ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,231 ผู้ชมทั้งหมด :27,338,177 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :4,360

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ลูกกระดอนสะท้อน หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ จ.สมุทรสาคร
ราคา :
โชว์เครื่องราง
รายละเอียด :

ลูกกระดอนสะท้อน หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ จ.สมุทรสาคร

 

ลูกกระดอนลูกนี้ถักเชือกจุ่มรักแดงสองชั้น!! รักแตกกระดี่ เก่า มันส์ ลึก ปึ้ก!! (ขนาดความยาว 1.9 cm. อ้วน 1.2 cm.) ขนาดกำลังน่ารักครับ ตัวจริงของท่านหาชมยากมากครับ นานๆ จะเจอตัวจริงๆ สักเม็ดครับ

 

"กระดอนสะท้อน" ของหลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ ท่านจะทำจากไม้กาฝากที่ขึ้นเกาะอยู่บนต้นกระท้อนเท่านั้น ซึ่งเป็นต้นไม้ที่มีคุณวิเศษอยู่ในตัวอยู่แล้ว ด้วยท่านจึงนำมาเสกคาถาอาคมอีกครั้งหนึ่ง เพื่อที่จะนำไปสะกดสิ่งที่ไม่ดีที่จะเขามาทำร้ายแล้วก็จะสะท้อนกลับออกไปหาผู้ซึ่งจะมาทำร้ายเราและยังเป็นเมตตามหานิยมสูงอีกด้วย ถ้าเป็นตะกรุดนิยมเรียกว่า.., "ตะกรุดมหากระดอน" ถ้าเป็นลูกทรงรีๆ หรือกลมๆ เรียกว่า "ลูกกระดอนสะท้อน หรือ ลูกสะกดกระดอนสะท้อน"

 

"ไม้กระดอนสะท้อนกลับ" เชื่อกันว่าคุณวิเศษของเครื่องรางชนิดนี้นั้นสามารถที่จะปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย คุณไสย์ที่ถูกปล่อยออกมา เสนียดจัญไรและภยันอันตรายไม่ให้เข้ามากล้ำกราย ต่อผู้ที่มีไม้กระดอนสะท้อนนี้ติดกายพุทธคุณ มหาอุด หยุดปืน ทั้งแก้คัดทำลายสเนียดจังไร และกันคุณไสย ลมเพลมพัด นอกจากคัดออกแล้ว พุทธคุณของลูกสะกดมหาสะท้อนนี้ ยังสะท้อนสิ่งชั่วร้ายไปยังต้นกำเนินของที่มานั้นๆ ให้สนองกลับไปยังผู้ที่คิดร้ายต่อผู้ที่สวมใส่ผู้ที่ครอบครองบูชาคุณไม้กระดอนสะท้อนกลับของหลวงพ่อรุ่ง แห่งวัดท่ากระบือ ดังคำที่ว่า... “คนกระทำมากระดอนตัวตาย สัตว์กระทำมาสะท้อนสูญหาย ผีกระทำมาสะท้อนมลาย กระดอนสะท้อนกลับ สิ่งเลวสิ้นหาย กลับร้ายกลายเป็นดี”

 

:: ขอขอบคุณข้อมูลท่านเจ้าของเดิม ณ ที่นี้ด้วยครับ ::

เบอร์โทรศัพท์ :
0944196493
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner