ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,484 ผู้ชมทั้งหมด :30,747,511 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :6,468

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ(สภาพใช้มาอย่างโชกโชน) ยุคต้นๆรักเชือกแห้งกรอบเป็นไม้ เห็นหนัวเสือชัดเจนครับ
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

 ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ(สภาพใช้มาอย่างโชกโชน เห็นหนัวเสือชัดเจน) ยุคต้นๆรักเชือกแห้งกรอบเป็นไม้ มีลงบรอนซ์ทองบางๆแกนทองแดง ยาวประมาณ 3 นิ้ว อ้วนๆ แกนในเป็นทองแดงม้วนด้วยหนังหน้าผากเสือ ตัวจริงมันส์ ดูง่าย ยุคต้นๆ ประสบการณ์มากมายจริงๆครับ//หลวงพ่อนอ ท่านได้มาเป็นเจ้าอาวาสวัดกลางท่าเรือเพราะญาติโยมที่เคยเห็นสรรพคุณของท่านมาก่อนได้ นิมนต์มาช่วยสร้างวัด เพราะตอนนั้นวัดกลางท่าเรือเป็นวัดที่แทบจะเป็นวัดร้าง หลวงพ่อนอจึงได้ตั้งใจเด็ดเดี่ยวกับกรรมการวัดว่า ไม่เป็นไรหรอก เมื่อไว้ใจให้ฉันมาช่วยสร้างวัด คอยดูนะ ฉันจะจารตะกรุดสร้างวัดให้พวกแกดู การก็เป็นความจริง หลวงพ่อนอลงตะกรุดโทนตะกรุดหนังหน้าผากเสือหาเงินเข้าสร้างโบสถ์และเสนาสนะ ปรากฏว่า ตะกรุดโทนหลวงพ่อนอ ตะกรุดหนังหน้าผากเสือของท่านท้ายิงได้ทุกดอก ยิงออกไม่ต้องเอาเงินทำบุญ//ตะกรุดของหลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ ฟอร์มมาตรฐาน ถักหุ้มหัวท้าย (หรือเรียกว่าลายกระสอบ)ราคาทำบุญจากวัดดอกละ 500 บาท ถือว่าแพงมากในสมัยนั้น และที่สำคัญมีการลองยิงในวัดทีเดียว ขลังมากครับ) เซียนเครื่องรางยุคเก่าจัด(ลำดับที่1)ให้กับตะกรุดหนังหน้าผากเสือหลวงปูนาค วัดอรุณ(ลำดับที่2)ตะกรุดหนังหน้าผากเสือหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว(ลำดับ3) ตะกรุดหนังหน้าผากเสือหลวงพ่อหว่าง วัดเทียนถวาย (ลำดับ4)ตะกรุดหนังหน้าผากเสือหลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ (ลำดับ5)ตะกรุดหนังหน้าผากเสือหลวงพ่อเต๋ วัดสามง่าม (ลำดับ6)ตะกรุดหนังหน้าผากเสือหลวงพ่อตาบ วัดมะขามเรียง// หนังหน้าผากเสือ ดีทางมหาอำนาจสูงมาก แต่ทั้งนี้เสือนั้นมีดี 3 อย่าง (1)...เป็นเจ้าป่า มีตบะเดชะมหาอำนาจ แค่เพียงกลิ่นสาปเสือโชยไปกระทบสัตว์อื่นเป็นต้องหวาดกลัว (2)...ถึงแม้เสือจะเป็นสัตว์ที่ดุและน่ากลัวแต่คนก็อยากเห็นและอยากเจอเสือ ข้อนี้ท่านว่าเป็นเมตตามหานิยมครับ (3)...หากินคล่องไม่มีฝืดเคืองเรื่องอาหาร คือด้านการงานทำมาหากิน ตะกรุดหนังหน้าผากเสือ หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ จัดว่าเป็นตะกรุดที่มาแรงจริงๆในช่วงนี้ เนื่องด้วยประสบการณ์ล้วนๆ นักเลงสมัยก่อนใช้พกพาป้องกันตัวกันได้มานักต่อนักแล้วครับ สนใจ 084-7679343 Aotto หรือ ร้านจอมขมังเวทย์ใน taradpra.com ชมพระได้ที่พันธ์ทิพย์งามวงศ์วานชั้น2

เบอร์โทรศัพท์ :
084-7679343
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='e747604a697d374b3cef8a4e7f731f74' and file='/shop-detail.php?shop-id=336&product-id=31605' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired