ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,231 ผู้ชมทั้งหมด :27,338,177 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,364

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
จัดโปรปีใหม่ 2562 HNY 2019 (รายการที่ 7)
ราคา :
6500
รายละเอียด :

@@@ จัดโปรปีใหม่ 2562 HNY 2019 (รายการที่ 7) @@@

สุดจัด!!!..,ปลัดขิก5หัว ในตำนานของเมืองสองแคว พิษณุโลก

หลวงพ่อทวน วัดเสือลากหาง

ไม้โลดทะนง ขนาด 3 นิ้ว แบบเก๋าๆ มันส์ลึกปึ๊ก!!!

(ราคาโปร..,6,500.-)

Tel..,085-8798569

===============================

หลวงพ่อทวน วัดเสือลากหาง (วัดศรีโสภณ)

คุณปลัด หรือ ปลัดขิก ยอดนิยมเมืองสองแคว พระครูสิริโสภณ หลววพ่อประทวน วัดศรีโสภณ บ้านเสือลากหาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก

วัดศรีโสภณ หลวงพ่อพันธ์ บางสะพาน มาบุกเบิกสร้างขึ้นในราวปี 2505 แล้วให้ พระอาจ่ารย์ชิต ปกครองต่อ จนมรณภาพในปี 2509 และ หลวงพ่อประทวน หลานชาย หลวงพ่อม้วน พระครูวิจารณ์ศุภกิจ และเป็น สัทธิวิหาริก และศิษย์พุทธาคมของหลวงพ่อพันธ์ ในยุคแรก ๆ ได้มาเป็นเจ้าอาวาสต่อ นับแต่ปี 2509 จนมรณภาพในวันที่ 13 ธันวาคม2542 โดยมี หลววตาต๊วน ศิษย์ หลวงพ่อพันธ์ ตามมาอยู่ที่เสือลากหางด้วย หลวงตาต๊วน สร้างปลัดขิกไม้แก่นในช่วงต้น จนมรณภาพ ในราวปี 2522

หลวงพ่อประทวน ซึ่งไปเรียนกรรมฐานจาก สำนักวัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ เพิ่มเติม จึงนำ เคล็ดวิช่า เมตตามหานิยม เมตตาค้าขาย มหาเส่นห์ของหลวงพ่อพันธ์ มาสร้าง จารและเสก ปลัดขิกเนื้องา เนื้อกระดูกช้างแกะ และเนื้อแก่นไม้รัก ไม้คูณ แก่นไม้มะขามตายพราย จนเป็นสุดยอดเครื่องรางของขลัง ในรูป คุณปลัด หรือ ปลัดขิก ย อดนิยมของเมืองพิษณุโลก

ดีเด่นด้าน เมตตา มหานิยม เมตตาค้าขาย ดีนักแล เซียนพระใหญ่ ๆ ในพิดโลก ส่วนใหญ่ มีปลัดความพ่อทวน พกติดตัว จึง ค้าขายของ ปล่อยของได้ดี ได้คล่อง ได้ราคา มีลูกค้าเยอะ และ ร่ำรวย เงินทอง

==============================

โลดทะนงแดง ชื่อวิทยาศาสตร์: Trigonostemon reidioides หรือ ข้าวเย็นเนิน หนาดคำ เป็นพืชในวงศ์ Euphorbiaceae มีรากสะสมอาหารพองโต ผิวสีแดงอมม่วง เนื้อสีขาว

โลดทะนงแดงมีฤทธิ์เป็นยาสมุนไพร โดยราก ใช้ฝนน้ำกินทำให้อาเจียน ทำให้ถ่าย เพื่อถอนพิษคนกินยาเบื่อ เมาพิษเห็ดและหอย แก้พิษงู แก้เสมหะเป็นพิษ แก้หืด แก้วัณโรค เป็นยาระบาย ฝนเกลื่อนฝี หรือดูดหนองถ้าฝีแตก ฝนทาแก้ฟกช้ำ เคล็ดบวม แก้ปวดฝี คุมกำเนิด ต้มดื่ม แก้วัณโรค ฝนกับน้ำมะนาว หรือสุรา รับประทานแก้พิษงู ฝนทาแก้ฟกช้ำ เคล็ดขัดยอก รากนำมาต้มน้ำดื่ม หรือฝนรับประทาน ทำให้อาเจียนอย่างหนัก ใช้ถอนพิษคนกินยาเบื่อยาเมา หรือฝนน้ำกินช่วยให้เลิกดื่มเหล้า ทางจังหวัดอุบลราชธานี ใช้ ราก เข้ายากับน้ำมะนาว ฝนกับน้ำดื่ม แก้ผิดสำแดง พิษแมงมุม ทำให้อาเจียน ถอนพิษเบื่อเมา เหง้า ฝนทา แก้สิว ฝ้า และฟกช้ำ เคล็ดบวม[1] สารสกัดด้วยเอทานอลจากพืชอบแห้งมีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสและต้านอนุมูลอิสระ[2]

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
085-8798569
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner