ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :252 สินค้าทั้งหมด :11,176 ผู้ชมทั้งหมด :26,274,969 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :1,124

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
จัดโปรปีใหม่ 2562 HNY 2019 (รายการที่ 4)
ราคา :
2500
รายละเอียด :

 

@@@ จัดโปรปีใหม่ 2562 HNY 2019 (รายการที่ 4) @@@

ลูกอมชานหมาก หลวงปู่ทิม วัดพระขาว อยุธยา

ขนาดเล็กห้อยคอ พร้อมรูปถ่ายท่านครับ

สภาพสวยเดิม (ราคาโปร..,2,500.-)

Tel..,085-8798569

==============================

สุดยอดคุณวิเศษชานหมากหลวงปู่ทิม วัดพระขาว

สุดยอดคุณวิเศษชานหมากหลวงปู่ทิม วัดพระขาว
“ชานหมากนี้เลี่ยมติดตัวไว้นะลูกนะ มีอะไรให้นึกถึงหลวงปู่ ”
เป็นคำพูดของหลวงปู่ที่บรรดาลูกศิษย์ลูกหามักได้ยินกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน พร้อมกับมอบลูกอมชานหมากพร้อมภาพถ่ายของหลวงปู่ และธนบัตรขวัญถุงที่หลวงปู่ให้ไปทำทุน สำหรับในวันนี้ผมคงจะรวบรัดตัดตอนกล่าวถึงเพียงเฉพาะ ลูกอมชานหมากของหลวงปู่ ซึ่งหลวงปู่ท่านแจกฟรี เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจและไว้ปกป้องคุ้มครอง อันที่จริงหลวงปู่ท่านเคยบอกว่า นอกจากจะศักดิ์สิทธิ์ แล้วยังประหยัดอีกด้วยเพราะไม่ต้องไปเสียเงินเสียทองเช่าพระเครื่อง และนี่คงเป็นอีกสิ่งที่หลวงปู่ท่านตั้งใจให้แจก แจก แล้วก็แจก มาอย่างยาวนาน

สำหรับชานหมากของหลวงปู่นั้นเดิมทีไม่ได้เป็นลักษณะเป็นลูกกลมๆอย่างทุกวันนี้ เป็นชานหมากสดที่หลวงปู่ท่านเคี้ยวแล้วคาย ลูกศิษย์ต่างก็จ้องอยากจับจองเป็นเจ้าของ จนไม่เป็นอันต้องทำอะไรกัน จ้องแต่ที่ปากของหลวงปู่ หนักเข้าเมื่อความต้องการมีมากมาย เกิดการให้เช่า ขายต่อกันหลายเงิน

ชานหมากหลวงปู่ ผมมีประสบการณ์ครับ

ตอนปี 44 ผมทำงานอยู่ในรง.ชิ้นส่วนอิเลคทรอนิกส์แห่งหนึ่งที่บางปะอิน ได้พารุ่นน้องที่ทำงานไปกราบหลวงปู่ และ ลป.ก็แจกชานหมากพร้อมรูปถ่า

ตอนแจก ลป. ได้พูดว่า ” ชานหมากของหลวงปู่ กันงู กันสัตว์มีพิษก็ได้ด้วยน๊ะ ถ้ามีอะไรคับขันก็กำชานหมากไว้และให้นึกถึงหลวงปู่น๊ะ พอกลับบ้านรุ่นน้องผมก็นำชานหมาก ลป. ไปเลี่ยมพลาสติกให้ลูกใส่ทุกคนและบอกลูกๆทุกคนว่า ลป. สั่งว่ายังไงเวลาคับขัน ก่อนใส่คอให้ลูกทีละคน ไม่รู้เป็นยังไง ยังไม่ทันข้ามอาทิตย์ดีเลย เป็นช่วงหยุดเสาร์-อาทิตย์ลูกสาวคนโตของรุ่นน้องผม เดินเล่นอยู่หน้าบ้าน ซึ่งตรงนั้นมีต้นไม้ใหญ่และป่าหญ้า

อยู่ๆ งูเห่าตัวใหญ่ มันก็เลื้อยพรวดออกมาแผ่แม่เบี้ยใส่เจ้าลูกสาวคนโตผมเข้าใจว่า เด็กคงไม่เห็นงูแล้วเดินเข้าใกล้ จนงูมันแผ่แม่เบี้ยป้องกันตัวตามสัญชาติญาณเด็กก็ร้องกรี๊ด เจ้ารุ่นน้องผมที่อ่าน นสพ.อยู่ในบ้าน ก็รีบวิ่งออกมาดูพอเห็นงูเห่าตัวใหญ่แผ่แม่เบี้ยใส่ลูกสาวคนโตอยู่ ก็ตะลึง แต่ก็รวบรวมสติแล้วพยายามเดินไปให้ใกล้ลูกสาวที่สุด แต่ระหว่างเดินก็บอกลูกสาวว่า ให้กำชานหมากและภาวนาให้หลวงปู่ช่วยและรุ่นน้องผมก็ภาวนาถึงหลวงปู่ด้วยว่าให้งูอย่าทำร้ายลูกสาวเค้าสักแป๊ปเดียว จากที่งูมันกำลังแผ่แม่เบี้ยใส่เด็ก มันก็หันมาทางพ่อเด็กแต่แล้วมันก็ค่อยๆหมอบลงแล้วเลื้อยกลับเข้าป่าหญ้าไปซ๊ะดื้อๆ

รุ่นน้องผม มันบอกว่า ลูกสาวรีบวิ่งสวมกอดร้องไห้ดังลั่นด้วยความตกใจ ไอ้เจ้ารุ่นน้องผมมันก็ปากสั่นขาสั่นกอดลูก ไปอยู่พักใหญ่เลยเพื่อนบ้านก็วิ่งมาดูกันเต็มเลย พอรู้ก็ตะลึงคนแถวบ้านเลยมากราบหลวงปู่ที่วัดแต่รุ่นน้องผมไม่ได้ไปพอวันจันทร์ รุ่นน้องก็มาล่าให้ผมฟังที่ทำงานตกเย็นผมก็ไม่รอช้า ขับรถพากันไปวัดไปกราบหลวงปู่แล้วเล่าให้หลวงปู่ฟังพอเล่าให้ฟังเสร็จ ลป.ก็อมยิ้ม แล้วเล่าให้ฟังว่า
“ก็ตอนที่ฉันปลุกเสกของที่พวกแก มาให้ฉันเสกในแต่ละวันฉันก็มีใส่คาถาไปหลายอย่าง …… มาสิบคน บางทีก็ขอกันสิบอย่างก็จะมีใส่คาถาแคล้วคลาด กำบังภัย คาถากันสัตว์มีพิษเข้าไปด้วยชานหมากของฉันคายออกมาทำเป็นเม็ดแจก เลยมีสรรพคุณครอบคลุมทุกอย่างจะว่ามีสรรพคุณครอบจักรวาลก็ว่าได้” ก่อนกลับหลวงปู่ยังแจกให้คนละกำมือด้วยครับ
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
085-8798569
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner