ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,331 ผู้ชมทั้งหมด :35,667,399 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,071

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
เงินบังบด
ราคา :
โทรสอบถาม
รายละเอียด :

เงินบังบด เหรียญนี้ขุดพบที่อ.ภูหลวงจ.เลย ขุดมาเมื่อ10กว่าปีก่อนเป็นเนื้อดินเผาแข็งเป็นหิน ในส่วนตัวผมคิดอยู่นาน ว่าจะเอาลงขายในร้านดีไหม และก็ได้คำตอบ(เลยตัดสินใจเอาลงขาย) เงินบังบดในส่วนตัวที่สัมผัสมาถือว่ามีอิทธิฤทธิ์จริง และผมก็ได้รวบรวมขอมูลมาเผยแพร่ดั่งบทความด้านล่าง

เงินบังบดแบบนี้ที่ต่างประเทศ เขาก็มีการขุดค้นพบ ในประเทศปากีสถานเขาจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์  ในประเทศอินเดียเขาก็จัดแสดงไว้ใน พิพิธภัณฑ์  และในหนังสือต่างประเทศเขาตีเป็นเครื่องรางยุคหิน

เงินบังบด(เหรียญบังบด)
   เงินบังบด มีลักษณะรูปร่างคล้ายเหรียญสตางค์ในปัจจุบัน แต่หนากว่า มีหลายขนาดหลายสี ส่วนมากที่พบมักจะเป็นสีดำถึงน้ำตาลเข้ม และสีขาวคล้ายหยก การค้นพบตามจริงในยุคสมัยปัจจุบันนี้ เริ่มที่เทือกเขาถ้ำวัวแดง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ สมัยเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา หลังจากที่มีการบุกเบิกทำทางขึ้นถ้ำวัวแดง เหล่าเกจิอาจารย์ต่าง ๆ (เช่น พระอาจารย์เดช และพระอาจารย์วินัย เป็นต้น) ได้เจอเหรียญเมื่อทำการก่อสร้างวัดถ้ำวัวแดง เหรียญบางส่วนได้ถูกเก็บไว้ บางส่วนก็ถูกทับถมไปด้วยสิ่งปลูกสร้าง ชาวบ้านในละแวกนั้นบางคนเคยพบเห็น และรู้จักกันในนามของ สตางค์ เพราะรูปพรรณสัณฐานของมันเหมือนเหรียญสตางค์นั่นเอง
เมื่อสองสามปีที่ผ่านมานี้ ได้มีฆราวาสผู้หนึ่งซึ่งมีความสามารถหรือญาณสัมผัสพิเศษสามารถติดต่อสื่อสารผ่านครูบาอาจารย์หลายท่านซึ่งรวมถึงหลวงปู่เทพโลกอุดร เขาได้นิมิตว่าหลวงปู่เทพให้ขึ้นเขาวัวแดงนี้ และไปขุดหาของตามนิมิต มีทั้งช้อนลอยได้ งาช้างที่กลายเป็นแก้ว ขวานหิน และเหรียญบังบดนี้ เมื่อเขาได้ไปขุดค้นลึกลงไปประมาณ 1.5 เมตร เขาได้ค้นพบสิ่งของเหล่านั้น จึงได้นำกลับมาบูชาและให้ชื่อว่า เหรียญหลวงปู่เทพ เมื่อนำกลับมาได้สองถึงสามวันก็มีการสื่อถึงวิธีบูชา และคาถาบูชา ซึ่งเขากล่าวว่าวิธีบูชาสำคัญกว่าตัวคาถา
ส่วนการนำไปบูชาให้วางเหรียญไว้กลางจานหรือถาด นำดอกไม้ล้อมรอบเหรียญ ควรเป็นสีขาว เช่นดอกมะลิ แต่ต้องไม่เป็นสีแดงโดยเด็ดขาด พร้อมน้ำหนึ่งแก้ว การเปลี่ยนควรเปลี่ยนดอกไม้เรื่อย ๆ ไม่ปล่อยให้ดอกไม้แห้งเหี่ยว หากไม่สะดวก เขาแนะนำให้เอาข้าวตอกแทนก็ได้ พระรูปหนึ่งกล่าวว่าถ้ามีคนนำไปบูชาเก้าเหรียญเชื่อขนมกินได้เลย ว่าสามารถประสบความสำเร็จเรื่องเงินทองโชคลาภ จึงเป็นที่มาของการวางเหรียญเป็นรูปเจดีย์ทั้งเก้า วางกองละ 3 เหรียญ และวางชิดกันเป็นรูปสามเหลี่ยม ซึ่งหมายถึงเจดีย์อันเป็นปูชนียสถานล้ำค่าและศรัทธาของปวงชนชาวพุทธ และมีความมั่นคงทางรากฐานเป็นสำคัญตามลักษณะสัณฐานของรูปเจดีย์ซึ่งฐานใหญ่และไล่ระดับไปจนถึงยอดเจดีย์ซึ่งมีความแหลมสูงส่งยิ่งนัก
ด้วยความสัมพันธ์กับกัลยาณมิตรทางธรรม เขาได้นำเหรียญนี้ไปให้อาจารย์ของเขา อาจารย์สัมผัสและรู้ถึงคุณสมบัติของเหรียญนี้ อาจารย์กล่าวว่าเหรียญนี้เป็นที่ต้องการของคนในวัง เพราะเคยมีคนนำไปบูชาแล้วได้ผลตามประสงค์ โดยเฉพาะเรื่องเพิ่มพูนทรัพย์
เนื่องจากเหรียญนี้มีการสะสมพลังจักรวาลอยู่ในตัว คุณประโยชน์ของเหรียญนี้จึงมีมากมาย สำหรับคนยุคสมัยนี้คงกล่าวว่าเป็นพุทธานุภาพของเหรียญครอบคลุมหลายด้าน ที่เด่นชัดคือ มีพลังในการบำบัดรักษา ปรับธาตุความสมดุลของร่างกาย อีกทั้งยังเป็นเหรียญมหาลาภ มหาผล เมื่อบูขาแล้วสามารถทำให้ธุรกิจการค้าเจริญรุ่งเรือง และเมตตามหานิยม เป็นต้น พราหมณ์ผู้หนึ่งเป็นผู้สามารถสัมผัสพลังดังกล่าว และเอยว่ามันเหมือนกับล้ำลึกจริง ๆ เพราะมีคุณหลายอย่างอยู่ในเหรียญเดียวกัน ผู้ที่นำไปใช้สามารถใช้ตามพลังจิตอธิษฐานหรือความปรารถนาของตน
ต่อมาข้าพเจ้าซึ่งเป็นลูกศิษย์ของฆราวาสผู้นี้เอาเหรียญนี้ไปเผยแพร่ในที่ต่าง ๆ มอบให้ครูบาอาจารย์ที่นับถือ และกัลยาณมิตรหลายคน ที่สำคัญได้นำไปให้พระอาจารย์เดช และพระอาจารย์วินัยดู และพิสูจน์ความพิเศษของเหรียญนี้ให้เป็นที่ประจักษ์ แต่ท่านทั้งสองไม่เคยเจอเหรียญสีขาวแต่อย่างใด ข้าพเจ้าจึงรู้ที่มาที่ไปของเหรียญนี้ว่ามีการค้นพบมาตั้งแต่สมัยบุกเบิกถ้ำวัวแดงของอาจารย์ชีพและคณะ แต่พระอาจารย์เหล่านั้นไม่รู้ความสำคัญหรือความสามารถของเหรียญนี้จึงไม่ได้นำมาใช้ หากมีการเก็บและแจกญาติโยมเป็นส่วนน้อย เพราะเห็นว่าเป็นของแปลก
เมื่อข้าพเจ้าได้นำเหรียญนี้มาให้กัลยาณมิตร ทุกคนเห็นรูปพระบนเหรียญนี้ ซึ่งแต่ละเหรียญมีรูปไม่เหมือนกัน บางเหรียญเป็นรูปพระตรงกลาง และมีอัครสาวกทั้งสองข้าง บางเหรียญเป็นรูปเจดีย์อยู่ข้างแม่น้ำ เป็นต้น สรุปได้ว่าเป็นเหรียญพระนั่นเอง บุคคลทั่วไปไม่สามารถมองเห็นได้ แต่ข้าพเจ้าเชื่อว่าหากท่านมีบุญสัมพันธ์กับหลวงปู่เทพโลกอุดร และปู่พญานาคราช ซึ่งเป็นที่นับถือบูชาของคนในท้องถิ่นเทือกเขาถ้ำวัดแดง หรือเชื่อมั่นในพุทธศาสนาแล้ว ด้วยอานุภาพของพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์แล้ว ท่านจะสามารถพิสูจน์ถึงความศักดิ์สิทธิ์ และมีความเชื่อศรัทธาบังเกิดขึ้นอย่างแน่แท้ บางคนเห็นแล้วก็หายไป เกิดการดลจิตให้เห็นถึงอานุภาพของเหรียญ เมื่อนำไปถามคนที่เข้าทรงหลวงปู่เทพได้ ร่างทรงนั้นกล่าวว่านี้คือเหรียญหลวงปู่เทพ บางคนมีคนทักว่าจะมีคนนำพระมาให้ ก็ได้รับเหรียญนี้ไป และมองเห็นรูปพระเหมือนกัน เมื่อพวกเขานำไปบูชาก็เห็นผลตามจิตอธิษฐานเช่นเดียวกัน
ในกรณีหนึ่ง หญิงสาวคนหนึ่งไม่ค่อยมีความสุขกับชีวิตครอบครัว เมื่อได้เหรียญนี้ไปก็นำไปใส่น้ำ และให้สามีอธิษฐานดื่ม สามีก็สามารถเลิกเหล้าได้ภายใน 3 วัน และได้เลื่อนขั้นทางราชการ ชีวิตได้ใฝ่ทางธรรมมากขึ้นด้วยอิทธิฤทธิ์ปาฏิหารย์ที่เกิดขึ้นกับตนเอง ชีวิตครอบครัวก็มีความสุขมากขึ้น เมื่อเพื่อนคนหนึ่งของหญิงคนนี้ได้มีอาการเจ็บปวดบริเวณต้นคอ ทำอย่างไรก็ไม่หาย จึงมาปรึกษาและได้อธิษฐานจิตดื่มน้ำเช่นเดียวกัน ซึ่งเมื่อหายจะบวชพราหมณ์ถือศีลให้และเลิกเหล้า ความอัศจรรย์ก็บังเกิดขึ้นอีกครั้ง ในที่สุดหลายคนก็มีความสุขและชีวิตดีขึ้นเมื่อได้มาสัมผัสและบูชาเหรียญบังบดหรือเหรียญปู่เทพนี้เอง
 เหรียญบังบดนี้ทำขึ้นโดยวิชาอาคมจึงมีความขลังค้ำคูณ มีคุณวิเศษคงอยู่เฉกเช่นว่าทองก็ยังเป็นทองอยู่วันยังค่ำ เงินบังบดนี้สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากดินถล่มหรือจากการฝังไว้ หลังจากนั้นพระอาจารย์ท่านได้ไปขุด และพบเงินบังบดและขวานหินโบราณ ว่ากันว่าถ้าผู้ใดได้ครอบครองเงินบังบดนี้จะค้ำคูณพูนสุขครอบครัวร่มเย็นเป็นศิริมงคล เหมาะกับผู้มีบารมีในการเก็บบูชาเป็นอย่างยิ่ง ถ้าจะเข้าป่าเข้าดงพงไพรกลัวบังบดผีพรายท่านว่าให้อาราธนาขึ้นเหนือหัวภาวนาถึงบังบดไปให้แคล้วคลาด ไม่หลงป่าบังบดไม่ซ่อน เงินบังบดนี้เป็นเงินค้ำคูณเป็นของโบราณมีมานานปีเกิดจากคนโบราณทำขึ้น(เหมาะที่จะบูชาอยู่กับบ้านกับเรือนเป็นสมบัติตกทอด) อย่างไรก็ตาม เหรียญพูนซึ่งเป็นเหรียญบังบดอีกกลุ่มหนึ่ง มีลักษณะเป็นเหรียญพูนได้ค้นพบที่เทือกเขาแถบจังหวัดเลย วัสดุที่ทำเหมือนกับเหรียญบังบดหรือเหรียญปู่เทพนี้แต่ค้นพบเป็นสีดินแดงสีออกดินเหนียวนวนแข็งเป็นหินไม่มีสีขาวเหมือนถำ วัวแดงจ.ชัยภูมิด้านหนึ่งเรียบ ส่วนอีกด้านของเหรียญจะมีลักษณะพูนโค้งออกมาเล็กน้อย(และในเหรียญที่ไม่สวยด้านนึงเกือบเรียบด้านนึงนูนไม่เหมือนเหรียญบังบดของถ่ำวัวแดง
เหรียญเหล่านี้ได้ไปขุดตามนิมิตรของครูบาอาจารย์ซึ่ง ปู่เทพโลกอุดรเป็นผู้สร้างไว้ ให้ชาวเมืองบังบดลับแลเป็นผู้ดูแลรักษาไว้ให้ มีพลังพุทธคุณด้านการรักษาโรคป้องกัยคุณไสยสเนียดจัญไร และ เมตตาด้านค้าขายโดยเฉพาะเหรียญสีขาว ให้พุทธคุณด้านโชคลาภทรัพย์สินเงินทองเพราะเป็นพลังจักรวาลสามารถใช้ทดสอบเหมือนการทดสอบเหรียญสเกล่าร์ได้ แต่ต่างกันตรงที่ว่าเหรียญเหล่านี้ มีอายุถึง 700 ล้านปีตามที่นักธรณีวิทยาได้บอกไว้ ในการไปขุดแต่ละครั้ง จะพบเหรียญ สีดิน สีดำ สีขาว ( หายากมาก) และเหรียญสามกษัตริย์ (หายากมากที่สุด )
ลักษณะที่พบจะเป็นเหรียญทรงกลมวางซ้อนกันแบบเจดีย์ นอกจากนี้ครูบาอาจารย์สายธรรมบรรลุ 8400พระธรรมขรรธ์ ( วิชาอิสานโบราณ )มักจะพาลูกศิษย์ที่ได้ญาณชั้นสูงไปสวดธรรมบรรลุเพื่อขอและขุดหา พบครั้งแรกที่ถ้ำวัวแดง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ สำหรับผู้คนทั่วไปแล้วอาจจะไม่เข้าใจ ส่วนสายธรรมบรรลุแล้ว จะเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากถ้าเห็นเหรียญลักษณะนี้ มั่นใจได้เลยว่าผู้นั้นต้องเรียนธรรมบรรลุ ซึ่งครูบาอาจารย์คือ
ปู่ธรรมฝั้น เต็มไธสงค์ บ้านนาดอกไม้ อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย วิชานี้ได้สืบทอดมารุ่นต่อรุ่น ครูบาอาจารย์ผู้สืบทอดซึ่งเป็นที่รู้จักคือ อาจารย์ประเทือง บังประไพ ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตธรรมรัศมี ตำบลทุ่งพระ อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ ครูบาแอ็ด วัดป่าหนองหนอ อำเภอวังสะพุงจังหวัดเลย และครูบา อาจารย์สายธรรมบรรลุอีกมากมายหลายท่าน การนำเหรียญมาสวมใส่นิยมถักด้วยด้ายล้อมรอบเปิดหน้าหลังเพื่อให้เนื้อของเหรียญสัมผัสผิวกายในการรักษาสมดุลยย์ธาตุในร่างกาย
 
เหรียญเหล่านี้มักมีผู้เรียกติดปากว่า "เหรียญบังบด" แต่จริงๆแล้วชาวลับแลบังบดคือผู้ที่เฝ้ารักษาไว้ให้ ชื่อที่ควรเรียกให้ถูกต้องคือ " เหรียญปู่เทพโลกอุดร " เพราะท่านเป็นผู้สร้างไว้และนิมิตนำให้ไปขุดพบเจอ
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0992988291
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='84c4b4ce66e63ef7b810c5e1907b52c7' and file='/shop-detail.php?shop-id=307&product-id=33821' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired