ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,423 ผู้ชมทั้งหมด :32,522,021 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,302

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ลูกอมหลวงพ่อพริ้ง วัดบางปะกอก เน้ือชมพู
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

(((...หลวงพ่อพริ้ง วัดบางปะกอก เนื้อชมพู...)))

ลูกอมพ่อพริ้ง1ในเบญจภาคีลูกอมเมืองไทย ได้แต่ 1ลูกอมมหาจินดามณีมนตราคมแห่งวัดตุ๊กตา 2ลูกอมมหากันแห่ง วัดบางกระพ้อม 3ลูกอมเกราะเพชรแห่งวัดบางนมโค 4ลูกอมเจ็ดพญาช้างสารแห่ง วัดบางวัว และ5ลูกอมหลวงพ่อพริ้ง 

>>>...หลวงพ่อพริ้งซึ่งชาวบางประกอบและชาวตำบลใกล้เคียงเรียกท่านว่า "หลวงปู่" ได้ศึกษาเล่าเรียนวิชาคาถาอาคมจนแก่กล้ามาตั้งแต่เป็นสามเณรอยู่ที่วัดพลับ แต่ท่านจะศึกษาเล่าเรียนมาจากพระอาจารย์องค์ใดนั้นไม่ปรากฏแน่ชัด มีท่านผู้มีอายุหลายท่านเล่าว่าท่านชอบธุดงค์จาริกในป่าต่าง ๆ หลายครั้งหลายหน แต่ก็มีบางท่านเล่าให้ฟังว่าท่านเคยเรียนร่วมอาจารย์เดียวกับหลวงพ่อศุข วัดมะขามเฒ่า เลยไม่ได้ความแน่ชัดว่าท่านศึกษามาจากสำนักใด พระอาจารย์องค์ใด เข้าใจว่าท่านคงจะศึกษาเล่าเรียนชั้นแรกกับพระอาจารย์ที่วัดพลับตอนที่ท่านอุปสมบทเป็นสามเณรนั่นเอง ท่านผู้ใหญ่หลายท่านซึ่งเคยอุปสมบทและเคยใกล้ชิดกับหลวงพ่อเล่าให้ฟังว่า ท่านได้สนใจศึกษาเล่าเรียนวิชาล่องหนหายตัวและคงกระพันชาตรีตั้งแต่เป็นสามเณร และสามารถทำได้โดยไม่ยาก

หนึ่งในวัตถุมงคลยอดนิยมของท่านคือ ลูกอม .... ลูกอมของท่านจะที่นิยมสุด หายากสุด คือ ลูกอมสีดำ รองลงมาคือ ลูกอมสีชมพู ที่มีทำออกมามากสุดคือ สีเทา แต่หาไม่ได้ง่ายๆครับ ลูกนี้สีชมพู หายากมาก ในรอบหลายปีมานี้ เพิ่งได้เห็น หายากกว่าพิมพ์ไพ่ตองสวยๆอีก ลูกนี้สวยสมบูรณ์ เนื้อหาแห้งสนิท ขนาดปรมาณ1.3ซมครับ...<<<

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0859992828
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='a81ce4be3dcfdd1bfaa3937e4b256d0f' and file='/shop-detail.php?shop-id=327&product-id=30525' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired