ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,393 ผู้ชมทั้งหมด :31,870,980 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,330

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
รูปถ่ายหลวงพ่อกวย​ วัด​โฆสิตา​ราม​ ๒​๕๕​๒​ หลังยันต์ปัดตลอด
ราคา :
ขายแล้ว
รายละเอียด :
หนุนดวง​ ปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย​เป็นที่ยำเกรงของภูติผี​ กันคุณไสย​  ขอได้ไหว้รับ​ (ถ้าไม่เกินกรรม)​ ทั้งโชคลาภ​ คดีความ​ หรือขอให้กิจการดี​ คล่องตัว​ เรื่องแคล้วคลาดเป็นเยี่ยม
 
[ประวัติและปาฏิหาริย์]​ หลังยันต์นะปัดตลอด เป็นรูปขาวดำ สร้างแบบขนาดห้อยคอ และโปรส์การ์ด   สร้างในปี 2551-2552  เพื่อถวายวัดโฆสิตาราม ให้นำมาแจกเป็นรูปแจกทาน  บางส่วนมอบให้แก่นักเรียนที่มารับทุนการศึกษาที่วัดประจำปี 2552  บางส่วนนำมาติดหนังสือคู่มือสะสมวัตถุมงคลที่จัด พิมพ์ครั้งแรก เพื่อหารายได้มาเข้ามูลนิธิหลวงปู่กวย ชุตินธโร และนำเงินที่ได้จำหน่ายหนังสือดังกล่าวมาเป็นทุนสร้างรูปเหมือนปั้มย้อนยุครุ่นแรก เพื่อนำเงินมาสร้างอาคารโรงยิม(พละ)ให้แก่โรงเรียนวัดโฆสิตาราม และบางส่วนได้ถวายให้แก่หลวงพ่อพร้า วัดโคกดอกไม้ เพื่อนำมาแจกแก่ลูกศิษย์  รูปนี้ได้มีการเข้าพิธีปลุกเสกเดี่ยวของเกจิอาจารย์ และเข้าพิธีปลุกเสกที่วัดปริวาส กรุงเทพมหานคร และที่วัดช่องแคในพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลของหลวงพ่อพรหม และพิธีปลุกเสกที่วัดโฆสิตารามหน้าโลงแก้วของหลวงพ่อกวยในมณฑป ในวันที่ 6 เมษายน 2552 อีกด้วยรายละเอียดการปลุกเสกตามที่เคยลงไว้ในเวปวัดโฆสิตาราม และก๊อปมาลงในกระทู้นี้ให้ดู พร้อมการปลุกเสกในวาระต่างๆ
xoxo​ สุดปัง​ ข้อมูลCr.ดี้ หนองจอก
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
098-9594608
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='2a6c8e1bfedbcbd17900c6233b3c22ae' and file='/shop-detail.php?shop-id=87&product-id=32900' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired