิษย์ของพระปลัดปานอีกองค์หนึ่งคือพระธรรมปิฎก(น่วม) วัดสระเกศกรุงเทพฯ

 

พระปลัดปานวัดตุ๊กตาองค์นี้ ท่านได้สร้าง"ลูกอม"ไว้ มีความศักดิ์สิทธิ์ทางเมตตามหานิยมมาก มีลักษณะเป็นเม็ดกลมเนื้อแน่นเป็นมันวาวสีชมพูอ่อน หากใครเคยพบหรือมีอยู่จงเก็บไว้ให้ดี ลูกอมของพระปลัดปานนับเป็นลูกอมที่เก่าแก่ที่สุดที่เคยมีบันทึกมา อายุร่วมร้อยกว่าปี หายากมาก

 

เพราะยอดเยี่ยมทางเมตตามาก อภินิหารของท่านปลัดปานมีเรื่องเล่ากันมาว่า ท่านมีเมตตาบารมีสูงมากขนาดมี นก กา เหยี่ยว มาอาศัยทำรังอยู่ที่ต้นมะขวิดภายในวัดเต็มไปหมด ถึงเวลาเช้าท่านฉันเสร็จแล้วจะนำอาหารไปให้นกกิน
ท่านสามารถเรียกอีกาและเหยี่ยวซึ่งเป็นนกที่ไม่มีความเชื่องได้ง่าย ๆ มาเกาะบนมือแล้วลูบหัวเล่นได้

 

นอกจากนั้นยังเล่ามาว่า ท่านสำเร็จวิชาทางเรียกเนื้อเรียกปลาคือใช้พระคาถา"มหาจินดามณีมนตราคม" ได้เชี่ยวชาญเกิดผลศักดิ์สิทธิ์นั้นเอง


เพราะท่านสามารถเรียกปลาในคลองบางแก้ว ซึ่งอยู่หน้าวัดให้ขึ้นมาเต็มไปหมดในงานกฐินเพื่อให้ชาวบ้านได้ชมกัน นับว่าท่านเป็นเถราจารย์ที่น่าศึกษามากอีกองค์หนึ่งเสียดายที่คนเก่า ๆ ที่พอจะรู้เรื่องท่านได้ดี ต่างสิ้นอายุขัยไปสิ้นแล้ว

 

:: ขอขอบคุณข้อมูลท่านเจ้าของเดิม ณ ที่นี้ด้วยครับ ::

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0910679418
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='51825d3258242b0e999f99ac715c6914' and file='/shop-detail.php?shop-id=269&product-id=31601' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired