ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,231 ผู้ชมทั้งหมด :27,338,177 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :3,365

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
ผ้ายันต์ธงมหาราช หลวงพ่อนนท์ วัดเหนือวน ราชบุรี (รุ่น1 ลาภผลพูลทวี โชคดีมีชัย)
ราคา :
3500
รายละเอียด :

 

@@@ Phayant Festival 2019

รายการแบ่งปัน..,ราคาเบาๆ =>> 3,500.- @@@

ผ้ายันต์ธงมหาราช หลวงพ่อนนท์ วัดเหนือวน ราชบุรี (รุ่น1 ลาภผลพูลทวี โชคดีมีชัย)

ขนาด 12 นิ้ว มีลายเซ็นท่าน สภาพสวยเดิมๆ

(085-8798569)

===========================

“พระครูวราโภคพินิต” หรือ “หลวงปู่นนท์ วราโภ” อดีตเจ้าอาวาสวัดเหนือวน ต.คุ้งน้ำวน อ.เมือง จ.ราชบุรี

พระเถระชื่อดังที่มีอาวุโสสูงสุดของจังหวัดราชบุรี เป็นพระที่มากไปด้วยความเมตตาปรานี และเป็นศิษย์สายพุทธาคมวัดสัตตนารถปริวัตร และวัดลาดเมธังกร แห่งเมืองราชบุรี ที่มีพระเกจิอาจารย์เรืองวิชาอาคมหลายรูป อาทิ พระพุทธวิริยากร (จิตร) เจ้าของเหรียญพระสงฆ์เหรียญแรกของเมืองไทย, พระพุทธวิริยากร (อินทร์) ฯลฯ

๏ การศึกษาพุทธาคมและกรรมฐาน

การศึกษาพุทธาคมของหลวงปู่นนท์ ท่านได้สืบทอดวิชามาจากครูบาอาจารย์หลายรูป นับตั้งแต่เป็นเด็กวัด อาทิ พระพุทธวิริยากร (ดา), พระครูเมธีธรรมานุยุต (หลวงพ่อเม้ย) วัดลาดเมธังกร อ.เมือง จ.ราชบุรี, พระภิกษุชม วัดบางแพเหนือ อ.บางแพ จ.ราชบุรี และอาจารย์พงษ์ พรรณารักษา (ฆราวาส) ฯลฯ

ครั้งยังเป็นสามเณรในสมัยเป็นผู้ใกล้ชิดกับหลวงปู่บุดดา ถาวโร พร้อมด้วยพระมหาเลื่อน ท่านได้ศึกษาด้านการกรรมฐานบำเพ็ญทางจิตจนสำเร็จ

นอกจากนั้นแล้ว ในชีวิตสมณเพศตั้งแต่วัยหนุ่มจนถึงวัยชรา หลวงปู่นนท์ก็ยังมั่นคงในการเจริญกรรมฐานตลอดมา ด้วยเห็นว่าเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้จิตใจหมดจดบริสุทธิ์ได้จากกิเลสเครื่องเศร้าหมอง และอาสวะเครื่องย้อมใจที่ทำให้เกิดโลภะ โทสะ โมหะ ให้สิ้นไปได้

ด้วยเหตุนี้เองทำให้หลวงปู่นนท์เป็นผู้มีกายผ่องใส ใจผ่องแผ้วอยู่ตลอดเวลา เป็นที่ปรารถนาของพุทธศาสนิกชนทั่วไปที่เดินทางมากราบไหว้ท่านถึงวัดกันเป็นจำนวนมาก

บรรดาศิษยานุศิษย์ที่ใกล้ชิดต่างเชื่อว่าท่านเป็นทิพยจักษุ มีเทพคู่บารมีคอยช่วยเหลือ อีกทั้งมีมุขวาจาสิทธิ์ พูดจริงทำจริง และเป็นอย่างที่ท่านพูดเสมอ หลายคนเคยประจักษ์มาแล้ว อย่างเช่นงานพิธีเป่ายันต์เกราะเพชรที่วัดเจ้าอาม หลายปีก่อนนั้นได้นิมนต์หลวงปู่นนท์มานั่งบริกรรมภาวนาประจำทิศ เสร็จพิธีญาติโยมเข้าไปรดน้ำมนต์ พอเข้าไปใกล้บาตรน้ำมนต์ เห็นน้ำมนต์ในบาตรหมุนเป็นเกลียว ทั้งที่ยังไม่ได้พรมน้ำมนต์เลย

๏ การสร้างวัตถุมงคล

หลวงปู่นนท์ ท่านสร้างวัตถุมงคลไว้ไม่กี่รุ่น เหตุนี้ทำให้คนที่อยู่นอกพื้นที่หาบูชายากหน่อย บางรุ่นก็หมดจากวัดไปนานแล้ว อย่างเช่น เหรียญรูปไข่ รุ่นแรก พ.ศ.2511 หายากมาก นอกจากนี้ยังมี เหรียญกลมเล็ก รุ่น 3 พ.ศ.2530 แต่ที่ยังพอมีเห็นให้บูชาจะเป็นรุ่นหลังๆ อย่างรุ่น 4 รุ่น 5 โดยเฉพาะพระปิดตาสุดยอดเมตตามหานิยม ส่วนพระปิดตาเนื้อผงรุ่นแรกสร้างเมื่อ พ.ศ.2539 ยอดเยี่ยมทางการค้าขายโชคลา

ส่วนพระเครื่องรุ่นหลังๆ ที่ได้รับความนิยมสูง เช่น พระสมเด็จอกครุฑเศียรบาตร ผงว่านมหามงคลมวลสาร 108 จากพระเกจิอาจารย์เกือบทั่วประเทศ ขนาดยังไม่ทันปลุกเสกไตรมาสพอลูกศิษย์และญาติโยมรู้เรื่องต่างสั่งจองก่อนหมด ก่อนเปิดให้บูชาเนื่องในวันคล้ายวันเกิด พ.ศ.2543 ของท่าน ส่วนรุ่นสุดท้ายก็คือ รุ่น 8 รอบ 96 ปี ที่สร้างเป็นรูปแบบงานย้อนยุคเหรียญดังวัดสัตตนารถปริวัตร พระเครื่องของหลวงปู่นนท์ กล่าวขานว่า ดีทางเมตตามหานิยม ผสมแคล้วคลาดปลอดภัย มีไว้ไม่อับจน

คณะศิษยานุศิษย์เชื่อมั่นในบุญญาบารมีของหลวงปู่นนท์ ว่ามีพลังจิตตานุภาพในการอธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลให้เกิดฤทธิ์อำนาจได้ ทั้งนี้เพราะท่านเป็นพระปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ ศึกษาเล่าเรียนวิทยาคมสายตรงจากวัดสัตตนารถปริวัตร และวัดลาดเมธังกร

พระเกจิอาจารย์ร่วมสมัยและพระเถระผู้ใหญ่ยกย่องนับถือหลวงปู่นนท์ ในเรื่องปฏิปทาว่ามีความบริสุทธิ์ผุดผ่อง ศีลาจารวัตรงดงามเป็นอย่างยิ่ง แม้แต่พระเกจิอาจารย์วัดดังต่างๆ ในภูมิภาคตะวันตกมีงานพุทธาภิเษกจะต้องนิมนต์หลวงปู่นนท์ วัดเหนือวน ไปนั่งปรกปลุกเสกวัตถุมงคลอยู่เป็นประจำ
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
085-8798569
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ส่วนหัวของกรอบ Banner
ส่วนหัวของกรอบ Banner