ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :251 สินค้าทั้งหมด :11,164 ผู้ชมทั้งหมด :38,641,354 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,302

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
มีดแหกงาครูบาชัยวงค์ วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

มีดแหกงาครูบาชัยวงค์ วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม
สุด ยอดวัตถุมงคลของครูบาชัยวงค์ที่หายากสุด ๆ หลวงปู่ท่านได้ตั้งใจทำไว้ให้กับลูกศิษย์ใกล้ชิดเพื่อใช้รักษาคนตามตำราของ มีดแหกล้านนา ที่ได้รำเรียนมาจากหลวงปู่ เพื่อสืบทอดการรักษาโรคแบบล้านนาต่อไป ถือเป็นวัตถุมงคลที่หลวงปู่ ทำให้เป็นกรณีพิเศษ หลวงปู่เมตตาจารเองลงบนงากระเด็น สะหะวะสะตะสะนะ หัตตะยังสันติ มะระนัง อีกด้านหนึ่งของมีดจะเป็นคาถากลับหัว ซึ่งหมายถึงคาถาสะท้อนกลับนั่นเอง รูปลักษณ์อาจจะไม่สวยงาม แต่พุทธคุณนั้นสุดยอด
คาถาเสกมีดของครูบาวงค์ ท่านใช้คาถาหัวใจท้าวมหาราช และหัวใจธรณีสารช้างเผือก มีอุปเทห์การใช้คือ หัวใจท้าวมหาราช ป้องกันภูตผีปีศาจคุณไสย์ อมนุษย์ร้าย ส่วนธรณีสารช้างเผือก นั้น ป้องกัน อุบาด เสนียญจัณไร ภัยทั้งหลาย วิธีที่จะปลุกเสกธรณีสารช้างเผือก ต้องเสกคาถาใส่เทียนสีผึ้งแท้ จำนวน 3 เล่มให้เทวดาบริวาลของท่านมาคุมศาตรามหาราชทุกด้าม ให้มีผลเป็นกรณีพิเศษ เป็นที่รักของมนุษย์ เทพ เทวดา เป็นมหาลาภ มหาอำนาจ กันภูตผีปีศาจ เสนียญจัญไร คุณไสย์ ภัยทั้งหลาย ครับ

จำนวนการจัดสร้างน่าจะหลักสิบเล่ม ของดีที่หลวงปู่ท่านฝากไว้ควรค่าเเก่การศึกษาอนุรักษ์ใว้ให้ลูกหลานได้เห็นคุณค่าครับ
หากสนใจเครื่องรางของครูบาชัยวงค์ลองศึกษา คาถา และลายมือของท่านครูบาจากหนังสือที่ท่านได้เคยไว้ ลองเปรียบเทียบดูจะได้ความชัดเจนมากยิ่งขึ้นครับ


สนใจสอบถามได้ครับ 0861936900

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0861936900
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='1e5034e08d7e04f8d8d7720571a57374' and file='/shop-detail.php?shop-id=303&product-id=20934' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired