ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,234 ผู้ชมทั้งหมด :27,703,611 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,651

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดยันต์ดาบสหรีกัญไชย นื้อฝาบาตร ยุคต้นครูบาขันแก้ว
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

#ตะกรุดยันต์ดาบสหรีกัญไชย เนื้อฝาบาตร ยุคต้นครูบาขันแก้ว วัดสันพระเจ้าแดง ลำพูน ลายมือท่านชัดเจนพร้อมปลอกทองคำ
จากตำนานสุดยอดดาบคู่แผ่นดินล้านนา สมญานามอาวุธพระโพธิสัตว์ สู่สุดยอดตะกรุดทรงคุณค่าหนึ่งในห้าพญายันต์แห่งล้านนา นาม ยันต์ดาบสหรีกัญไชย

นี่คือหนึ่งในสุดยอดตำนานแห่งเครื่องรางล้านนาประเภทตะกรุดที่ผู้นิยมของขลังโดยเฉพาะสายล้านนาใฝ่ฝันหาของแท้ๆมาใช้มาครอบครอง พับสาตำรายันต์การสร้างดาบสหรีกัญไชยของพญาผาเมืองท่านอาจารย์แห่งพญาเม็งรายซึ่งถูกซ่อนบันทึกในพับสาที่ครูบาเจ้าศรีวิไชยไปพบที่ถ้ำเชียงดาว มาสู่ศิษย์เอกครูบาชุ่ม และครูบาชุ่มมอบต่อครูบาขันแก้วผู้เป็นสหายรัก พร้อมกับกล่าวไว้ว่า “ต้องคืนเจ้าของเดิม” คำว่าเจ้าของเดิม คือ เจ้าของตำราเดิมในอดีตชาติ ซึ่งคำกล่าวนี้เป็นที่ทราบกันในหมู่ศิษย์และผู้นับถือว่า ครูบาขันแก้วท่านคือใคร ตะกรุดยันต์ดาบสหรีกัญไชยเป็นของล้ำค่าหายาก ที่ทุกวันนี้แทบจะไม่มีของให้เห็นหรือหมุนเวียนเปลี่ยนมือกัน

อาณุภาพ “ยันต์ดาบสหรีกัญไชย” มีอำนาจให้คนเกรงกลัว เกรงขาม มีทั้งความคงกระพัน แคล้วคลาด กันพวกข่าม คุณไสยต่างๆอีกด้วย มีอยู่กับตัวหรือเก็บไว้ในบ้านเรือนก็เป็นสิริมงคลด้วย... พุทธคุณแห่งยันต์ดาบสรีกัญชัยด้ามแก้ว นี้เป็นของสูงค่าประมาณมิได้ ท่านว่าถ้าลงไว้ที่ดาบหรือพระขรรค์จักเป็นตัวแทนแห่งอาวุธของพระพุทธเจ้า

จะเข้ารบสงครามใดก็จะชนะไม่ว่าผู้นั้นจะมีคาถาอาคมที่หนังเหนียวสักเพียงใด ก็ง่ายเหมือนฟันหยวกกล้วยอ่อน ผู้ที่มีอำนาจจิตที่สูง(กับคาถาบางบท)สามารถทำการประหารศัตรูที่อยู่ห่างไกลสักเพียงใดก็ตาม ก็ตายได้ในพริบตา ประหนึ่งเหมือนอยู่ตรงหน้า และผู้ใดได้ครอบครองพระยันต์หรือตะกรุดลูกนี้และทำการบูชาด้วยความเคารพนอบน้อมขึ้นชื่อว่าเป็นผู้บุญหนักศักดิ์ใหญ่ ผู้ที่บูชาพระยันต์ดาบสรีกัญชัยนี้ทุกวันแล้วไซร้จักทำให้ครอบครัวเป็นสุข

ภูตผีใดไม่กล้ากล้ำกลาย เดินทางไปไหนผู้คนเคารพยำเกรง คนที่คิดร้ายแก่เราจักแพ้ภัยตนเอง เป็นสง่าราศีแก่คนทั้งหลาย เป็นที่รักและเคารพทั้งมนุษย์และเทวดา ทำการใดๆจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ป้องกันคุณไสย คุณผี คุณคนทั้ง1000ภาษา อยู่ที่ใดจักจำเริญที่นั่น ที่ใดตกต้องอาถรรพ์ก็ให้ทำน้ำพระพุทธมนต์รดที่นั้น อาถรรพ์ต่างๆก็มลายหายสิ้น ยันต์ดาบสรี๋กัญชัยด้ามแก้วนี้พุทธคุณเป็นประจักมีมานานสืบทอดมาแต่โบราณอานุภาพมากใช้ได้พันช่องสุดแล้วแต่จะอธิษฐานใช้

เครดิตข้อมูลในบทอาณุภาพยันต์ดาบ : อ้างอิงจาก “ยันต์ดาบสหลีกัญชัย” จากบันทึกของ “คณะศิษย์รัศมีพรหมโพธิโก” ในหนังสือ “อนุสรณ์งานพระราชทานเพลิงศพ พระครูอุดมขันติธรรม(ครูบาขันแก้ว)” ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

#หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว}
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139

#เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์
http://www.lannaamulet.com/

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0810312139
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner