ส่วนหัวแบบฟอร์มล็อคอิน

ส่วนท้ายแบบฟอร์มล็อคอิน
เครื่องรางมาตราฐานทั้งหมด
ส่วนหัวของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย

ร้านค้าทั้งหมด :254 สินค้าทั้งหมด :11,456 ผู้ชมทั้งหมด :32,801,896 ผู้ชมวันนี้ทั้งหมด :2,388

ส่วนท้ายของกรอบสถิติเว็บไซต์เครื่องรางไทย
ส่วนหัวของกรอบแบนเนอร์
ปฏิทินงานประกวด
ส่วนท้ายของกรอบแบนเนอร์
ส่วนหัวของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนท้ายของกรอบร้านค้าแนะนำ
ส่วนหัวของกรอบรายการเครื่องรางมาตราฐานล่าสุด
ชื่อเครื่องราง :
มีดหมออาคม​ รุ่นแรก​ หลวงปู่แดง​ วัดห้วยฉลองราษฏร์บำรุง​ จ.อุตรดิตร
ราคา :
มาใหม่
รายละเอียด :
สร้าง๒๕๕๔ ขนาด ๙.๕ นิ้ว  ด้ามแกะพญานาคราช จากไม้เสาโบสถ์เก่า บรรจุมวลสารแก้อาถรรพ์  ใบมีดตีด้วยเหล็กขาว​ ผสมชนวนโลหะอาถรรพ์หลายชนิด สร้างจำนวน​ ๑๙๙ เล่ม  ด้ามนี้หมายเลข ๑๑
 
เพื่อสมทบทุน ผูกพัทธสีมาฝังลูกนิมิต วัดห้วยฉลองราษฏร์บำรุง
 
" เทพเจ้าแห่งมนต์เรียกทรัพย์ " อาถรรพณ์เวทย์วิชาดวงเศรษฐี เติมเต็มชะตาชีวิตให้ร่ำรวย  วิชาประจุพระเวทย์มือดักเงินดักทอง  จะหยิบจะจับงานใดก็เป็นเงินเป็นทอง  วิชาเปิดกระหม่อมสวมมงกุฏพระเจ้าคาดมงคลสามสาย  ชุบราศีชุบชะตาชีวิต คนคิดร้ายปองร้ายพ่ายแพ้พินาศ
 
หลวงปู่แดง  สิริภัทโท  เกิดเมื่อวันที่๕ เมย.๒๔๕๙  เป็นบุตรคนที่๗ ในจำนวนพี่น้อง7คน พออายุได้​ ๑๒ปีได้บรรพชาสามเณรกับ หลวงพ่อฮวบ วัดสามัคยาราม จ.อุตรดิตถ์ ได้ศึกษาเล่าเรียพระธรรมวินัยและศึกษาตำราเรียนสมุนไพรใบลานรักษาโรคชนิดต่างๆ พร้อมทั้งศึกษาถาถาบาลี  เลขยันต์จากหลวงพ่อฮวบเป็นเวลา​๔ปี​ จึงลาสิกขาออกมาช่วยเหลือครอบครัวเนื่องจากฐานะทางบ้านยากจน พออายุได้ ๒๐ ปีบริบูรณ์ได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุ  โดยมี หลวงพ่อไซร้ ติสสโร เจ้าอาวาสวัดช่องลม (วัดหนองเหี้ย) จ.อุตรดถิตถ์  
เป็นพระอุปฌาชย์  ได้ศึกษาไสยเวทวิทยาอาคม ด้านแคล้วคลาด เมตตามหานิยม ผูกดวงดูดวง พร้อมทั้ง
เรียนภาษาบาลีและตำรายาสมุนไพรเพิ่มเติมจนสำเร็จ  จากนั้นได้ลามาจำพรรษาที่พักสงฆ์ห้วยฉลอง ต.ถ้ำฉลอง อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ โดยมีญาติโยมช่วยกันสร้างกุฏิมุงหลังคาด้วยสังกะสีให้จำพรรษาอยู่เพียงรูปเดียว    พร้อมกับสร้างโรงอบยาเพื่อทำการรักษาโรคต่างๆ ท่านได้นำความรู้ที่ได้ศึกษามาจากหลวงพ่อไซร้โดยสร้างตะกรุดลูกปืนเสือสมิงด้วยวิธีวิธีจัดสร้างอย่างพิศดารปิดทับด้วยทองเปลว สร้างสมเด็จพญาไก่แก้ว   
ลงคาถาไก่แก้ว ซึ่งเด่นทางเมตตามหานิยมและโชคลาภ  ญาติโยมได้ร่วมกันทำบุญจากวัตถุมงคลของท่านและได้นำปัจจัยมาทำนุบำรุงจนยกฐานะขึ้นเป็นวัด  หลวงพ่อแดงยังได้จัดสร้างตะกรุดหนังเสือไฟ  
ตะกรุดลูกปืน  ตะกรุดเจ้าเงาะเรียกทรัพย์  ตะกรุดมหาสะท้อน  ตะกรุดเมตตาสาริกา ผ้ายันต์พญาไก่แก้ว 
และขุนแผนลงตะกรุดเงินตะกรุดทอง  ตะกรุดใต้น้ำ  ซึ่งเป็นเคล็ดลับวิชาจับเงินเงินจับทอง แจกจ่ายให้กับญาติโยมที่มาร่วมทำบุญทอดผ้าป่าและกฐินให้กับวัด
 
ท่านเป็นพระภิกษุที่ดำรงตนอย่างเรียบง่าย ยึดเอาศีล 227 เป็นที่ยึดเหนี่ยวหมั่นสวดมนต์ภาวนาแม้คนทั่วไปจะยกย่องเป็นเกจิแต่ท่านได้ปรารถว่ารู้สึกเฉยๆ  ไม่ได้นิยมชมชอบกับสิ่งที่เยิ่นยอได้แต่อุเบกขานิ่งเสีย   
ปัจจัยที่ได้มาก็ตังใจที่จะสร้างอุโบสถ์ให้สำเร็จลุล่วงเพียงอย่างเดียว  ท่านได้กล่าวว่าเครื่องรางของขลังและวัตถุมงคลต่างๆเป็นเครื่องมือที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้มีสมาธิไม่ฟุ้งซ่าน เมื่อไม่ฟุ้งซ่านก็เกิดความศรัทธาในสิ่งนั้น     ความศรัทธาบวกกับคุณงามความดีที่สร้างสะสมไว้ก็จะก่อให้เกิดพลังอำนาจและพลังนี้จะทำลายลิ่งชั่วร้ายให้หมดไปอยู่ที่ว่าจะมีความเชื่อมากน้อยแค่ไหน ผู้ที่มีวัตถุมงคลหรือเครื่องรางของขลังจะต้องยึดมั่นถือมั่นทำในสิ่งที่ดี ถือศีล ไม่ผิดลูกผิดเมียผู้อื่น ผลดีก็จะตามมา แต่ถ้าทำชั่วเครื่องรางของขลังต่อให้ดีแค่ไหนก็ใช่ว่าจะคุ้มครองคนชั่วได้
 
สำหรับวิชาดวงเศรษฐีนี้เสมือนหนึ่งเติมเต็มชะตาชีวิตให้ร่ำรวยโดยท่านกล่าวว่า ชีวิตทุกคนที่เกิดมาในโลกนี้ล้วนแล้วแต่พระอินทร์ท่านส่งมาเกิดโดยจะมีขาดตกบกพร่องกันทุกคน  บางคนขยันทำมาหากินแต่ไม่ร่ำรวย   บางคนร่ำรวยแต่ไม่มีปัญญา บางคนทำคุณคนไม่ขึ้น หรือมีปัญหาอุปสรรคติดขัดสารพัดในวิชาดวงเศรษฐีนี้เป็นการเติมชะตาชีวิตให้เต็มสมบูรณ์ โดยท่านจะถามวันเดือนปีเกิดแล้วคำนวณด้วยฌาณสมาธิของท่าน     จากนั้นท่านจะให้เตรียมเหรียญสตางค์มากบ้างน้อยบ้างตามแต่ชะตาชีวิตของแต่ละคน จากนั้นท่านจะนำมาปลุกเสกเหรียญพร้อมกับผูกมัดด้วย "ด้ายมงคล" ให้เราเก็บไว้ที่หิ้งบูชาพระ หรือจะพกใส่กระเป๋าสตางค์ติดตัวไว้ตลอดชีวิต และท่านก็จะมีฤกษ์ยามในการซื้อกระเป๋าให้ด้วย
 
วิชาประจุพระเวทย์มือดักเงินดักทอง เป็นยอดมหามนต์ในการเรียกทรัพย์  ซึ่งวิชานี้หลวงปู่กล่าวว่าเป็นเคล็ดวิชาลับของพระสังข์ทอง  ซึ่งหลวงปู่ท่านจะใช้ "ผงพุทธคุณ"จุนเจิมที่มือทั้ง ๒ ข้างของผู้ที่มารับวิชา   และเจิ่มที่ "หน้าผาก" เพื่อเปิดตาที่สามให้เพื่อเน้นไปทางทำมาหากินมีวิสัยทัศน์กว้างไกล  วิชานี้มีฤทธิ์ทำให้ผู้ที่ประกอบอาชีพต่างๆ จะหยิบจะจับสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง
ข้อคิดที่หลวงปู่แดงให้ไว้ในการดำเนินชีวิต  "ทำดีย่อมได้ดี  ทำชั่วย่อมได้ รับผลที่ไม่ดีตอบแทน กรรมเป็นเครื่องชี้วัดของคนทุกผู้ทุกนาม"
ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
098-9594608
จำนวนผู้ชมขณะนี้ :

SELECT session_id FROM useronline WHERE session_id='398825b49b63ddb4f3d38203aaff4079' and file='/shop-detail.php?shop-id=87&product-id=33215' 145 Table './krueng_db/useronline' is marked as crashed and should be repaired