ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :255 สินค้าทั้งหมด :11,320 ผู้ชมทั้งหมด :28,563,946 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :7,458

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ผ้ายันต์ทิพยาธครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่า
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

Pa-yan tip-pa-ya-tron KB-TA

#ผ้ายันต์ทิพยาธครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่า สันป่าตอง 
(ยุคต้น) เขียนมือหายากมากครีบผม จำนวนการสร้างไม่เกิน 10 ฝืนตัวจริงราคาเเพง มาพร้อมบัตรรับรอง

ผ้ายันต์ทิพยาธครูบาต๋าเป็นยุคแรกเขียนมือยุคต้นในสมัยนั้นจะมีทั้งเขียนเป็นรูปทิพยาธรอยู่หลายแบบ หลากหลายทัศนศิลป์ ผ้ายันต์ทิพยาธรท่านครูบาต๋ายุคต้นและยุคปลาย สร้างจากผ้าคลุมศพที่เหลือจากการสร้างผ้ายันต์ม้าเสพนาง ซึ่งได้เลือกออก มาแล้วว่าหญิงสาว "เจ้าของผ้าแต่ละผืน ต้องเป็นหญิงสาวที่มีพรมจรรย์บริสุทธิ์ เท่านั้น" ถึงจะทำให้สำเร็จคุณวิเศษได้ เพราะเป็นพิธีการสร้างตามแบบฉบับ โบราณล้านนา ที่สืบทอดกันมา ถ้ากล่าวถึงผ้ายันต์มหาเสน่ห์รุงแรงที่สุดของแดนล้านนา ผ้ายันต์ทิพยาธร ป็นสุดยอดผ้ายันต์มหาเสน่ห์อันดับต้นๆของล้านนาเลยทีเดียว ยิ่งเป็นตัว จริงของเก่าในตำนานด้วยนั้น ในปัจจุบันหาพบได้ยากแล้วครับถ้าเป็นผ้า ยันต์ที่สร้างยุคต้นๆนั้น ครูบาอาจารย์จะลงอักขระยันต์ด้วยหมึกสัก เพราะ ในสมัยนั้นยังไม่ค่อยมีปากกาใช้กัน และเวลาลงอักขระในแต่ละตัวอักษร จะต้องกำหนดจิตรภาวนาคาถาจนกว่าจะเสร็จพิธีกรรมนั้นๆ ต้องใช้ความ พยายามอย่ายิ่ง ผ้ายันต์โบราณสมัยก่อนจรึงมีพุทธคุณที่รุงแรงเข้มขลัง เอามากๆ ผู้เขียนจรึงนิยมชมชอบ ผ้ายันต์ที่ถูกสร้างในสมัยโบราณมาก เป็นพิเศษ เพราะได้ทั้งความเข้มขลังและเสพงานศิลปะแท้ๆไปในตัวด้วย ผ้ายันต์ทิพยาธรนี้ สร้างมาขึ้นมาเพื่อดึงดูดมหาเสน่ห์ล้วนๆ อักขระยันต์ทิพยาธรล้านนา คาถาดังกล่าวได้เขียนไว้ดังนี้

เมื่อหนึ่งชีวิต ของหญิงสาว ต้องจากไปก่อนวัยอันสมควร แม้นร่างกายจะถูกสลายไปตามขนบวัฒนธรรม แต่จิตวิญญาณหาได้แตกดับไม่ ยังคงต้องเวียนว่ายอยู่ในภูติภพ เพื่อรอวันเวลาที่ถูกกำหนดไว้ ซึ่งอาจจะเป็นสิบ หรือเป็นร้อยปี ซึ่งนั่นคงไม่มีใครเปลี่ยนแปลงได้... แต่หากระหว่างที่รอคอย ได้มีการสร้างกุศล และได้รับการอุทิศส่วนกุศลผลบุญ ดวงวิญญาณนี้ ก็คงได้จุติในภพภูมิที่ดียิ่งขึ้น สุขสมบูรณ์ยิ่งๆ ขึ้นไปได้”

และนี่เอง คือ “ปฐมเหตุ” ของการจัดสร้างเครื่องราง ที่ผสมผสานมนตราล้านนาโบราณกับพลังแห่งจิตวิญญาณ ผ่านผ้าขาวบาง เพื่อให้บังเกิดผลด้านเมตตามหานิยม เป็นที่ยอมรับกล่าวขานกันในนาม “ผ้ายันต์ม้าเสพนางและผ้ายันต์ผ้ายันต์ทิพยาธ” หลวงพ่อต๋า ปญฺญาวุฒฺโฒ แห่งวัดอุโบสถ บ้านเหล่า

#โอมทิพยาธรตนอยู่ฟ้า ตนแก้วกล้าปราบชมพู กูจักจุหื้อน้ำกามมึงออก กูจักจอบน้ำราคะมึงเสียโอม กาสะมะราอิตถีโยนะ หิเอ้หิโหนตุ สวาหุม “โอมสัปปะสีเนหา ตนคือทิพยาธร ตนองอาจ ตนมีฤทธิ์ธีปราบจักรวาล ตนใจหารแก่นกล้า ใต้ลุ่มฟ้าบ่ามีไผ๋ปานกู กูจักเจาะใส่สาวหนุ่มน้อย ก็ให้รักกูเป็นเมียกูจู้ผู้ แม้นว่ายักษ์และคนทั้งหลายเขาก่อ่อนน้อม ก้อมเข้ามาหากูเนอ โอมสวาหุมติด เอหิเอหิจิตตัง ภัคคินีเม จิตตัง ปัจตัง มะมะแห่งข้า ตัณหาหิทะจิต

#หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว}
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139

#เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์
http://www.lannaamulet.com/

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0810312139
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner