ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :253 สินค้าทั้งหมด :11,183 ผู้ชมทั้งหมด :41,724,939 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,052

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
แหวนพิรอด หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน
ราคา :
ขายแล้ว
รายละเอียด :

แหวนพิรอด หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน

#ที่ ๒ งานประกวดสามพราน ล่าสุด

#ที่ ๓ งานกองบินพิษณุโลก

ตามตำนาน ....

ทั้งแหวนพิรอดและพิรอดแขน ทำจากผ้าห่อศพผีตายโหง ตายวันเสาร์ เผาวันอังคาร เน้น...ต้องตายโหงเท่านั้น จากนั้นนำผ้ามาซักล้างให้สะอาด ฉีกออกเป็นริ้วๆ ลงอักขระเลนยันต์ต่างๆ ปลุกเสกซ้ำอีกที ก่อนจะแจกให้ลูกศิษย์จะโยนลงเตาไฟ ถ้าไม่ไหม้ไฟ เป็นใช้ได้ พุทธคุณเด่นทางด้านป้องกัน คุณไสย ภูตผีปีศาจ เสนียดจัญไร สิ่งอัปมงคลต่างๆ รวมทั้งสัตว์มีพิษทั้งหลาย และทั้งแคล้วคลาด คงกะพัน มหาอำนาจอีกด้วย

เครื่องรางประเภทนี้จะจัดสร้างทำชิ้นต่อชิ้น ไม่สร้างทำทีเดียวได้หลายๆองค์ ขั้นตอนการทำหลวงพ่อท่านต้องทำเองหมดทุกอย่าง ลูกศิษย์ลูกหาไม่สามารถมาช่วยทำได้ *****ของปลอม*****มีมานานกว่า20ปีแล้ว จะต้องดูลักษณะความเก่าของรักและผ้าให้เป็น แต่บางวงที่สวยสมบูรณ์จริงๆ จะชุบรักเต็มวง มองไม่เห็นเนื้อผ้า เครื่องรางที่ชุบรักหรือรักดำรักแดงยังเหลืออยู่จะราคาแพงกว่าที่ไม่ชุบรักหรือรักไม่เหลือ แพงกว่าเป็นเท่าตัว เพราะสร้างมาดูความแท้ความเก่าจากรักได้อีกทาง พระเครื่องต่างๆของหลวงพ่อม่วง ราคาหลักหมื่นปลายถึงหลักแสน และสร้างในยุคปลายของท่าน แหวนพิรอดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในราคาที่ประหยัดกว่ากันมาก แหวนวงนี้ผ่านตาเซียนใหญ่มาหลายคนแล้วครับ ของแท้ๆสวยแถมดูง่าย แต่หาไม่ได้ง่าย (ถ้าเจอพวกราคาถูกๆ เสียเวลาไปศึกษาครับ)

พระเก่าสร้างในยุคโบราณแบบนี้ ผู้สร้างบริสุทธิ์ วัตถุประสงค์ดี พิธีดี สร้างในปริมาณที่น้อยมาก ไม่เพียงแต่เหมาะแก่การบูชาสะสม ยังเก็บเป็นสมบัติให้ลูกหลานวงศ์ตระกูลได้อีกด้วย ช่วงชีวิตยากนักจะได้พบเจอ

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0943463773
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :
1
ส่วนท้ายกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด