ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,423 ผู้ชมทั้งหมด :32,522,021 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,406

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
กระลาหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

 

กะลาแกะราหู หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง ทรงเสมา 

ที่เห็นอยู่นี้ผ่านการใช้งานมา แต่ยังดูง่าย 

 

                การสร้างราหูอมจันทร์ของวัดศรีษะทอง เริ่มสร้างตั้งแต่สมัยหลวงพ่อไตร เจ้าอาวาส     องค์แรกของวัดศรีษะทอง เป็นผู้ริเริ่มสร้างราหูอมจันทร์เป็นองค์แรกโดยหลวงพ่อไตรได้นำตำรามาจากเวียงจันทร์ หลังจากนั้นเจ้าอาวาสองค์ต่อมาคือหลวงพ่อตัน ซึ่งเป็นหลานของหลวงพ่อไตร หลวงพ่อตันองค์นี้จะดังในด้านเป็นหมอยารักษาโรคต่าง ๆ ได้เก่งมาก โดยเฉพาะ “น้ำมนต์ 7 บ่อ” ของท่านมีอนุภาพยิ่งนัก ส่วนราหูก็มีสร้างแต่ก็มีสร้างไม่มากนัก เจ้าอาวาสองค์ต่อมาก็คือหลวงพ่อลี ก็สร้างราหูอมจันทร์ไว้มาก แต่จะดังสู้ “ตะกรุดไม้รวกสองห้อง” ของท่านไม่ได้ หลังจากนั้น เจ้าอาวาสองค์ต่อ ๆ มา ก็ไม่ได้สร้างราหูอมจันทร์ จนมาถึงยุคของหลวงพ่อน้อย ก็เริ่มฟื้นฟูการสร้างราหูอมจันทร์ขึ้นมาอีกครั้ง หลวงพ่อน้อยได้เรียนวิชาอาคมจากโยมบิดา และได้ศึกษาจากตำราของวัดศรีษะทองที่บันทึกไว้ เป็นอักขระขอมลาวตั้งแต่สมัยหลวงพ่อไตร หลวงพ่อน้อยได้ศึกษาค้นคว้าจนมีความชำนาญอย่างสูง จึงได้สร้างราหูอมจันทร์ได้ขลังนัก จนทำให้วัดศรีษะทองมีชื่อเสียงและเจริญรุ่งเรืองมาจนถึงทุกวันนี้

 

                ตามตำนานการสร้างราหูอมจันทร์ของวัดศรีษะทอง จุดประสงค์คือต้องการเคล็ดของ    พระราหู คือ ความเป็นอมตะของพระราหูที่ไม่รู้จักตาย แม้ต้องโดนคมจักรของพระนารายณ์ตัดขาด เหลือแค่ครึ่งตัวแต่ก็ไม่ตายเพราะแอบไปดื่มน้ำอมฤตเข้าไป ในตำรากล่าวไว้ว่าให้ใช้กะลาตาเดียวหรือกะลาไม่มีตา (กะลามหาอุตม์) มาแกะเป็นรูปราหูอมจันทร์เพราะถือว่ากะลาทั้งสองชนิดมีดีอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว และโบราณยังใช้กะลาตาเดียวทำประโยชน์อีกหลายอย่าง เช่น ใช้สำหรับตักข้าวสารใส่หม้อ ท่านว่า “เพิ่มพูน บริบูรณ์ พูนทรัพย์นับทวี” และสำหรับกันเสนียดจัญไร, แก้      คูณไสย์, กันผี อื่น ๆ อีกมากมาย

      ถ้าพูดถึงเครื่องราง ประเภทราหูอมจันทร์ ก็จะต้องนึกถึง วัดศรีษะทอง อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เพราะที่วัดแห่งนี้ เป็นที่กำเนิดกะลาแกะราหูอมจันทร์ ของหลวงพ่อน้อย วัด   ศรีษะทอง ที่มีอนุภาพโดดเด่น ทางด้านแก้ดวงตก และหนุนดวงชะตา ให้ฟื้นกลับขึ้นมาดีได้อีกครั้ง และชั่วโมงนี้ไม่มีใครหรือวัดไหนจะโด่งดังเท่าราหูอมจันทร์ ของหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง จากประสบการณ์ต่าง ๆ สำหรับผู้ที่พกราหูอมจันทร์ติดตัวไป ที่ผ่านมา ทุก ๆ ท่านคงได้เห็นความศักดิ์สิทธิ์ของพระราหู ว่าเป็นเรื่องจริงที่เกี่ยวกับเรื่องแก้ดวงตก หนุนดวงชะตา และยังมีแคล้วคลาดจากภัยอันตรายอีกด้วย ผู้เขียนจึงอยากจะแนะนำให้ทุก ๆ ท่านหาราหูอมจันทร์พกติดตัว แล้ว     พระราหูจะปรับแต่งดวงชะตาให้ทุกท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าดวงตกก็จะเริ่มฟื้นตัว หรือประคองตัวให้รอดพ้นจากวิกฤตไปได้ ถ้าดวงดีอยู่แล้วก็จะประคับประคองให้ดวงที่ดีอยู่ได้นาน ๆ หรือดียิ่งขึ้นไป #มันจี๊ด #น่ารักฝุดๆ

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0859992828
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='d47b45c7a21f78703d6f085df2d91b89' and file='/shop-detail.php?shop-id=327&product-id=26987' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired