ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,399 ผู้ชมทั้งหมด :31,243,988 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,415

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
บาตรตันเครื่องรางด้านมหาอุด ของคนโบราณในยุคของล้านนา
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

บาตรตันเครื่องรางด้านมหาอุด ของคนโบราณในยุคของล้านนา  ปืนยิงไม่ออกถึงยิงออกไม่โดน ถึงยิงโดนก็ไม่เข้า ถึงยิงเข้าก็ไม่ตาย สายบู้สายลุยไม่ควรพลาด บาตรตันเป็นเครื่องรางของสมัยเก่าทางล้านนา ถ้าทางเหนียวและทางคงกระพันบาตรต้องตันครับ บาตรตันนี้นักเลง เสือ และผู้ต้องการเรื่องเหนียวสมัยก่อนทางเหนือจะพกติดตัว พุทธคุณคือเหนียวมาก แม้จะถูกตียังไงก็ไม่แตก และ กันเรื่องศาตราวุธทุกชนิด นิยมพกติดตัวยามเดินทางไกลยามเที่ยวงานวัด ยามลุย หรือ ยามที่มีเรื่องต้องการความเหนียว สำหรับบาตรตันจะมีหลายเนื้อ เป็นสำริดออกเงินก็มี หรือ ที่เรียกกันว่าเนื้อขันลงหิน หรือเนื้อหินโบราณก็มีครับผม การสร้างบาตรตันนี้สมัยก่อนครูบาอาจารย์ท่านลงอักขระยันต์ไว้ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก อาทิ บนฝาบาตร ลงยันต์ นะมหาอุตม์ พุทธคุณขลัง ดีทางด้านมหาอุตม์ กำบังภัย ป้องกันศาสตราวุธทั้งปวง หรือยิงฟันแทงมิเข้า พระเกจิในสมัยโบราณนิยม จารลงตะกรุดแจกจ่ายให้ทหารไปทำศึกสงครามในสมัยโบราณเพื่อป้องกันบ้านเมือง นอกจากนี้ ยังลงคาถา หัวใจพระเจ้า๕พระองค์ ,หัวใจศีล หัวใจธาตุ๔ มีพุทธคุณ ทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน มีโชคลาภและโภคทรัพย์อุดมสมบูรณ์ เสริมสิริมงคล และขจัดความชั่วร้ายต่าง ๆ ทำให้แคล้วคลาดจากอันตราย จึงเป็นของดีที่คนโบราณมีไว้ติดบ้านติดเรือนติดร้านค้ากันสมัยก่อนมีกันเกือบทุกบ้าน ผู้คนในสมัยก่อนจึงรักใคร่กันดีนัก บาตรตัน จึงมีพุทธคุณทั้งเรื่องเหนียวเเละเมตตา แต่จะเน้นหนักไปทางข่ามคงหรือหนังเหนียวครับผม

 สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

 วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0810312139
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='254eaee7533c714c5155a48a164a8156' and file='/shop-detail.php?shop-id=311&product-id=31979' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired