ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,423 ผู้ชมทั้งหมด :32,522,021 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,039

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ปลัดขิก หลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก ทรงก้นลูกแก้ว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของท่าน ขนาดประมาณ1นิ้ว ศิลป์ชาวบ้าน สัณนิฐานว่าคงเป็นของที่ให้เด็กหรือผู้หญิง ได้ใช้พกติดตัวครับ เล็กจัดมันส์จี๊ด!!!

พระครูนันทธีราจารย์ (หลวงพ่อเหลือ) ท่านมีความเชี่ยวชาญ และแตกฉานในวิชาเสกปลัดขิกเป็นอย่างมาก ทำให้ในปัจจุบันนี้ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือได้รับความนิยมโด่งดังเป็นอย่างมาก จนมีผู้ขนานนามปลัดขิกของท่านว่า เป็นปลัดขิกอันดับ ๑ ของเมืองไทย

 

การทำปลัดขิกนั้นท่านจะให้ลูกศิษย์เหลาปลัดขิกมาให้ท่านปลุกเสกตัวใหญ่บ้างตัวเล็กบ้าง แล้วแต่จะเหลามาให้ บางคนฝีมือดีก็เหลาเป็นรูปขาลิงหางเลื้อยก็มี ปลัดขิกส่วนใหญ่จะทำด้วยไม้คูณ ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือนั้นท่านจะลง กันหะ เนหะ ตรงกลางตัวปลัดขิก ด้านข้างซ้ายขวาจะลง อุมะอุมิ และอิติกัตตา และหลวงพ่อเหลือจะจารอักขระตัว อุ ที่หัวปลัดขิก โดยส่วนใหญ่ท่านจะจารที่หัวปลัดขิก ๓ อุ แต่ก็มี อุ หนึ่งตัวบ้างในกรณีที่ปลัดขิกตัวเล็กมาก และกรณีพิเศษวันไหว้ครูปลัดขิก ท่านจะลงเป็นพิเศษคือลงทั้งหมด ๕ อุ ในวันไหว้ครูนั้น หลวงพ่อเหลือจะนำหัวหมูบายศรี เครื่องบัดพลีต่างๆ และท่านจะเขียนผ้ายันต์เทพรำพึงหรือผ้ายันต์องค์ครูเพื่อทำพิธีไหว้ครูบาอาจารย์เป็นประจำทุกปี

 

 

หลวงพ่อเหลือปลุกเสกปลัดขิกในยามดึกเงียบสงัดโดยจะใส่ปลัดขิกไว้ในบาตรแล้ว ใช้สมาธิบริกรรมคาถาจนกว่าปลัดขิกจะขึ้นมากระโดดโลดเต้น ว่ายวนอยู่ในบาตร ดุจดั่งมีชีวิตแหวกว่ายไล่ตามเสมือนปลาในน้ำ ตัวไหนปลุกเสกมีกำลังดีแล้วจะกระโดดออกมานอกบาตรถือเป็นอันใช้ได้ ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือจะมีอนุภาพเด่น ทางด้านคงกระพันชาตรี เมตตามหานิยม ป้องกันภูตผีปีศาจ และขับเสนียดจัญไร ชาวบ้านหลายท่านนำปลัดขิกไปคาดเอวถูกหมากัดแต่กัดไม่เข้า บางท่านใช้ปลัดขิกฝนเป็นยา แล้วนำไปรับประทานเวลาป่วยไข้จะหายโดยเร็วพลัน ใช้ทำน้ำมนต์โดยการนำปลัดขิกไปครนในขันใส่น้ำฝน เพื่อนำไปรดหัว ล้างหน้า และอาบกิน เพื่อขับเสนียดจัญไร และคุณไสยต่างๆ

 บางท่านโดนต่อ แตน ตะขาบ หรือสัตว์มีพิษกัดต่อย ให้อาราธนาปลัดขิกโดยนึกถึงหลวงพ่อเหลือแล้วใช้ปลายปลัดขิกนั้นจิ้มไปที่โดนต่อยจะดับพิษของสัตว์ร้ายเหล่านั้นได้ บางท่านใส่ไว้ในตะกร้าเงินเวลาขายของจะนำปลัดขิกหลวงพ่อเหลือมาอาราธนาจิ้ม ไปที่ของที่จะนำไปขายจะทำให้ขายของดีเป็นอย่างมาก ปลัดขิกหลวงพ่อเหลือนั้นท่านนิยมจะแจกให้ ญาติโยมในงานประจำปีสมโภชกลางเดือน ๔ โดยหลวงพ่อจะมอบให้แก่ญาติโยมที่มีจิตศรัทธามาทำบุญปิดทองเป็นประจำทุกปี นอกจากนั้นท่านยังมีเมตตาปลุกเสกปลัดขิกให้ชาวบ้านที่มีความศรัทธาเหลามาให้ ท่านลง โดยส่วนใหญ่ท่านจะปลุกเสกในช่วงเข้าพรรษาของทุกปี เมื่อออกพรรษาแล้วท่านจะมอบปลัดขิกให้แก่ญาติโยมที่นำมาฝากปลุกเสกไว้

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0859992828
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='381ae2a57458d74a5eadbdb8959bd60c' and file='/shop-detail.php?shop-id=327&product-id=27229' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired