ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,241 ผู้ชมทั้งหมด :27,360,770 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :14,015

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
๙๙๙ ปลัดขิกฉลามเมิน หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ (ตัวเล็กจิ๋ว!!) ๙๙๙
ราคา :
ขายแล้ว
รายละเอียด :

สมญานาม.., ""ปลัดขิกฉลามเมิน""

 

๙๙๙ ปลัดขิกฉลามเมิน หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ จ.ชลบุรี ๙๙๙

 

"ปิ กัณขวา มิ เนซ้าย โอ้ฟ้าผ่า ตาพระอินทร์ เสาพระจันทร์ของพระศิวะ" เนื้อไม้คูณทรงหัวกระจ่า ลายมือครูมั่นนิยม (ขนาดความยาว 1.6 นิ้ว) ตัวเล็กเผ็ดพริกขี้หนู!! แบบเก๋าๆ สุดจี๊ดด!! สภาพสวยสมบูรณ์ครับ

  

หลวงพ่ออี๋ พุทฺธสโร วัดสัตหีบ จ.ชลบุรี ท่านเป็นพระอาจารย์ท่านหนึ่งที่สร้างปลัดขิกได้รับความนิยมสูงสุดในอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งเชื่อกันว่าท่านเป็นผู้ทรงเวทย์ด้านวิทยาคมในการ ปลุกเสกปลัดขิกเป็นอันมาก มีความศักดิ์สิทธิ์ มีอิทธิฤทธิ์เห็นผลทันตา ลงวิชาพุทธคุณบารมี ในท้องถิ่นอำเภอสัตหีบลูกศิษย์ของท่านที่เป็นทหารเรือและชาวประมงมีมากมาย เขาพากันเรียกปลัดขิกของท่านว่า "ปลัดฉลามเมิน" เพราะ... "เคยมีคนพกปลัดของท่านลอยคออยู่กลางดงฉลามแล้วรอดมาได้" มีเรื่องเล่ากันว่าในขณะถากไม้ทำปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ท่านได้ใช้ภาวนาคาถามหาเมตตา ถึงขนาดว่าไปที่ไหน ทั้งเทวดาแลมนุษย์ต่างหลงใหล หลวงพ่ออี๋ ท่านใช้คาถานี้กำกับปลัดขิกจนดังไปทั่วแห่งกรุงสยาม และหากภาวนาบ่อย ๆ จะเป็นมหานิยมอย่างสูงดังนี้ "รุปิ รุปิ พุทธะจิตตัง พุทธะเมตตานัง มหาสิเนหัง ลิติ ลิติ กรุณามหาจิตตัง เมตตาพุทโธ นะชาลิติ นะชาลิติ นะชาลิติ เอหิภัณธัง มหาสิเนหัง โหนตุ"

 

เอกลักษณ์ อักขระขอม ที่จารลงในปลัดขิก หลวงพ่ออี๋ "ปิ กัณขวา มิ เนซ้าย โอ้ฟ้าผ่า ตาพระอินทร์ เสาพระจันทร์ของพระศิวะ" ที่หัวประธานปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ จะลง คาถาโอ้ฟ้าผ่า "อุ โอ หรือ อุ อิ" ด้านขวาหัวปลัด จะลงตัว "ปิ"(ตามความเห็นของผู้เขียน ตัวปินี้น่าจะมาจากบท "ปิ" รัตนมาลา ใช้ดีทางเมตตามหาเสน่ห์ชั้นสูง หรืออีกนัยหนึ่งท่านคงย่อมาจากบทถากปลัดขิก ที่ขึ้นต้นด้วย รุปิ ซึ่งสรุปแล้วปิตัวนี้ ก็เน้นทางเมตตามหาเสน่ห์เช่นกัน) ด้านซ้ายหัวปลัด จะลงตัว "มิ" จะมีสลับตำแหน่งกันบ้าง แต่พบเป็นส่วนน้อย มิ ตัวนี้ก็หมายตัวเรานี้ ถัดหยักขุนเพ็ดลงมาลง "พินทุ" เป็นวงกลมเหมือนเลขหนึ่งไทยหัวปิด หรือ เรียกว่า "ตาพระอินทร์" ด้านข้างตัวปลัดซ้าย-ขวา ลงหัวใจโจร "กัณหะ เนหะ"

 

:: ขอบพระคุณข้อมูลจาก พี่มล เชือกคาด ณ ที่นี้ด้วยครับ :: 

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0910679418
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner