ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,420 ผู้ชมทั้งหมด :32,496,359 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,835

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
หมากทุยหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ทรงหัวใจไก่ ลูกเล็กจิ๋ว ทรงสวย ฟอร์มดีๆแบบนี้นานๆมาทีครับ ตัวจริงมีใบเซอร์พระแท้และดีกรีแชมป์ครับ
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

หมากทุยหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ทรงหัวใจไก่ ลูกเล็กจิ๋ว(หายากมาก) ทรงสวย ฟอร์มดีๆแบบนี้นานๆมาทีครับ ตัวจริงมีใบเซอร์พระแท้และดีกรีแชมป์ครับ

.>> มากทุยหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ลูกเล็ก(เทียบกับเหรียญบาท) ทรงนิยมหัวใจไก่ มันส์ ดูง่าย ตัวจริงหายากสุดๆ(พร้อมใบเซอร์พระแท้จากสมาคมฯ)จัดเป็นเครื่องรางยอดนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่หาตัวจริงได้ยากยิ่ง ของเลียนแบบในสนามมีมากมาย และมีสร้างกันหลายสำนัก จะเช่าหาต้องระวังให้ดี ควรเช่าหากับผู้ที่เชี่ยวชาญโดยตรง ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนไม่ใช่ทองแท้อย่างแน่นอนครับ//หมากทุย หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ทรงหัวใจไก่นิยม รักหนาแดงส่องมันส์  ตัวจริงสวยมากๆ หายากสุดๆ แท้ดูง่าย แท้ตาเปล่าเลยครับ มาพร้อมฟิล์มเอ็กซเรย์ครับ //หมากทุยหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง จัดว่าเป็น 1 ใน 9 เครื่องรางอันเป็นมงคลที่คนโบราณนิยมพกติดตัวกันมากที่สุด เนื่องด้วยผู้สร้างอันเป็นพระเถราจารย์ผู้เรืองเวทย์ในยุคนั้นตราบจน ปัจจุบันนี้ ท่านเป็นอาจารย์ของเสด็จพ่อรัชกาลที่๕ด้วยครับ มีคราวหนึ่งที่เสด็จพ่อท่านทรงเสด็จประภาษยุโรป หลวงปู่เอี่ยมท่านได้ให้พระคาถาอิติปิโสเรือนเตี้ย(อ้างอิงจากหนังสือเล่ม ดัง)ท่านมอบคาถามนี้ให้เพราะท่านได้รู้เหตุการณ์ล่วงหน้าแล้วว่าจะมีฝรั่ง เมืองผู้ดีมาลองของกับท่านโดยการเอาม้าป่าม้าพยศมาให้ท่านทรงแต่ท่านก็ได้ รู้ล่วงหน้าแล้วจึงได้นำพระคาถานี้เสกหญ้าให้ม้ากินเพื่อที่จะปราบม้าที่พยศ อยู่ให้นิ่งและเชื่องได้อย่างน่าอัศจรรย์ ตั้งแต่นี้นเป็นต้นมาชื่อของหลวงปู่เอี่ยมก็ได้โด่งดังทั้วประเทศ และท่านได้ทรงเลื่อนตำแหน่งให้และก็พระราชทานให้วัดหนังเป็นวัดหลวงต่อมา วัตถุมงคลของหลวงปู่เอี่ยมท่านเชื่อถือได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเหรียญรุ่น แรกของท่าน หรือไม่ถ้าเป็นเครื่องรางก็เป็นตะกรุด หรือหมากทุย// หมากทุยลูกนี้มีขนาดประมาณเหรียญบาท ลงรักถักเชือก หมายทุยท่านมีกรรมวิธีการสร้างที่สลับซับซ้อน จะต้องใช้ หมากทุยตายพรายทั้งทะลาย (ต้นหมากที่ยืนตายและทะลายยังติดอยู่กับต้น) เมื่อพบ หมากทุยที่ต้องการแล้ว ก่อนขึ้นไปเก็บจะต้องบริกรรมพระคาถาตามขั้นตอน ของ หลวงปู่ก่อน // และเมื่อจะปีนต้องขึ้นต้นหมาก ให้หันหน้าไปทางทิศตะวันออก เมื่อเขยิบ ไปที่หนึ่งก็ให้บริกรรมพระคาถาบทหนึ่ง และเมื่อขึ้นไปถึงทะลายหมากแล้ว จะต้องเพ่ง ไปที่ผลหมากพร้อมกับบริกรรมพระเวทย์แล้วจึงใช้ปากคาบเอาผลหมากมาให้ได้ตาม จำนวนที่ต้องการ เมื่อได้หมากทุยมาแล้ว ท่านจะทำการเอาเนื้อหมากข้างในออกให้หมด // เสร็จแล้วก็ลงอักขระเลขยันต์ ตามตำราของท่านอันดี อยู่ว่า  นะปถมัง  เป็นหลักใหญ่ และประกอบด้วย หัวใจ พระรัตนตรัย คือ มะ อะ อุ และพระนามย่อพระเจ้าห้าพระองค์ คือ   นะโมพุทธยะ   และหัวใจมหาอุตคือ   อุดทัง อัดโธ  ลงในกระดาษสาแล้ว บรรจุลงไปในลูกหมากที่เตรียมไว้ แล้วอุดด้วยชันนางโรงใต้ดิน เมื่อปลุกเสกดีแล้ว จะถือเป็นเครื่องรางชั้นดี   เรียกว่า หมากทุย วัดหนัง   ที่นักนิยมเครื่องรางของขลัง เสาะแสวงหามาครอบครองกัน มีสรรพคุณเด่นชัดในด้านทางอยู่ยงคงกระพัน ชาตรี ชนิดที่ว่า แมลงวันไม่กินเลือดเลยแหละครับ มาพร้อมฟิล์มเอ็กซเรย์ครับ  พันทิพย์งามวงศ์วานชั้น 2 ครับ IDline:aotto52

เบอร์โทรศัพท์ :
084-7679343
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='21377b5436ebe42c2561a8d9a2988a25' and file='/shop-detail.php?shop-id=336&product-id=33061' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired