ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,234 ผู้ชมทั้งหมด :26,615,317 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,452

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
๙๙๙ ตะกรุดมหารูดมงคลชาตรี ตีค่าพันตำลึงทอง!! หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก ๙๙๙
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :

๙๙๙ ตะกรุดมหารูดมงคลชาตรี ตีค่าพันตำลึงทอง!! หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก จ.อยุธยาฯ ๙๙๙

 

ดอกนี้เนื้อ 2k เนื้อทองแดงและตะกั่ว ถักเชือกลายเกลียวเสาเดียวลงบรอนซ์ทองเก่า มันส์ ลึก ปึ้ก สุดจี๊ด!! สภาพผ่านการใช้มาบ้าครับ ไม่หัก ไม่ตัด ไม่ซ่อมครับ รับประกันความเดิม (ขนาดความยาว 3.5 นิ้ว)

 

ตะกรุดมหารูดมงคลชาตรี หลวงพ่อจง (ท่านได้กล่าวไว้ว่า ตะกรุด 1ดอก อานุภาพเท่ากับ ตะกรุด16ดอก ตีค่าพันตำลึงทอง!!!) สร้างแจกสมัยสงครามอินโดจีน เป็นตะกรุดโทน พร้อมตะกรุดชุด 12 ดอก ตะกรุดชุด 16 ดอก แต่มีจำนวนน้อยกว่ามากครับ “”เนื่องจากความพิถีพิถันในการลงพระยันต์ในตะกรุดเพียงดอกเดียวให้มีอานุภาพครอบคลุมเท่ากับตะกรุด 16 ดอก”” พร้อมทั้งถักเชือกลายเสาเดี่ยว ลงรักทาบรอนซ์อันเป็นเอกลักษณ์ บางดอกจะพบเชือกคล้องคอร้อยติดมาด้วย (เชือกนี้จะเหมือนเชือกในตะกรุดชุด ทั้ง 12 ดอก และ 16 ดอก) ขนาดของตะกรุดเท่าที่บเป็นส่วนมาก คือ ยาว 4.5 นิ้ว ขึ้นไป (ขนาดเล็กใหญ่กว่านี้ อาจจะมีได้ครับ โปรดพิจารณาจากองค์ประกอบโดยรวมของตะกรุดเป็นสำคัญ) เนื้อโลหะของตะกรุด มีทั้งทองแดงอย่างเดียว กับม้วน 2 แผ่น ทองแดงกับตะกั่วครับ

 

ตำหรับของหลวงพ่อจงใช้ทางเมตตามหานิยม มหาอำนาจแคล้วคลาดคงกระพัน แลกันเขี้ยวงา กันไข้ป่าดง กันสัตว์ร้ายทางบกทางน้ำ เป็นเสน่ห์แก่ชายหญิง มนุษย์ผู้ใดมีพระยันต์นี้ประจำตัวเอาไปด้วย จะไม่ตายด้วยอาวุธทั้งหลาย ย่อมเจริญศรี ด้วยยศศักดิ์ทุกประการ และกันกระทำภูตผีปิศาจทั้งหลาย ถ้ามีทุกข์ร้อนอันใดก็ดี ให้เอาพระยันต์ตะกรุดนี้

 

อาราธนาแช่น้ำทำน้ำพระพุทธมนต์ได้ทุกอย่าง ให้ปรารถนาเอาเถิด ให้เสกด้วยไตรสรณาคมณ์ และพระอิติปิโส(จนถึง) พุทโธภะคะวาติ ข้างบนนั้น ๓-๗ จบ เมื่อทำแล้วให้เอาน้ำมนต์มาพรมหรืออาบ จะหายสิ้นแล จะประสิทธิ์ได้ทุกอย่าง อย่าสนเท่ห์เลย ให้หมั่นปลุกเสกไว้เถิดจะศักดิ์สิทธิ์ทุกประการ

 

:: ขอบคุณข้อมูลจาก พี่มล เชือกคาด ณ ที่นี้ด้วยครับ ::

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0910679418
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner