ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,484 ผู้ชมทั้งหมด :30,747,511 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :5,987

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่ อ.วังเหนือ
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง " ศิลป์คาบดาบ ยุคต้น ลงรักชาดทองเก่าลึก ลายมือครูบาอินทร์ สภาพสวยเดิมทองชาด หายสุดๆเลยครับผม หนึ่งในศิษย์เอกองค์สำคัญ ผู้สืบทอดวิชาสร้างกะลาพระราหูต่อจากครูบานันตา สร้างปลุกเสกตามตำราทุกประการ ด้วยวัตรปฏิบัติที่ท่านถือเคร่งครัดตามครูบานันตาผู้เป็นอาจารย์ กะลาราหูของท่านนั้นมีความศักดิ์สิทธิ์พุทธคุณสูง ใช้แทนของครูบานันตาผู้เป็นอาจารย์ได้อย่างสนิทใจ ในสมัยที่ครูบานันตาเดินทางไปสร้างพระธาธุเจดีย์ต่างๆ ครูบาอินทร์ท่านยังได้ร่วมช่วยเสมอมา ในด้านวัตถุมงคลของท่านเท่าที่พบเจอ ก็จะมี กะลา ผ้ายันต์ ตะกรุด เป็นต้น
วัตถุมงคลของท่านเป็นที่หวงแหนของชาวบ้านอย่างมาก เนื่องด้วยมีประสบการณ์เป็นที่เล่าขานกันอย่างมากมาย ครูบาอินทร์ท่านเกิดเมื่อปี พศ. 2450 และได้มรณะภาพในปี 2538 สิริอายุรวมได้ 88 ปีครับ จากคำเล่าขาน กลายเป็นตำนานแห่งล้านนา พุทธคุณนั่นเด่นทางเสริมดวง หนุนดวง ร้ายกลายเป็นดี .เป็นอำนาจทางคงกระพันชาตรี เป็นมหาอุดอย่างยอดเยี่ยมที่สุด.มีอำนาจในทาง ป้องกันภูตผีปีศาล ทำลายอำนาจมนตร์ดำ ลบล้างอำนาจคุณไสย กันคุณผีกันคุณคน กันคุณไสย เสนียดจัญไรต่างๆ ลมพัดลมเพได้ดีที่สุดเป็นสื่อนำทรัพย์สินเงินทอง ข้าวปลาอาหารสิ่งดีๆต่างๆมาสู่ผู้บูชา คำว่าอดอยากเป็นไม่มี คือสามารถหาเงินทองมาได้ตลอดไม่ขัดสนแต่เหลือหรือไม่เหลือเป็นอีกเรื่อง หนึ่ง มีความเจริญในการทำมาหากิน เรือกสวนไร่นา รับราชการ มียศถาบรรดาศักดิ์ ค้าขายร่ำรวยทุกอาชีพหากินไม่ขัดข้องตามอาชีพเป็น เมตตามหานิยมสำหรับผู้พบเห็นเข้าหาเจ้านายหรือเพศตรงข้าม

พุทธคุณมหาอำนาจ น่าเกรงขาม แคล้วคลาด บรรมีสูง สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0810312139
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='c7e4eb8f5f11047c1029c004b83ab52b' and file='/shop-detail.php?shop-id=311&product-id=31584' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired