ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :255 สินค้าทั้งหมด :11,320 ผู้ชมทั้งหมด :28,563,946 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :5,117

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
๙๙๙ ตะกรุดยันต์คู่ชีวิต หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จ.พิจิตร ๙๙๙
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

“”.. สุดยอดตะกรุดโทนยันต์คู่ชีวิตในตำนาน แห่งเมืองชาละวัน!!! ..””

 

๙๙๙ ตะกรุดยันต์คู่ชีวิต หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จ.พิจิตร ๙๙๙

 

ดอกนี้ฟอร์มท็อปมาตรฐานสุดขีด!!! เนื้อ 2k เนื้อโลหะตะกั่วม้วนรวมกับฝาบาตร ถักเชือกลายเกรียวลงรักแดง เก่า มันส์ ลึก ปึ้ก!! สุดจี๊ดดดดด!! สวยแชมป์สมบูรณ์มากๆ ครับ ถือว่าเป็นดอกหนึ่งที่ดูง่ายตัวจริงของชั่วโมงนี้ ที่สวยเดิมเก่าจัดมัน หายาก และแท้ตาเปล่าครับผม ( ขนาดความยาว 5 นิ้ว )

 

<< ดีกรีแชมป์ที่ 1 งานสมาคมศรีราชาล่าสุดครับ >>

 

“หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน” ท่านมีชื่อเสียงโด่งดังมากในสมัยนั้น มีผู้คนมาให้ท่านช่วยรดน้ำมนต์ให้ไม่ขาดสาย ลูกศิษย์ของหลวงพ่อเงินที่มีชื่อเสียงโด่งดังต่อมาก็มีหลายท่าน เช่น หลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง ที่มีชื่อเสียงในด้านตะกรุดคู่ชีวิต , หลวงพ่อน้อย วัดคงคาราม (ผู้สร้างตะกรุดหนังปลากระเบน และตะกรุดหนังอีเก้ง) , ปลัดชุ่ม วัดท้ายน้ำ , หลวงพ่อหอม วัดหลวง , หลวงพ่อนวล วัดหาดมูลกระบือ , หลวงพ่อฟุ้ง วัดปากน้ำ , หลวงพ่อขำ วัดโพธิ์เตี้ย , หลวงพ่อไป๋ วัดท่าหลวงพล (ผู้สร้างเหรียญหล่อหลวงพ่อเพชรจำลอง) , หลวงปู่ภู วัดท่าฬ่อ เป็นต้น

 

นอกจากนี้ศิษย์ฆราวาสก็คือ “เสด็จในกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์” เรื่องเล่าเกี่ยวกับ "อภินิหารของตะกรุดหลวงพ่อเงิน" มีเรื่องเล่าขานร่ำลือกันมาว่า ครั้งหนึ่ง “หลวงพ่อเงิน” สัพยอกกับหลวงพ่อเจ้าอาวาส “วัดท้ายน้ำ” ในสมัยนั้นคือ “หลวงพ่อเขียว” ว่าปีนี้หรือพรรษานี้ลองตะกรุดกันดูทีว่าใครจะดีกว่ากัน เมื่อถึงกำหนดเข้าพรรษา “หลวงพ่อเขียว” ได้ตั้งใจจะทำตะกรุดครบไตรมาสนี้ 3 เดือน พร้อมทำการปลุกเสกอย่างดีพอถึงฤดูออกพรรษา “หลวงพ่อเขียว” ใช้ลูกศิษย์ไปนำเอาปืนมาทดลองยิงเพื่อพิสูจน์ว่าระหว่าง “หลวงพ่อเขียว” กับ “หลวงพ่อเงิน” วิชาของใครจะขลังกว่าโดยทดลองตะกรุดของ “หลวงพ่อเขียว” ก่อนปรากฏว่ายิงไม่ออกถึง 3 ครั้งจากนั้นจึงทำการทดลองของ “หลวงพ่อเงิน” บ้างโดยท่านเรียกเด็กวัดให้ไปเอา “ฝาบาตรทองเหลือง” มาม้วนเป็นตะกรุดแล้วนำไปวางไว้พร้อมกับใช้ปืนยิงปรากฏว่าเสียงปืนดังสนั่น แต่ “ลูกปืน” กลับไม่ออกจากกระบอกปืนเลย “หลวงพ่อเงิน” จึงเอ่ยสัพยอกกับหลวงพ่อเขียวว่า “สู้ของข้าไม่ได้ของแกไม่ดัง อาจจะเป็นดินชื้นหรือแก๊ปเปียกน้ำก็ได้” แล้วท่านก็หัวเราะชอบใจ นี่ก็เป็นเรื่องเล่าในความศักดิ์สิทธิ์ของ “หลวงพ่อเงิน” โดยแท้

 

:: วิธีอาราธนาตระกรุด ตั้งนะโมฯ 3จบ แล้วว่าคาถา “อะสิสัตติ ธะนูเจวะ สัพเพเต อาวุธานิจะ ภัคคะภัคคา วิจุณณานิ โลมังมาเม นะผุสสันติ” ::

 

:: ขอบคุณข้อมูลจาก พี่มล เชือกคาด ณ ที่นี้ด้วยครับ ::

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0910679418
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner